tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu

Tổng hợp các kiểu tóc Premlock ấn tượng chất lừ

Kiểu tóc premlock đầy cá tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thay đổi phong cách nhanh chóng. Quy trình thực hiện phức tạp, nhưng đổi lại là một ngoại hình bắt mắt. Hãy bỏ túi thêm 1 mẫu tóc chất chơi Classic.vn gợi ý hôm nay, mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích!

Kiểu tóc Premlock là gì?

Có thể bạn sẽ khó tìm thấy nhiều bài viết về kiểu tóc premlock này. Thế nhưng, premlock lại phổ biến nhiều năm qua, nhất là trong giới underground. Đây là kiểu tóc cực kỳ cá tính. Kết hợp giữa phong cách châu Phi và châu Á. Linh hoạt kết hợp với kiểu cắt Mohican, Undercut, Side Part… cho ra những kiểu tóc premlock đặc sắc hơn. 

Nếu bạn cần thay đổi phong cách, biến hoá, lột xác, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh thư sinh mọi ngày. Hãy thử ngay 15 kiểu tóc premlock dưới đây.

15 mẫu tóc premlock ấn tượng nên thử

1. Premlock mỏng với chân tóc hớt gọnKiểu tóc Premlock chất lừ

Kiểu tóc premlock này được thiết kế ngắn ở hai bên. Và gọn gàng dọc theo đường chân tóc. Tóc với lớp mỏng, được cắt và uốn layer. Mang lại vẻ ngoài phong trần và cá tính bất tận.

Tóc nhờ đó cũng dày hơn,  lý tưởng cho bạn tóc thưa mỏng. Tạo phong cách trẻ trung, năng động. Dễ chọn lựa cho nhiều tạo hình khác nhau.

2. Kiểu tóc premlock High Faded Temple Fade

Kiểu tóc premlock High Faded Temple Fade

Mẫu tóc premlock sẽ thêm phần cá tính nếu được cắt sát hơn. Phần tóc 2 bên ôm sát đầu, sau đó mờ dần và phía gáy. Phần tóc trên cùng dài hơn và được uốn xoăn dày tạo điểm nhấn.

Chỉ một chút thay đổi, bạn sẽ trông ngông nghênh hơn.

3. Premlock dáng cây dừa

Premlock dáng cây dừa

Mẫu này được cắt undercut 2 bên. Tạo nên sự chú ý tập trung vào phần tóc trên độc đáo. Tóc cũng được bổ sung thêm 1 phần côn và cạo mờ ở giữa. Phần trên tóc cũng dài hơn và được uốn dày. Tạo thành các lọn tóc xoăn nhỏ, đậm phong cách châu Phi.

4. Premlock cổ điển

Premlock cổ điển

Kiểu tóc premlock này phù hợp với bạn nào thích để tóc ngắn. Tóc được bện bán phần ấn tượng. Các bên được hớt thấp sao cho có độ mờ dần tự nhiên nhất.

5. Làm mờ cao với độ dày lớn

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu

Kiểu tóc premlock sẽ càng độc đáo nếu được tăng thêm độ dày cho các lọn tóc uốn. Tóc sẽ được uốn sao cho các lọn tóc premlock tách rời hoàn toàn. 2 bên được hớt mờ giúp tóc trông gọn gàng hơn. 

6. Premlock phong cách Donald Glover

Premlock phong cách Donald Glover

Kiểu này tóc sẽ không cần hơt 2 bên. Chỉ để ngắn và uốn nhẹ nhàng với các lọn tóc nhỏ gọn gàng. Rõ ràng không phải chỉ có những diễn viên sành điệu từ những năm 80 mới phù hợp với kiểu dáng này. Bạn vẫn có thể phối premlock với phong cách quần áo trẻ trung và thời thượng của mình.

7. Chân tóc và Premlock kết hợp

Chân tóc và Premlock kết hợp

Bạn sẽ rất thích kiểu dáng Premlock tự nhiên này. Mẫu này phù hợp với những người tóc dài. Phần chân tóc và lông mày được thiết kế với 1 đường cắt nhỏ. Giúp tạo thêm điểm nhấn và nết đặc trưng riêng.

8. Kiểu tóc premlock mix Taper Fade

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-f

Sẽ thế nào nếu bạn kết hợp cả premlock và Taper fade? Tất nhiên là bạn sẽ có ngay một kiểu tóc siêu cool ngầu, đậm chất nghệ sĩ. Đây là một kiểu tóc undercut khác. Với phần trên dài được chải ngược và hai bên ôm sát vào da. Một kiểu tóc đầy tinh thần tự do, đặc biệt phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi.

9. Premlock đối xứng

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-f

Đây cũng là 1 kiểu tóc Premlock độc đáo. Với đường kẻ ở chân tóc nhằm tạo điểm nhấn. Bạn không chỉ cần một đường cắt cơ bản mà có thể thay đổi thành những đường cắt với kiểu dáng phức tạp hơn.

10. Tóc premlock với kiểu cạo

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-f

Mẫu tóc này khá tương đồng với premlock đối xứng. Tóc premlock ở đây được chia giữa đỉnh và hai bên thái dương. Phần trên tóc được chải lên và các bên được tạo hoa văn với sự kết hợp của các đường cạo, thuôn nhọn và mờ dần.

11. Premlock old school

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-m

Một mẫu premlock điển hình đậm phong cách cổ điển những năm 80 của Los Angeles. Lọn tóc to, hơi lộn xộn. Kết hợp hoàn hảo với thời trang màu sắc và những chiếc kính to.

12. Premlock siêu dày với Faded Temple

Premlock siêu dày với Faded Temple

Kiểu tóc premlock này sẽ khá kén người dùng. Bạn cần tạo hình một mái tóc dày “đồ sộ”. Hãy nhờ các chuyên gia tạo mẫu tóc để tạo hình chỉnh chu và phong cách trẻ trung hơn. Tóc quện vào những tạo nên độ cao nhất định.

13. Premlock Mo-Hawk 

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-m

Kiểu premlock này đặc biệt hơn, với mái tóc rối nguệch ngoạc ở giữa và thậm chí là một số thiết kế chân tóc nhẹ. Bạn chỉ cần thêm phụ kiện trên người là đã trông cá tính nổi trội.

14. Dày với lọn dài

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-n

Kiểu tóc này là một ví dụ tuyệt vời về việc bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của premlock. Bạn chỉ cần có mái tóc dài, làm xoăn trên đỉnh nhằm tạo độ cao ấn tượng. Phần tóc bên ngắn hơn để phù hợp hơn với hình dạng khuôn mặt.

15. Drake Premlock

tong-hop-cac-kieu-toc-premlock-an-tuong-chat-lu-o

Đây cũng là kiểu tóc Premlock cuối cùng để bạn tham khảo. Tóc được uốn xoăn với phần đỉnh đầu dày hơn và mỏng hơn khi hướng về phía gót. 2 bên được hớt cao gọn gàng.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000