Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Đánh giá Volcanic Clay

Buổi sáng đẹp trời, mình nhận được 1 món hàng từ Singapore gửi tới, một món hàng đã chờ đợi khá lâu, đúng như dự đoán thì khi mở ra trước mắt mình là 3 chú khỉ khá ngầu của hãng Apestomen. Đây là 3 dòng Coca Pomade, Nitro Wax và Volcanic Clay gửi cho shop với mong muốn hợp tác để giới thiệu cho các bạn tại Việt Nam.

Đầu tiên mình xin nói sơ qua 1 xíu về việc cất công liên hệ với Apestomen để mong hợp tác với họ, vì đây là 1 sản phẩm của Singapore đất nước có khí hậu và chất tóc gần giống với nước ta. Các dòng sản phẩm của Apestomen đang được đánh giá cực cao tại đảo quốc xinh đẹp này thì chắc hẳn sẽ rất rất hợp với chất tóc của người Việt.

Chi tiết sáp Volcanic Clay:

Chất tóc của minh: dày cứng, mới cắt nên dài tầm 8cm – 12cm. Mình chỉ gội đầu để khô tự nhiên rồi vuốt trực tiếp sáp lên luôn không qua các bước prestyle (xịt phồng hair spray, sấy) để các bạn dễ cảm nhận, đặc biệt là các bạn ít có thời gian prestyle nhiều.

  1. Vỏ hộp và mùi hương: Vỏ nhựa trắng, được in tem bóng hình núi lửa, bên trên có in dòng chữ thể hiện đặc tính của sản phẩm Volume Boost, Extreme Hold (Tạo phồng tối đa và siêu giữ nếp). Thiết kế không quá bắt mắt. Về mùi hương thì mùi khá giống mùi chanh độ tỏa hương tốt.
  2. Chất sáp : Vì là chất Clay nên hơi cứng, xoa ra tay thì lại khá dễ dàng. Vuốt lên tóc thì cảm giác hơi rít, nhưng ăn đều vào tóc, cảm giác rất nhẹ đầu như chưa hề vuốt thứ gì trên tóc. Điểm mình thích nhất ở con này là sau khi vuốt xong mái tóc của bạn vẫn khô tự nhiên, không hề có 1 cảm giác ẩm ướt nào. Khác hẳn với dòng Hanz De Fuko Claymation phải mất 15-20 phút thì tóc mới khô lại hoàn toàn.
  3. Độ giữ nếp (Hold): Với mái tóc dày cứng này của mình thì cũng chỉ cần 1 lượng nhỏ gần nữa đốt tay là đủ. Với tóc mình thì thời gian giữ nếp tầm 8 tiếng, bạn nào có mái tóc mềm, mình nghĩ thời gian giữ nếp sẽ rất tốt, về độ hold mình đánh giá ngang ngửa Claymation.
  4. Độ phồng (Volume). Với một dòng có chất sáp dạng clay, nhưng thông tin lại thể hiện Volume Boost thì mình hơi nghi ngờ, nhưng khi vuốt lên tóc thì thật sự ấn tương, mình vuốt trực tiếp lên tóc mà không qua các bước sấy xịt phồng gì cả mà vẫn có được 1 volume khá tốt. Đặc biệt khi đi làm mình mất khoảng gần 20 phút phải đội nón bảo hiểm nhưng cũng ko hề ảnh hưởng tới độ phồng của nó. Chỉ cần 2-3 cái vuốt nhẹ là tóc lại lên nếp tốt. Mình rất hài lòng ở điểm này. Mình đánh giá độ phồng cũng vuột trội so với Claymation, chỉ thua Quicksand 1 xíu (8/10). Chất sáp cũng khá nhẹ đầu, cảm giác rất thoải mái, dễ chịu.
  5. Hiệu ứng lọn tóc (Texture): Khá là đẹp mắt.
  6. Độ bóng (Shine): Hoàn toàn khô tự nhiên, không hề có cảm giác bóng.
  7. Gội rửa: Cực kỳ dễ dàng, chỉ với dầu gội bình thường là tóc mình trở về trạng thái cũ.

volcanic clay 01

Đánh giá chung: Đây quả thực là một sản phẩm rất rất phù hợp với chất tóc của người Việt. Mái tóc từ trung bình tới dày, khô và khó vào nếp. Volcanic hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chí ngon bổ rẻ, xứng đáng một sản phẩm giữ nếp tuyệt vời. Mình thật sự đánh giá con này nhỉnh hơn cả Hanz De Fuko Claymation. Có lẻ nó chỉ thua Claymation ở thành phần dưỡng tóc. Nhưng điều đó không quá quan trọng. Khả năng giữ nếp và tạo phồng tốt là điểm nỗi bật của Volcanic Clay

 

Đánh giá post

2 thoughts on “Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Reuzel Clay Spray 100ml
Xịt tạo phồng Reuzel Clay Spray 100ml (Quà tặng) - 270,000