5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Sáp tạo kiểu tóc dạng clay, lựa chọn mới giúp tạo độ phồng và giữu nếp hiệu quả hơn dành cho nam giới.

Sáp tạo kiểu tóc dạng clay là gì?

Những sản phẩm này thường được sử dụng để tạo độ phồng. Trên thực tế, bởi vì chúng thực sự sử dụng đất sét (chủ yếu là bentonite, một thành phần được hình thành tự nhiên từ tro núi lửa). Do đó sẽ mang lại cho bạn độ phồng với lớp nền rất mờ hiệu quả cho người dùng.

Những loại đất sét tóc này hoạt động bằng cách tự niêm phong khi chúng tiếp xúc với nước. Từ đó tạo ra một rào cản trên tóc giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da đầu của bạn. Loại đất sét tóc tốt nhất dành cho nam giới sẽ giúp bạn giữ nếp cả ngày. Và nếu sản phẩm có gốc nước sẽ càng dễ dàng gội sạch bằng dầu gội.

Clay phù hợp với loại tóc nào?

Sáp tạo kiểu tóc dạng clay này thường hoạt động tốt nhất trên các loại tóc khô bình thường. Nó sẽ cung cấp cho tóc của bạn một số độ ẩm cần thiết nhưng vẫn mang lại một lớp hoàn thiện mờ và giữ nếp chắc chắn. Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc hàng đầu dành cho nam giới thích vẻ ngoài bồng bềnh. Loại đất sét tóc tốt nhất dành cho nam giới sẽ phù hợp với cả tóc mỏng và tóc dày.

Top 5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay lý tưởng cho nam giới

1. Sáp tạo kiểu tóc dạng clay Hanz De Fuko Claymation

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Được sản xuất tại California, Hanz De Fuko Claymation là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới nào thích giữ nếp tóc chắc chắn. Để duy trì vẻ ngoài hoàn hảo trong thời gian dài hơn.

Điểm hay của sản phẩm này là công thức lai giữa sáp và đất sét. Sẽ giữ cho tóc bạn vào nếp trong khi vẫn nuôi dưỡng da đầu hiệu quả. Đó là nhờ sự kết hợp tuyệt vời của các loại dầu tự nhiên có trong sản phẩm này. Dầu jojoba và dầu thầu dầu sẽ thấm vào da đầu và tóc để tăng cường độ ẩm. Trong khi chiết xuất vỏ chanh sẽ làm giảm lượng dầu và giúp ngăn ngừa gàu.

Thành phần thú vị nhất ở đây là hoa cẩm quỳ. Có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến da đầu. Tất cả giúp cho Hanz de Fuko Claymation trở thành loại đất sét tóc tốt nhất dành cho nam giới thường lo lắng về mái tóc mỏng của mình.

2. Kevin Murphy Night Rider 

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Sáp tạo kiểu tóc dạng clay mờ Kevin Murphy Night Rider có độ giữ nếp cao này là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần kiểm soát tóc nhưng không thích có độ bóng cao. Sản phẩm cũng có mùi hương trung tính khá dễ chịu khi sử dụng hằng ngày.

3. Sáp tạo kiểu tóc dạng clay Man Made Sweet Tobacco Clay 

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Man Made Sweet Tobacco Clay có tất cả những điểm mà bạn yêu thích ở một loại đất sét dành cho tóc. Đặc biệt nó còn nó nhẹ hơn một chút nên rất lý tưởng cho tóc mỏng hoặc mịn.

4. Forte Series Control Clay

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Forte Series Control Clay là một trong số những sáp tạo kiểu tóc dạng Clay bán chạy hiện nay. Công thức clay mịn màng hơn. Mềm hơn nhưng có độ giữ nếp cao hơn. 

Khi sử dụng, Forte Clay giúp tạo kết cấu cho tóc rõ rệt hơn. Dễ dàng thực hiện thao tác trên mọi kiểu tóc. Đáp ứng nhu cầu tạo kiểu đa dạng mà vẫn giữ được mái tóc mềm mại tự nhiên. 

5. Arcadian Clay – sáp tạo kiểu tóc dạng clay kết hợp Pomade

Khi Arcadian Clay Pomade lần đầu tiên được tung ra thị trường, sản phẩm đã được đáp ứng với sự hoan nghênh rộng rãi vì kiểu dáng thân thiện với người dùng và kết cấu tuyệt vời.

5 thương hiệu sáp tạo kiểu tóc dạng clay tốt nhất cho tóc dày tức thì

Công thức sở hữu mùi hương như sự pha trộn của một loại rượu cam quýt, thảo dược. Một mùi hương đặc trưng trong toàn bộ loạt các sản phẩm tạo kiểu Arcadian.

Arcadian Clay có kết cấu mềm. Dễ dàng len lỏi vào tóc và tạo kiểu nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho 1 lượng vừa đủ ra tay, chà xát trong lòng bàn tay và tạo dáng với những ngón tay hoặc lược chải.

Làm thế nào để sử dụng tốt nhất sáp tạo kiểu tóc dạng clay?

Nếu bạn muốn tạo độ phồng bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc, hãy bắt đầu bằng cách sấy khô tóc về phía trước. Sau đó hướng máy sấy tóc về phía sau khi bạn chải tóc theo hình dạng. Lấy một lượng nhỏ đất sét ra khỏi hộp. Sử dụng máy sấy tóc để làm mềm đất sét tóc một chút và làm cho nó dẻo hơn.

Xoa hai lòng bàn tay vào nhau rồi phết đất sét lên tóc khô. Vuốt mạnh lên thoa lên tóc. Sử dụng ngón tay để vuốt và tạo kiểu tự nhiên hơn. Điều này sẽ giúp tóc bạn giữ nếp chắc và không bóng suốt cả ngày. Nếu bạn có mái tóc dài hơn và bạn đang muốn tạo kiểu đầu bổ luống tự nhiên hơn, hãy sử dụng đất sét tóc nam có độ giữ nếp trung bình và thoa lên tóc ẩm. Luồn tay qua tóc để hoàn thiện kiểu tóc trong khi bạn nhẹ nhàng làm khô tóc.

Đánh giá post