bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Bỏ túi ngay bí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Dầu gội cho tóc nam uốn, bạn có thật sự cần 1 giải pháp chăm sóc đặc biệt? Nếu bạn muốn duy trì những lọn tóc xoăn đẹp, dưới đây là những thương hiệu hàng đầu mà bạn có thể thử.

Bạn đã thử nghiệm uốn tóc? Vậy thì việc sử dụng dầu gội tốt nhất cho tóc uốn lại càng là bước dưỡng quan trọng. Có rất nhiều mặt hàng chăm sóc tóc khác như dầu xả, mặt nạ và tinh chất cũng được thiết kế riêng cho tóc xoăn. Giúp bạn chăm sóc đặc biệt cho mái tóc này. Giúp phục hồi độ chắc khoẻ sau hư tổn do nhiệt. Đảm bảo những lọc tóc vào nếp và gợn sóng, duy trì kiểu dáng trong suốt một thời gian đáng kể. Hạn chế tóc mất đi độ bóng, chắc và bóng.

Nhưng giữa hàng trăm lựa chọn trên thị trường, làm cách nào để biết rằng bạn đã chọn được một sản phẩm dầu gội phù hợp cho mái tóc uốn của mình?

Làm thế nào để chọn dầu gội cho tóc uốn nam tốt nhất?

bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Trước khi bạn xem danh sách các loại dầu gội tốt nhất dành cho tóc uốn mà Classic.vn cung cấp ngay bên dưới đây. Điều quan trọng là bạn phải biết chính xác thì dầu gội dành cho tóc uốn nên như thế nào? Đây là những yếu tố cần đảm bảo:

  • Không chứa sulfat: Đảm bảo rằng dầu gội bạn đang sử dụng trên tóc uốn không chứa sulfat và paraben. Những thành phần này có thể góp phần tàn phá mái tóc đã qua xử lý hóa chất.
  • Kết cấu tóc: Chọn dầu gội cho kết cấu tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc thực sự thô, tóc có thể cần thêm liều lượng dưỡng tóc. Nhưng quá nhiều độ ẩm có thể làm nặng các sợi tóc mỏng và mềm. 
  • Thành phần dưỡng ẩm: Các thành phần tốt nhất cho tóc uốn là những thành phần cung cấp độ ẩm và làm kín lớp biểu bì. Bao gồm glycerin (một chất giữ ẩm tuyệt vời), bơ hạt mỡ, dầu argan Ma-rốc, dầu thầu dầu đen Jamaica…
  • Không chứa silicone: Chọn dầu gội không chứa silicone. Thành phần này có thể mang lại một lớp bóng bóng trên những lọn tóc xoăn của bạn. Nhưng cũng là yếu tố góp phần làm cho tóc nặng hơn. Và tăng thêm độ tích tụ của sản phẩm về lâu dài.

Top dầu gội cho tóc uốn nam 2023

Và nếu bạn muốn nuôi dưỡng những sóng tóc bồng bềnh của mình, hãy thử ngay 1 trong 4 loại dầu gội sau đây:

1. Olaplex No.4 Shampoo 

Olaplex No.4 Shampoo vốn là dòng dầu gội phục hồi hư tổn được các chuyên gia tạo mẫu tóc ưa chuộng. Đây cũng là một trong hai loại dầu gội cho tóc uốn nam tốt nhất vào năm 2023.

bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Sản phẩm đã nhận được giải thưởng do độc giả bình chọn của Beauty Expert’s Allure 2022. Một trong những thuộc tính tuyệt vời của loại dầu gội này là độ pH cân bằng từ 6-6,5. Trong phạm vi trung tính sẽ hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng và vitamin lành mạnh trong các liên kết tóc hiệu quả hơn. Từ đó giúp sửa chữa và củng cố tóc. Chống gãy rụng trong tương lai. Điều này rất có ý nghĩa đối với những người uốn tóc. Vì bạn sẽ nhận tóc chắc khoẻ hơn sau mỗi lần sử dụng.

Dầu gội này phù hợp với mọi loại tóc. Và rất phù hợp với tóc uốn. Vì nó không chứa sunfat, paraben, phthalates, phốt phát, gluten hoặc các loại hạt và không chứa chất độc hại và thuần chay. Sử dụng dầu gội này, nhắm mục tiêu chân tóc và sử dụng hàng ngày để duy trì mái tóc lãng tử nhanh chóng hơn!

2. Dầu gội cho tóc nam uốn: Moroccanoil Extra Volume

bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Moroccanoil Extra Volume có công thức đậm đặc. Điều đó đồng nghĩa với việc, mặc dù nó hơi đắt tiền, nhưng một chút sản phẩm này sẽ có tác dụng lâu dài. Chỉ cần thêm nhiều nước hơn để pha loãng dầu gội và tạo nhiều bọt hơn.

Moroccanoil Extra Volume với thành phần chính là nụ bồ đề, khi sử dụng rất an toàn cho tóc đã qua xử lý màu hoặc tóc uốn. Tốt cho tóc mỏng đến trung bình. Nếu kết hợp sử dụng cùng với dầu xả của dòng sản phẩm này, sẽ mang lại cho mái tóc của bạn độ phồng nhẹ và dưỡng chất. Giúp giữ form dáng và tạo độ bóng cho mái tóc của bạn; làm cho tóc dễ dàng tạo kiểu hơn.

3. Dầu gội và dầu xả L’Oreal Paris Ever Curl Hydracharge

bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải trả nhiều tiền hơn để nhận được một sản phẩm chất lượng. Ngay cả loại dầu gội và dầu xả giá cả phải chăng này của nhà L’oreal cũng có thể giúp cho mái tóc uốn của bạn sự chăm sóc xứng đáng.

Đặc biệt, bộ dầu gội cho tóc nam uốn này còn không chứa sulfat, không có thành phần muối khắc nghiệt, được tăng cường thêm dầu dừa. Khi sử dụng sẽ tránh làm khô tóc. Mang lại những lọn tóc mềm mại, ngậm nước. Làm cho tóc dễ quản lý hơn, vừa bảo vệ màu tóc và tạo độ xoăn cho tóc hiệu quả.

4. Tigi Bed Hed Gimme Grip Texturizing: lý tưởng dầu gội cho tóc nam uốn

bỏ túi ngay kí kíp giữ sóng tóc hiệu quả với dầu gội cho tóc nam uốn

Tigi Bed Hed Gimme Grip Texturizing cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc nam uốn. Sản phẩm có khả năng làm ẩm nhanh chóng mái tóc khô xơ. Cung cấp cho sợi tóc độ ẩm lớn. Giúp phục hồi tóc, cho mái tóc dày, bồng bềnh với các sóng tóc mềm mại, bung tự nhiên hơn. 

Sản phẩm cũng giúp hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi nhiệt và các hư tổn khác. Ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khoẻ hơn. Hiệu quả phục hồi sau uốn nhuộm. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tóc ít gãy rụng hơn gấp 4 lần và mượt mà hơn đến 12 lần.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000