Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Cá tính với phong cách vớ nam cho hè thêm sôi động

Phong cách vớ nam dệt kim dày dặn đang thống trị mọi nơi. Hãy chọn ngay cho mình một kiểu dáng để đổi mới phong cách, trông thời thượng hơn.

Đừng mãi sử dụng những chiếc vớ cổ cao một màu truyền thống. Bạn có biết ngày nay, phong cách vớ nam đa dạng đến mức có rất nhiều độ dài, chất liệu, màu sắc, thiết kế để bạn có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau?

Hãy cập nhật ngay để đổi mới phong cách, tạo nét cá tính. Bạn sẽ ngạc nhiên vì mình trông bắt mắt, trendy hơn chỉ nhờ thay mới một đôi vớ.

Đâu là phong cách vớ nam phù hơp nhất dành cho bạn?

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Thế nào là một đôi vớ nam tốt? Thật khó để trả lời vì điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn đang muốn giữ cho đôi chân của mình khô ráo trong cái nóng ẩm ướt. Hay giữ ấm cho đôi chân của bạn trong thời tiết lạnh giá? Bạn có cần cổ vớ được thiết kế đặc biệt? Hoặc gót chân và ngón chân được gia cố? Vớ thể thao hay vớ công sở? Vớ phi cao hay ngang mắt cá chân. Bằng chất liệu bông Supima hay len merino?

Nếu bạn nghĩ nhiều đến việc giữ ấm cho chấn thì hàng dệt kim không chỉ cải thiện cảm giác mang giày dép thoải mái. Mà còn giúp chúng mang lại cảm giác mát mẻ hơn theo cấp số nhân.

Dù yêu cầu thế nào đi chăng nữa, Classic.vn đã tổng hợp tám loại tất nam thiết yếu mà bạn sẽ muốn làm quen lại khi muốn trông mới mẻ và sành điệu hơn. Từ những đôi tất đi bộ đường dài. Đến những đôi tất hiệu suất thấm hút ẩm cao. Đây là những đôi tất tốt nhất dành cho nam giới cho mọi tình huống và phong cách.

8 phong cách vớ nam nhất định phải thử trong năm 2023

1.Phong cách vớ nam “tàng hình”

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Trong tất cả các kiểu tất dành cho nam giới, kiểu tất “no show” là kiểu vô hình nhất. Không phải theo nghĩa đen, chỉ là chúng không được nhìn thấy khi đi giày thể thao hoặc giày lười. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chiếc tất thấm mồ hôi, khử mùi thoải mái nhưng không muốn chúng cản trở tính thẩm mỹ của trang phục của bạn.

2. Vớ cổ cao không lộ

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Mẫu vớ này vẫn không bị thấy rõ mặc dù cổ cao hơn một chút. Độ che phủ bàn chân được cải thiện. Phong cách vớ nam này phù hợp sử dụng cho giày thuyền, giày lười, giày da đanh và giày thể thao.

Tuy nhiên, một vài đôi giày sẽ có nguy cơ làm lộ mẫu tất này. Bạn vẫn có thể được khắc phục bằng cách chọn tất cao có cùng màu với giày. 

3. Phong cách vớ nam “insole” hiện đại

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Trong tất cả các loại tất dành cho nam giới, đây là loại ít giống tất nhất. Dạng này thiết kế như đế giày và hoạt động như một chiếc tất. Dạng này mỏng, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, khử mùi tốt. Và đặc biệt là có thể giặt giữa các lần sử dụng.

4. Vớ ống thể thao cổ điển

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Cho dù bạn là một tay chơi hay là một chàng thanh niên nghiêm túc, dạng vớ thể thao này vẫn là phong cách vớ nam mà bạn nên theo đuổi. Một phong cách retro, mang hơi hướng trường học xưa cũ. Vừa mang tính thể thao, vừa làm nên xu hướng ấn tượng.

5. Phong cách vớ dệt kim Hippy-Dippy Hosiery

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Có thể bạn đã trưởng thành, bạn vẫn nên có ít nhất một đôi tất nhuộm màu với họa tiết bắt mắt trong tủ. Vớ càng có độ tương phản màu sắc rõ rệt càng bắt mắt. Thay vì việc nhìn vào chỉ nhìn thấy một mớ hỗn độn sắc màu hòa với nhau. 

6. Vớ mùa đông

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Nếu không có mùa đông, bạn vẫn có thể sử dụng phong cách vớ nam này vào những ngày trởi trở lạnh. Hoặc khi đi du lịchnơi khí hậu lạnh.
Điều quan trọng là hãy chọn đúng một đôi vớ ấm áp và thoáng khí. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn chọn các loại vải như len và bông.

7. C-Suite – phong cách vớ nam mới lạ

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Những đôi tất có đường gân, đồng màu vẫn là cách tốt nhất để lấp đầy khoảng trống giữa ống quần tây và phần trên của đôi giày brogues. Dạng vớ này có những màu sắc rất đặc biệt. Từ màu cà tím cho đến hồng neon. Chúng sẽ hợp với quần màu xám hoặc xanh nước biển. 

8. Phong cách vớ nam nửa bắp chân đa năng

Phong Cách vớ nam cho hè sôi động

Nếu bạn đang tìm cách đại tu tủ quần áo của mình bằng những món đồ đa năng, hữu ích nhất, thì đây là những thứ bạn nên mua trước. Những đôi tất này đủ mỏng để xỏ vào những đôi giày như giày lười hoặc giày Oxfords. Đảm bảo không khiến bạn đổ mồ hôi. Nhưng đủ dày để giữ ấm cho các ngón chân nếu bạn phải đến những vùng khí hậu lạnh

Đánh giá post