xu hướng kiểu tóc 2023

Xu hướng kiểu tóc nam đẹp 2023 – Nhất định bạn phải thử

Cũng đã bước vào những tháng cuối cùng của năm 2022. Nhằm giúp các bạn có thể có được 1 mái tóc cực kì phong cách. Hôm nay, Classic Store sẽ tổng hợp vài kiểu tóc giúp các bạn có thể tự tin hơn.

Pompadour

Nghe đến cái tên các bạn chắc hẳn cũng biết sự hiện đại và đa dụng của kiểu tóc này. Một mái tóc có thể đa dụng ở trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể có 1 vẻ ngoài năng động hoặc chỉn chu đều được khi để kiểu tóc này. Điều ấy giúp kiểu tóc không thể nào “go wrong” trong danh sách “xu hướng kiểu tóc nam đẹp 2023” được.

tóc nam đẹp 2023 - kiểu pompadour
tóc nam đẹp 2023 - kiểu tóc pompadour
Pompadour kiểu tóc nam không bao giờ lỗi thời

Short Quiff

Cái tên này không thể nào không có trong danh sách “xu hướng kiểu tóc nam đẹp 2023”. Sự năng động mà mái tóc này mang lại là không thể bàn cãi. Kiểu tóc cực kì thích hợp cho khí hậu của Việt Nam. Kèm theo đó là cách tạo kiểu đơn giản. Ngoài ra, mái tóc vẫn có thể mang tính lịch sự khi được vuốt 1 cách gọn gàng bằng Pomade.

tóc nam đẹp 2023 - kiểu tóc short quiff
tóc nam đẹp 2023 - short quiff
Short Quiff năng động, trẻ trung

Slick Back

Phía trên là 2 kiểu tóc thiên hướng hiện đại và năng động. Kiểu tóc tiếp theo này sẽ mang đến vẻ lịch sự cực kì cao. Bạn có thể bắt gặp kiểu tóc Slick Back trong các bộ phim Mỹ với bối cảnh ngày xưa. Cùng với đó là bộ suit đen, giày tây và caravat giúp những quý ông tăng thêm phần lịch lãm.

tóc nam đẹp 2023 - slick back
Slickback cho các bạn thích phong cách cổ điển

Side Part

Kiểu tóc đa dụng dành cho mọi khuôn mặt cũng như làn da. Nếu như nước hoa có thuật ngữ “Blind buy” thì bạn có thể “Blind cut” kiểu tóc này. Với sự nổi tiếng của các Idol Hàn Quốc đã giúp kiểu tóc tiếp cận được rộng rãi hơn.

tóc nam đẹp 2023 - side part rủ
tóc nam đẹp 2023 - kiểu tóc side part
Side Part luôn là mẫu tóc được các bạn Nam yêu thích

Layer

Cũng giống như Side Part thì kiểu tóc Layer cũng cực kì rộng rãi các bạn biết đến. Mái tóc này sẽ giúp các bạn che khuyết điểm trên khuôn mặt cực kì tốt. Vì thế kiểu tóc Layer này vẫn sẽ còn tiếp tục nằm trong danh sách “Xu hướng kiểu tóc nam đẹp 2023” ít nhất là đến mùa Thu năm sau.

tóc nam đẹp 2023 - kiểu tóc layer
Kiểu tóc Layer cực kỳ lãng tử

Crop Top

Cái tên này “tuy lạ mà quen” đối với Việt Nam. Kiểu tóc Mohican mà các bạn thường nói thật chất là kiểu tóc Crop Top này. Bởi vì việc Marketing cũng như quảng cáo nhiều khiến các bạn nhầm lẫn cái tên này. Kiểu tóc này mang đến sự năng động cực kì cao và thích hợp với thời tiết ở Việt Nam. Vậy nên không thể nào bỏ qua kiểu tóc này trong danh sách “Xu hướng kiểu tóc nam đẹp 2023”.

tóc nam đẹp 2023 - kiểu tóc crop
Croptop đầy phá cách

Cuối cùng, đừng quên chăm sóc mái tóc để bạn có thể có 1 kiểu tóc vừa đẹp và còn chắc khỏe nhé. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chăm sóc tóc tại Classic Store hoặc nhắn tin trực tiếp để tư vấn về các sản phẩm phù hợp với bản thân nhé.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Reuzel Clay Spray 100ml
Xịt tạo phồng Reuzel Clay Spray 100ml (Quà tặng) - 270,000