Đánh giá Hanz De Fuko Quicksand

Đánh giá Hanz De Fuko Quicksand:

Dòng sản phẩm được David Beckham lựa chon và yêu thích nhất, điều gì đã làm nên điều đặc biệt này. Hãy cùng Classic Store đánh giá Hanz De Fuko Quicksand nhé.

Nhắc tới Hanz De Fuko thì chắc chắn dân sành tóc tai nào cũng biết đến đây là một dòng sáp vuốt tóc nỗi tiếng của Mỹ, được chiết xuất từ 100% tự nhiên, không chất bảo quản. Có chứa nhiều tinh dầu giúp dưỡng tóc. Trong số các sản phẩm của Hanz De Fuko thì cái tên Quicksand được biết tới như là một siêu phẩm dành cho những bạn sở hữu mái tóc mỏng, xẹp và đặc biệt là các bạn bị ra mồ hôi dầu.

Vỏ hộp bên ngoài: Quicksand mang một thiết kế đơn giản nhưng cũng toát lên sự đẳng cấp. Vỏ hộp bằng nhựa cao cấp và nắp được làm từ kim loại mạ crom sáng bóng. Tính chất sản phẩm High Hold | Dry Matte Finish và thành phần được thể hiện đầy đủ trên vỏ hộp.

hanz-de-fuko-quicksand-3

Chất sáp: Dạng kem, rất dễ lấy và xoa đều lên lòng bàn tay. Cảm giác nhám nhám khi thoa lên tóc là điểm không lẫn vào đâu được của Quicksand. Khác hẳn với chất sáp cứng của Hanz De Fuko Claymation. Ngoài ra, Quicksand dường như không có mùi, có chăng là mùi bơ nhè nhẹ, khó mà cảm nhận được. Nên bạn không lo mùi sáp tóc sẽ lấn áp hết mùi nước hoa của bạn.

Khả năng tạo kiểu:

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước prestyle (gội đầu, sấy định hình nếp tóc ban đầu), tôi dùng một lượng Quicksand chừng gần nữa đốt tay, xóa đều lên tóc cảm giác nhám nhám và chất sáp ăn hết vào tóc một cách dễ dàng, dường như không còn dính lại tay nữa. Tôi cảm tưởng như mình chưa dùng bất cứ dòng sáp tóc nào. Với mái tóc hơi dầu của mình thì sau khi vuốt Quicksand tóc sẽ khô và tự nhiên, không còn cảm giác ẩm ẩm như khi vuốt các dòng sáp khác. Điều đặc biệt là Quicksand có chứa dầu gội khô nên rất phù hợp với các bạn có mái tóc dầu và mỏng. Chất sáp nhẹ làm tóc phồng tối đa. Tuy nhiên sẽ nhiều bạn cảm thấy Quicksand giữ nếp hơi yếu hơn Claymation, chỉ khoảng 8-9 tiếng. Nhưng với mình như thế là quá đủ cho một ngày làm việc. Một điểm yêu thích nữa của Quicksand là khả năng vuốt lại nếp tóc sau khi đội mũ bảo hiểm rất tốt. Mặc dù tóc mình hay ra mồ hôi khi đội nón, nhưng Quicksand đã làm rất tốt, khả năng hút mồ hôi rất tuyệt vời. Có lẽ khó có đối thủ nào làm được điều này.

Khả năng gội rửa: hoàn toàn dễ dàng chỉ với nước. Nếu bạn nào không thường xuyên gội đầu thì Quicksand là một sự lựa chọn tốt vì bạn chỉ cần xả lại với nước sạch là sáp đã gần như trôi hết và không còn bám trên tóc nữa.

đánh giá hanz de fuko quicksand

Tóm lại:

  • Quicksand là một siêu phẩm dành cho các bạn có mái tóc mỏng hoặc hay ra mồ hôi dầu.
  • Độ giữ nếp cao, khô tự nhiên và khả năng tạo phồng quá bá đạo
  • Không mùi, không gây bết tóc
  • Dễ dàng gội rửa

Sản phẩm được bán tại Classic Store  (kèm theo nhiều khuyến mãi). Các bạn có thể tham khảo tại đường link: Hanz De Fuko Quicksand.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000