Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Pomade tốt nhất cho tóc xoăn, giải pháp tạo kiểu dễ dàng trong nháy mắt. Mềm mại, bồng bềnh, các lọn tóc sẽ được định hình nhanh chóng hơn.

Nhiều người có mái tóc xoăn và xoăn thường cảm thấy bị mắc kẹt với cùng một kiểu tóc. Khó thay đổi kiểu dáng hay thay đổi nhưng khó khăn vô vàn. Tin vui là bạn có thể sử dụng pomade lên tóc xoăn. Và tạo kiểu theo ý muốn.

Đa năng và mạnh mẽ, các loại pomade này sẽ mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa độ giữ nếp, khả năng kiểm soát và tạo độ phồng cho tóc. Cho dù bạn muốn tạo kiểu tóc chải ngược, tóc mái ngắn hay bất kỳ kiểu tóc nam nào có độ dài từ ngắn đến trung bình khác, thì một loại sáp vuốt tóc dành cho tóc xoăn dày là cần thiết để xử lý và định hình các lọn tóc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, có một số loại pomade có sẵn trên thị trường mới có khả năng làm được việc này. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể khiến bạn cảm thấy hơi bối rối. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn các mẹo về cách chọn loại pomade tốt nhất cho tóc xoăn hiệu quả hơn.

Cách chọn pomade tốt nhất cho tóc xoăn thích hợp

Khi bạn muốn tìm mua pomade tốt nhất cho tóc xoăn. Hãy xác định loại tóc của mình trước khi chọn sản phẩm lý tưởng mà bạn nên mua. Nhiều người có mái tóc xoăn và khô trong khi những người khác có mái tóc mềm mại hơn. Nếu bạn có mái tóc thô, thì sẽ cần có độ giữ nếp cao hơn. Trong khi người có tóc xoăn mềm có thể cần độ giữ nếp trung bình là đủ. Kiểu phong cách mà bạn thích cũng giúp xác định loại pomade mà bạn nên mua.

Những lựa chọn Pomade tốt  nhất cho tóc xoăn nam giới nên bỏ túi

1. Suavecito Pomade – pomade tốt nhất cho tóc xoăn

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Suavecito Pomade đi kèm với độ giữ nếp cao và độ bóng vừa phải. Cho khả năng kiểm soát và tạo kiểu tóc tối đa. Với chất kem sánh mịn và dễ thoa, loại pomade gốc nước này có thể giúp bạn đẩy và kéo các lọn tóc theo bất kỳ hướng nào.

Và bởi vì nó hòa tan trong nước nên nó sản phẩm rất dễ được gội sạch bằng nước và không khiến tóc bạn bị nhờn hay khô. Với mùi hương nam tính thực sự dễ chịu nhưng sẽ không quá nồng. Suavecito’s Firme Hold Pomade rất lý tưởng cho những chàng trai muốn tạo kiểu linh hoạt. Cũng như mong muốn chế ngự mái tóc xoăn.

2. Reuzel Blue Pomade

Reuzel Blue Pomade tan trong nước. Sản phẩm chứa các thành phần dễ gội sạch và không để lại cặn trên tóc hay da đầu.

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Công thức siêu đậm đặc này có thể hoạt động hoàn hảo trên mọi loại tóc. Với độ dày và kết cấu khác nhau. Sản phẩm mang đến cho mái tóc của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy. Cùng với hương thơm gỗ vani ấm áp.

Và không giống như các loại pomade khác, sản phẩm giữ được độ mềm mại suốt cả ngày. Đặc biệt không làm tóc khô cứng. Loại pomade không nhờn hoạt động tốt trên tóc bóng mượt. Và dễ dàng cho việc tạo nhiều kiểu tóc mới lạ khác. Hoàn hảo cho nam giới sành điệu.

Bạn nên áp dụng công thức trên tóc khô hoặc hơi ẩm. Pomade này rất dễ sử dụng. Và bạn có thể dùng lược để tạo kiểu tóc theo bất kỳ hình dạng mong muốn nào.

3. Arcadian Clay Pomade 

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Bạn muốn có mái tóc xoăn đẹp? Slick-backs, không phải phong cách của bạn? Arcadian Clay Pomade là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có một mái tóc xoăn nhẹ nhưng vẫn có vẻ lôi cuốn. Sáp tạo thêm kết cấu và một lớp bóng tinh tế sau khi thoa. Sản phẩm dày và có độ giữ nếp trung bình để tạo độ phồng lý tưởng cho tóc.

Vì dòng pomade này dễ dàng cho bạn tùy chỉnh kiểu tóc tự do, nên pomade được bổ sung thêm cấu trúc cho tóc hiệu quả hơn mà không loại pomade nào khác có thể tạo ra được.

4. Pomade tốt nhất cho tóc xoăn: Patricks M3

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Patricks M3 Matte Finish Strong Hold Pomade được ưa chuộng nhờ mang đến khả năng giữ nếp lâu dài. Cùng với các lợi ích về hiệu suất và tuổi thọ. Sản phẩm cũng sẽ bền bỉ trong suốt quá trình vận động hằng ngày của bạn. Thậm chí việc đổ mồ hôi cũng không gây ảnh hưởng nhiều, vì pomade này có khả năng chống nước. 

Sử dụng sản phẩm này sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc của bạn với các thành phần như Saw Palmetto, cỏ ba lá đỏ, cây xô thơm và Peptide. Một sự kết hợp hoàn hảo cùng mùi hương lý tưởng.

5. O’douds Standard Pomade

Top 5 sản phẩm pomade tốt nhất cho tóc xoăn, uốn nam giới

Và cuối cùng, pomade tốt nhất cho tóc xoăn hãy gọi tên O’douds Standard Pomade. Sản phẩm tóc hoàn hảo cho vẻ ngoài giản dị. Được mệnh danh là công cụ đa năng, nó cho phép người dùng tạo kiểu tóc mong muốn. Duy trì cả ngày một cách dễ dàng.

Sản phẩm nổi tiếng nhờ có độ giữ nếp trung bình với lớp hoàn thiện tự nhiên. Độ bóng thấp và dễ dàng gội sạch. Chỉ cần thêm một chút pomade lên tóc mỗi ngày và xem tác dụng kỳ diệu của nó. Độ mịn và độ bồng bềnh này sẽ hoàn toàn phù hợp với mái tóc xoăn của bạn.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000