Cách kiểm tra chi tiết Apestomen Volcanic Clay thật / giả

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Công Ty  TNHH Đầu Tư Thương Mại và XNK Song Mã xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc của thương hiệu APESTOMEN SINGAPORE trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Apestomen Volcanic Clay bị làm giả, kém chất lượng, bán với mức giá rẻ, có ngoại hình tương đồng với sản phẩm Apestomen Volcanic Clay nắp thiếc dập nỗi logo ra mắt vào năm 2018 (hay còn gọi là Apestomen Volcanic Clay V3). Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Kể từ ngày 01/09/2019 Công Ty  TNHH Đầu Tư Thương Mại và XNK Song Mã bắt đầu thực hiện ra mắt mẫu tem chống hàng giả tích hợp công nghệ xác thực qua SMS.

Các sản phẩm Apestomen Volcanic Clay và Apestomen Nitro Wax sẽ được dán dưới đáy hộp 1 trong 2 mẫu tem (số 1 hoặc số 2) có mã số bí mật phía dưới lớp phủ bạc. Các bạn có thể kiểm tra hàng thật/ giả bằng cách soạn tin nhắn SHG SM [mã số] gửi 8077. Kết quả tin nhắn trả về sẽ thông báo cho bạn chính xác kết quả sản phẩm.

Video chi tiết cách phân biệt Apestomen Volcanic Clay thật và giả của Vlogger Thuan Le
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Reuzel Clay Spray 100ml
Xịt tạo phồng Reuzel Clay Spray 100ml (Quà tặng) - 270,000