Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Kiểu tóc nam cổ điển phù hợp mọi tình huống và thời điểm. Bạn trẻ trung, bạn trưởng thành, đã chững chạc hay phong cách một quý ông? 5 mẫu tóc dưới đây luôn là lựa chọn phù hợp.

Bạn thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc theo từng độ tuổi? Bạn mệt mỏi vì chạy theo xu hướng? Cảm thấy mình như đang mắc kẹt trong một lối mòn? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Đối với nam giới không thích kiểu cách hay theo phong trào, những kiểu tóc nam dưới đây luôn là lựa chọn phù hợp. Một phong cách cơ bản nhưng không nhàm chán. Hãy thử nâng tầm phong cách của bạn bằng cách chọn một kiểu tóc nam cổ điển mới sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Nhưng vẫn khiến bạn trông thật sành điệu kể cả sau 10 năm nhìn lại!

5 kiểu tóc nam cổ điển thịnh hành vượt thời gian

1. Tóc Buzz – kiểu tóc nam cổ điển được ưa chuộng mọi thời đại

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Trong thế giới của hàng trăm mẫu tóc, kiểu tóc buzz vẫn luôn giữ được ngôi vị cao của mình. Kiểu tóc này còn gọi là kiểu tóc quân đội. Đã xuất hiện từ rất lâu kể từ khi có tông đơ cắt tóc. Đơn giản và hoàn toàn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Toàn bộ tóc được cắt xuống cùng độ dài bằng một bộ tông đơ. Nếu dài hơn, kiểu tóc này sẽ trở thành kiểu tóc tennis mềm mại.

Đây là một kiểu tóc ít tốn công chăm sóc, do đó sẽ phù hợp nhất với nam giới bận rộn. Những người không muốn dành 20 phút để sấy khô và tạo kiểu hoàn hảo cho mái tóc của mình mỗi sáng. Bạn chỉ cần tắm gối, sấy khô và ra ngoài. Tất lý tưởng cho những anh chàng không có nhiều thời gian.

Kiểu tóc này đa phần hợp với hầu hết khuôn mặt. Tuy nhiên, nên hạn chế áp dụng cho người có dáng khuôn mặt tròn.

2. Kiểu tóc nam cổ điển – Crew

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Một kiểu tóc cổ điển khác có nguồn gốc trong lực lượng quân đội là kiểu tóc húi cua hay còn gọi là kiểu tóc Crew. Một lựa chọn chắc chắn dành cho nam giới đang tìm kiếm thứ gì đó dễ tạo kiểu và dễ dàng duy trì. Nhưng chưa sẵn sàng để thực hiện một kiểu cắt tóc buzz hoàn toàn.

Tóc bị cắt ngắn ở hai bên và xung quanh đầu. Di chuyển lên trên, nó chuyển thành phần tóc dài hơn một chút trên đỉnh. Phần tóc phía trước thường được để dài hơn một chút và vuốt ngược ra sau thành một kiểu tóc quiff cực ngắn gọn gàng.

Phong cách này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới không thích sự thô cứng của kiểu tóc buzz. Nhưng vẫn đang tìm kiếm một phong cách dễ bảo trì. Chỉ cần một lượng nhỏ sản phẩm mỗi sáng và 1 tháng 1 lần đến tiệm cắt tóc để chỉnh sửa, kiểu tóc húi cua là một trong những phong cách không cầu kỳ nhất hiện có.

Về hình dáng khuôn mặt, kiểu tóc húi cua là kiểu mà bạn có thể gọi là kiểu tóc toàn diện. Độ dài trên đỉnh đầu sẽ giúp làm nổi bật mặt tròn hơn, tránh việc kéo dài quá mức các kiểu khuôn mặt khác.

3. Kiểu cắt Pháp – kiểu tóc nam cổ điển mang hơi thở hiện đại

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Đây cũng là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất hiện có. Nhưng không có nghĩa nó là một lựa chọn nhàm chán. French crop là một kiểu tóc ngắn khác giúp mọi thứ gọn gàng ở phía sau. Hai bên với nhiều tóc hơn một chút để thao tác tạo kiểu ở phía trên. Thường bị nhầm lẫn với kiểu cắt Caesar. Điểm khác biệt chính ở đây là phần rìa được để dài hơn đáng kể.

Trong những năm qua, kiểu tóc này đã được thay đổi và cập nhật thường xuyên. Và giờ đây thường được kết hợp với kiểu tóc undercut hoặc kiểu tóc côn fade để giữ cho mái tóc thêm phần gọn gàng và hiện đại.

Kiểu tóc nam cổ điển này là một kiểu tóc toàn diện: không quá dài, không quá ngắn. Nó cũng tương đối ít cần bảo trì. Nhưng vẫn cần một chút công sức để tạo kiểu phù hợp. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt cho nam giới đang tìm kiếm một phong cách vượt thời gian, sành điệu. Đồng thời không ngại dành 5-10 phút mỗi sáng để chăm chút cho mái tóc.

Kiểu tóc này cũng khá linh hoạt và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt. Kể cả với người mặt tròn hay mặt vuông.

4. Tóc tết ngắn

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Dreadlocks không phải lúc nào cũng phải là phiên bản dài đến thắt lưng. Trên thực tế, khi để tóc ngắn hơn một chút sẽ tạo nên phong cách sắc nét, vượt thời gian cho bất kỳ ai có mái tóc afro. Tùy chọn đương đại này đã được tất cả mọi người yêu chuộng suốt nhiều năm qua.

Ngày nay kiểu tóc này thường được kết hợp nhiều với kiểu tóc undercut. Bạn sẽ cần đến tiệm cắt tóc hai tuần một lần để giữ cho tóc được bện chặt và vào nếp.

Kểu tóc nam cổ điển này phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, trái xoan, vuông hoặc hình trái tim. Nhưng nếu khuôn mặt của bạn hình chữ nhật, bạn có thể nghĩ đến việc cắt kiểu tóc ngắn hơn chẳng hạn như kiểu tóc buzz.

5. Kiểu tóc Mop trung bình

Những kiểu tóc nam cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Những mái tóc có độ dài tầm trung sẽ không bao giờ bị thất sủng. Đó là bởi vì ngoài việc là một trong những kiểu tóc hot nhất thời điểm hiện tại, tóc buông xõa, dài vừa phải là một kiểu tóc nam cổ điển đã được thử thách qua thời gian. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn mọi thứ quá gọn gàng.

Phong cách dài hơn này phù hợp nhất với nam giới không ngại chăm chút tóc một chút. Bạn sẽ không phải tạo kiểu tóc với hàng đống sản phẩm dành cho tóc và chỉnh sửa lại sau mỗi năm phút để giữ cho mái tóc vào nếp. Tuy nhiên, tóc dài hơn lại mang đến những vấn đề như chẻ ngọn và da đầu nhờn. Vì vậy, nếu muốn giữ cho tóc trông đẹp và bóng, bạn cần điều chỉnh thói quen chải chuốt của mình cho phù hợp. Và đầu tư vào dầu gội và dầu xả chất lượng cao.

Khi nói đến hình dạng khuôn mặt, phong cách này phù hợp với hầu hết mọi người. Chiều dài ở phía sau và hai bên sẽ tạo khung cho khuôn mặt hiệu quả hơn.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000