Đánh giá review Bona Fide The Endless Summer Pomade

Đánh giá Bona Fide The Endless Summer Pomade – Ngon, rẻ, thơm ?

Giới thiệu thương hiệu Bona Fide Pomade

Bona Fide Pomade được ra đời từ 2012 tại Mỹ với định hướng mang lại những sản phẩm có tính trung thực nhất quán cho các barbershop và người dùng. Tuy nhiên tại Việt Nam Bona Fide Pomade hầu hết được các bạn trẻ yêu thích tóc tai biết tới với sản phẩm Bona Fide Texture Spray còn The Endless Summer Pomade và các dòng pomade khác hầu như còn xa lạ.

Cuối năm 2021 vừa qua hãng đã có một cuộc cách mạng rebrand lại thương hiệu với hàng loạt thiết kế mới, ấn tượng hơn và phù hợp hơn với người dùng. Đây có thể xem là một cú hích lớn của Bona Fide Pomade. 

Classic Store cũng đã nhập về đầy đủ các dòng và đặc biệt ấn tượng với dòng The Endless Summer, hãy cùng mình tìm hiểu xem có gì hấp dẫn bên trong nhé. 

Ngoại hình ấn tượng của Bona Fide The Endless Summer

Ngoại hình sản phẩm

Vỏ hộp

Phải công nhận 1 điều Bona Fide làm sản phẩm nào cũng vừa vặn, đặc biệt các sản phẩm pomade mới được đựng trong một hủ nhựa cứng quá vừa tay, cảm giác cầm rất thích, vẫn đầy đủ 113g nhưng hủ không to quá mà cũng không quá nhỏ. Nắp hộp bằng thiếc màu vàng cũng rất hài hoà với thiết kế.

Nhãn sản phẩm (label)

Lại thêm 1 lời khen về các sản phẩm của Bona Fide Pomade lần này đặc biệt là The Endless Summer, chỉ cần nhìn vào sản phẩm bạn đã cảm tưởng ngay đến bờ biển Hawaii hay một bãi biển đầy nắng, cát mịn và những trái cây miền nhiệt đới đầy hấp dẫn. Phần thông tin sản phẩm cũng được thể hiện đầy đủ rõ ràng, ngày sản xuất được in dưới đáy hủ. Tuy nhiên nhãn vẫn bị tình trạng dán lệch hay phồng nhẹ, hy vọng hãng sẽ khác phục điểm này.

Mùi hương (9/10)

Khen nhiều thì các bạn lại bảo mình PR sản phẩm, nên ở đây mình chỉ mô tả mùi của The Endless Summer chính là mùi hương tropical mùi của hoa quả nhiệt đới với hương ổi, dứa, xoài đặc trưng. Cực kỳ nịnh mũi. Độ bám toả cũng khá tốt

Hiệu năng sử dụng (8/10)

Là một sản phẩm pomade dạng gel nên rất dễ sử dụng, không quá khó khăn để scoop out ra tay, vì độ giữ nếp cao nên khi vuốt lên tóc bạn đầu bạn sẽ cảm thấy hơi dính. Tuy nhiên khi đã sử dụng đủ lượng dùng (ở đây mình dùng hơn 2 lóng tay) thì cảm giác chải lược rất mượt mà không hề bị khựng hay đứt tóc. 

Chất sáp ăn đều vào tóc và kết dính rất tốt độ giữ nếp theo hãng là cực mạnh extra strong hold, nhưng mình thấy nó không quá cao như vậy đâu, chỉ đạt mức strong hold, không quá áp lực. Đủ dùng cho 1 ngày làm việc.

Pomade gốc nước dạng gel pomade

Độ bóng của The Endless Summer theo hãng là một con high shine nhưng mình cảm nhận nó chỉ ở mức medium shine thôi, không quá bóng bẩy với độ bóng này mình nghĩ nhiều bạn sẽ cảm thấy thích. 

Ý tưởng của hãng là tạo ra 1 sản phẩm có độ giữ nếp mạnh để chống lại cái nắng mùa hè của miền Nam California và sản phẩm thể hiện đúng chất như vậy luôn, sau khi vuốt tầm 6 tiếng bạn sẽ thấy sản phẩm bắt đầu khô lại, độ bóng cũng giảm dần, những tóc vẫn còn vào nếp rất tốt mình vẫn có thể chải lược lại dễ dàng. 

Độ gội rửa thì không có gì đáng lo, gel pomade mà, 1 lần với dầu gội là sạch nếu kỹ bạn có thể xả thêm với dầu xả. 

Review Bona Fide Pomade The Endless Summer

Tổng kết

Mức giá 390.000đ bạn sẽ nhận được 1 hủ gel pomade với mùi hương cực phê, độ giữ nếp tốt, phù hợp với thời tiết Việt Nam. Đây chắc hẳn là một sản phẩm cạnh tranh gay gắt với Reuzel Blue Pomade trong thời gian sắp tới.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000