Đánh giá Volcanic Clay Ash Styling Powder

Bột tạo phồng Volcanic Ash Styling Powder : sản phẩm mới vừa được ra mắt vào tháng 12/2019 của APESTOMEN

Một sản phẩm bột tạo phồng hoàn hảo đến nỗi các gã trai, thậm chí là các cô gái sẽ khó mà cưỡng nổi khi dùng nó. Một phong cách tạo kiểu hoàn toàn mới, chất bột mềm mịn và cực kỳ nhẹ tóc, dễ dàng len lõi vào chân tóc, hút đi lượng dầu nhờn làm vững chân tóc. Sản phẩm giúp tạo phồng tối đa cho các mái tóc, đặc biệt là các bạn tóc mỏng thưa, thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua được.

  • Cầm trên tay cảm nhận đầu tiên là Volcanic Ash với thiết kế đơn giản ,màu đen nam tính với logo chú khỉ Quốc Dân của Apestomen . Cầm khá nhẹ nhưng trọng lượng lại tới 25gr và nắp chai dạng bật khác với các dạng bột tạo phồng khác là dạng nắp xoay ,giúp sử dụng một cách đầy tiện lợi ,Apestomen còn kĩ tính hơn khi dán cho chúng ta 1 lớp seal mỏng để chống việc vơi đi bột bên trong chai ra trong quá trình vận chuyển .Một điểm cộng lớn cho nhà Apestomen
  • Volcanic Ash Styling Powder là sản phẩm dạng bột trắng ,mịn được chiết suất theo công thức đặc biệt, kết dính cao giúp các thớ tóc đan xen vào nhau giúp tạo một độ phồng cao (instant volume) mà không cần dùng máy sấy ,tiết kiệm thời gian.Và nếu so với các dạng bột tạo phồng khác trên thị trường ,thì Volcanic Ash đã giảm thiểu việc bết dính quá để giúp khi rắc lên tóc sẽ không gây cho tóc cảm giác bị rít quá gây đứt tóc.
  • Là dạng prestyling (trên nền tóc khô) nên sẽ giúp có độ giữ nếp tương đối tốt nhưng không gây vón cục hoặc để lại bụi trắng trên tóc. Đây là điểm cực kì ăn tiền ở trên Volcanic Ash đúng câu logan trên thân chai được -“ style in seconds “
  • Một mùi hương toả ra cực kì fresh và nịnh mũi , dù khi bạn đã vò tóc tạo form xong mà hương vẫn còn lưu trên tóc ,theo Classic Store cảm nhận thì sau tầm 3,4 phút mùi hương sẽ vơi dần đi mà để lại một làn hương nhẹ nhàng trên mái tóc.
  • Với cách dùng thì cũng gọi không quá là cầu kì thì chỉ cần cầm chai Volcanic Ash, rắc đều lên tóc khô rồi xoa đều kỹ lưỡng bằng ngón tay, chỉnh lại form tóc theo hướng tóc bạn muốn và luồn các ngón tay vào thớ tóc nhẹ , cảm nhận lúc đầu là độ kết dính nhẹ nhưng tầm vài giây là sự mượt mà sẽ xuất hiện bên cạnh các lọn tóc to và đều như bạn đang dùng máy sấy và các prestyling để tạo kiểu.


Để giữ nếp hầu như cả ngày thì Classic Store dùng thêm Volcanic Clay – con sáp quốc dân ,để cố định lại form tóc lần nữa giúp gia tăng thêm khả năng giữ nếp ,hút ẩm .
Với những mái tóc thường xuyên bị xẹp xuống do sử dụng sáp vuốt tóc quá cứng hoặc do chưa có form tóc, thì bột tạo phồng chính là giải pháp cứu nguy cho người dùng. Sản phẩm này được thiết kế để dùng cho mọi kiểu tóc, chất tóc và mọi phong cách, từ những dạng tóc mỏng thưa, cho tới loại dày và dài, từ những mẫu tóc đơn giản như Quiff, Pompadour, Mohican 

Cùng xem Video kết hợp giữ bột tạo phồng Volcanic Ash và sáp Volcanic Clay nhé các bạn: 

Đánh giá post

sản phẩm

-18%
280,000 
-18%
280,000 
Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000