Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Xịt nước hoa đúng cách không chỉ là xịt một mùi hương lên mỗi cổ tay. Xịt với liều lượng thích hợp, chọn mùi hương theo mùa, theo sự kiện sẽ giúp bạn trở nên sành điệu hơn.

Nước hoa là một trong những thứ có thể hơi khó để sử dụng đúng cách. Bạn có thể dễ dàng lạm dụng sử dụng quá mức. Hoặc vô tình chọn cho mình một mùi hương không hoàn toàn không phù hợp. Tuy nhiên với một chút bí quyết, bạn có thể tận dụng tối đa hương thơm và tận hưởng mùi hương đáng yêu của suốt cả ngày. Điều quan trọng cần nhớ là cách tốt nhất để sử dụng mùi hương yêu thích của bạn là tự tin sử dụng nó.

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Để sử dụng nước hoa đúng cách, hãy bắt đầu bằng việc sử dụng sao cho thích hợp. Các điểm xung là những ơi tuyệt vời để bắt đầu. Chẳng hạn như cổ, ngực hoặc nếp gấp khuỷu tay. Điều này sẽ giúp bạn giữ hương thơm lâu hơn.

Nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần lưu ý khác.

Cách xịt nước hoa đúng cách để phát huy hiệu quả tốt nhất

1. Bắt đầu với một làn da sạch sẽ

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắm rửa sạch sẽ và dưỡng ẩm (bằng kem dưỡng ẩm không mùi) cho làn da của mình trước khi xức nước hoa. Điều này sẽ giúp mùi hương lưu lại lâu hơn. Và đảm bảo rằng mùi hương tương tác tốt với làn da của bạn.

2. Xịt nước hoa đúng cách bằng cách tìm điểm xung của bạn

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Những nơi cơ thể bạn tỏa ra nhiều nhiệt nhất được gọi là điểm xung. Và chúng rất lý tưởng để sử dụng nước hoa. Những khu vực này bao gồm cổ tay, sau tai, nếp gấp của khuỷu tay và cổ/gáy.

3. Nhẹ nhàng

Khi thoa nước hoa lên các điểm xung, điều quan trọng là bạn phải chạm nhẹ. Bạn không muốn mùi hương của mình gây ngộp. Vậy cách xxịt nước hoa đúng cách chính là chỉ sử dụng một vài giọt nước hoa lên những vùng này.

4. Xịt nước hoa đúng cách bằng cách tạo lớp cho hương thơm

Nếu bạn muốn nước hoa của mình thực sự bền mùi, hãy cân nhắc việc tạo lớp nước hoa với các sản phẩm khác cùng dòng. Ví dụ: nếu bạn đang dùng nước hoa có hương hoa, hãy kết hợp nó với sữa dưỡng thể hoặc sữa tắm phù hợp.

5. Xịt nước hoa như thế nào để không quá nồng?

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Nếu bạn muốn tận hưởng mùi hương nước hoa của mình mà không lấn át những người xung quanh. Bạn có thể làm theo một số mẹo đơn giản sau.

Đầu tiên, điều quan trọng là chọn loại nước hoa phù hợp với loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, hãy tìm một loại nước hoa có gốc dầu. Vì điều này sẽ giúp giữ cho mùi hương không bị bay hơi nhanh chóng. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy tránh sử dụng nước hoa chứa cồn vì chúng có thể gây kích ứng. Thay vào đó, hãy chọn loại xịt tự nhiên hoặc nước hoa cô đặc.

Tiếp theo, điều quan trọng là xịt nước hoa đúng cách. Bắt đầu bằng cách xịt nó lên các điểm mạch của cơ thể. Sau đó, đợi vài phút cho nước hoa khô trước khi mặc quần áo vào. Nếu không, mùi hương có thể bị mắc kẹt trong vải và trở nên quá nồng.

Một mẹo chuyên nghiệp nhỏ

Khi bạn đang thử các mùi hương khác nhau tại cửa hàng, giữa các loại nước hoa khác nhau, hãy ngửi hạt cà phê để giúp trung hòa mũi / Nhờ đó bạn dễ dàng phát hiện ra mùi hương độc đáo khác của nước hoa khác.

Khi thử một số loại nước hoa, hãy xịt trực tiếp lên cơ thể và để một lúc để có được hương thơm thực sự. Cùng một loại nước hoa sẽ phản ứng khác nhau trên da mỗi người. Tùy vào đặc tính làn da, hãy chọn một mùi hương phù hợp.

Chọn lựa nước hoa cho dịp quan trọng 

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Ngoài việc xịt nước hoa đúng cách, hãy chọn một loại nước hoa phù hợp. Điều quan trọng là phải xem xét cả tính cách của bạn và dịp sử dụng.

Nếu bạn là người nhút nhát hoặc sống nội tâm, bạn có thể muốn chọn một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế, không quá nồng.

Đối với những người có cá tính mạnh hơn, hướng ngoại hơn. Một mùi hương táo bạo hơn có thể phù hợp hơn.

Khi nói đến các dịp, nói chung tốt nhất là tránh những mùi hương mạnh khi tham dự các cuộc phỏng vấn việc làm hoặc các sự kiện chuyên nghiệp khác.
Tuy nhiên, đối với những dịp bình thường hơn như tiệc tùng hoặc hẹn hò, bạn có thể táo bạo hơn với lựa chọn nước hoa của mình.

Cuối cùng, loại nước hoa tốt nhất là loại khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái với làn da của chính mình.

Những lưu ý khác để xịt nước hoa đúng cách

Mẹo xịt nước hoa đúng cách cho hương lâu phai

Nên: Chọn một mùi hương nhẹ nhàng không áp đảo những người xung quanh bạn.
Nên: Sử dụng một mùi hương phù hợp với tính cách của bạn.
Nên: Xịt lại nước hoa nhiều lần trong ngày nếu cần
Nên: Bảo quản nước hoa của bạn đúng cách để giữ được lâu hơn. Tránh để nơi nắng nóng. Có thể khiến hương thơm bị biến chất.
Nên: Xịt lên điểm xung. Tránh xoa hai cổ tay vào nhau. 

Áp dụng những gowijys trên đây, từ nay, bạn đã có thể xịt nước hoa đúng cách và sử dụng một cách chuyên nghiệp, tinh tế hơn hẳn trong mọi tình huống.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000