Reuzel Blue Pomade

REVIEW Reuzel Blue Pomade – Dòng pomade gốc nước bán chạy nhất 2022

Reuzel Blue Pomade (hay còn gọi là heo xanh) chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn. Độ phổ biến của sản phẩm thì không phải bàn cãi. Chỉ cần bước và các tiệm tóc hoặc đến các shop về sáp vuốt tóc là các bạn có thể bắt gặp ngay sản phẩm. Vậy vì sao dòng pomade gốc nước này lại được phổ biến đến thế thì hãy cùng Classic Review Reuzel Blue Pomade nhé.

Thiết kế ngoại hình

Ngoại hình với 1 chiếc hộp nhôm hình tròn, dẹt liên tưởng đến các hộp si đánh giày phiên bản to. Với thiết kế này thì các bạn sẽ không sợ phải rơi rớt khiến hư, bể. Chẳng qua sẽ chỉ có dấu vết của việc móp hộp do chất liệu bằng nhôm.

Biệu tượng đặc trưng là chú heo màu trắng được đặt chính giữa của nắp. Với màu chủ đạo của cả sản phẩm là màu xanh nước biển cực kì tươi và bắt mắt. Có thể nói, chỉ với bề ngoài của sản phẩm cũng đủ khiến không chỉ riêng các bạn mà Classic cũng muốn sở hữu về sưu tầm và trưng bày. Với lối thiết kế đậm chất Barbershop giúp mang đến sự đường phố, tự do và cổ điển. Những dấu xước của sản phẩm mang đến nét đẹp đặc trưng của thời gian. Điều này còn giúp việc những dấu xước răm sẽ “hòa mình” hơn với sản phẩm.

Reuzel Blue Pomade - Thiết kế

Mùi hương của sản phẩm

Sở hữu cho mình phong cách phóng khoáng là thế nhưng mùi hương của Reuzel Blue Pomade lại mang đến sự lịch lãm. Mùi hương mở đầu với note mùi hổ phách cực kì nam tính. Ngay từ khi mở nắp sản phẩm là bạn sẽ bị lôi cuốn bởi mùi hương có phần quyến rũ này. Sau 1 thời gian sản phẩm ổn định trên tóc bạn sẽ cảm thấy được note hương vani xuất hiện dần lên. Không ngoa khi nói sản phẩm này mang đến mùi hương nước hoa. Bởi độ bám tỏa cực kì tốt cũng như mùi hương nịnh mũi.

Reuzel Blue Pomade - Mùi hương

Chất sáp của sản phẩm

  • Bởi vì sản phẩm thuộc dạng Gel nên chất sản phẩm sẽ có phần trong suốt.
  • Màu sắc chính của sản phẩm là màu nâu cam sẫm.
  • Bởi vì sản phẩm là Gel Pomade nên việc lấy ra cực kì dễ.
  • Việc đánh tan sản phẩm trên tay cũng cực kì đơn giản.
Reuzel Blue Pomade - Chất sáp

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp

Độ giữ nếp được hãng công bố là Strong hold

Đối với 1 sản phẩm Gel Pomade sẽ mang đến giữ nếp rất khác sản phẩm thông thường. Reuzel Blue Pomade cũng không phải là ngoại lệ. Khi mới apply sản phẩm sẽ mang độ nhớt cực kì cao và bết dính đi kèm. Khi này độ giữ nếp của sản phẩm sẽ thấp để dễ dàng tạo kiểu. Sau khi chai tóc xong thì tầm 2-5p sau sản phẩm sẽ khô lại trên tóc. Khi ấy thì độ giữ nếp của sản phẩm sẽ chuẩn Strong hold hơn. Độ giữ nếp này sẽ kéo dài cả ngày đối với những bạn ít hoạt động, ra mồ hôi. Còn nếu các bạn thường xuyên hoạt động thì sản phẩm sẽ giảm độ giữ nếp xuống còn Medium hold.

Việc tạo lại kiểu cũng phần nào đơn giản với 1 chiếc lược thẳng là có thể tạo kiểu lại. Nếu như sản phẩm có tình trạng “freeze” – đóng băng trên tóc thì bạn chỉ cần thấm ẩm răng lược là đã có thể tạo kiểu được. Sau khi đội mũ bảo hiểm thì Reuzel Blue Pomade vẫn tái tạo lại tốt độ phồng cũng như form tóc tổng thể cực kì tốt.

Reuzel Blue Pomade - Độ giữ nếp

Độ phồng

Độ phồng của Reuzel Blue Pomade cực kì tốt. Việc sản phẩm sẽ cố định cứng kiểu tóc phần nào giúp độ phồng được tốt hơn. Đối với sản phẩm Gel Pomade thứ bạn cần là 1 cây lược Afro là đã có thể gia tăng độ phồng như ý thích. Bạn chỉ cần vài “xỉa” là độ phồng được tăng lên đáng kể đấy.

Reuzel Blue Pomade - Độ phồng

Kết cấu lọn tóc

Reuzel Blue Pomade là 1 sản phẩm Gel Pomade nên việc tạo lọn thông thường sẽ không tốt. Thay vào đó, sản phẩm sẽ mang đến các thớ tóc theo đường lược chải cực kì chỉn chu. Một form tóc tổng thể cực kì liên kết từ 2 bên mai tóc đến phần mái tóc. Những điều trên sẽ giúp bạn có 1 vẻ ngoài cực kì lịch sự, đàn ông và cổ điển.

Reuzel Blue Pomade - Kết cấu lọn tóc

Độ bóng

Đối với dòng Gel Pomade thì độ bóng sẽ không bao giờ thấp. Reuzel Blue Pomade mang đến 1 độ bóng trung bình – cao. Việc này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi mới dùng sản phẩm lên tóc. Nhưng nếu bạn không thích cả ngày bóng bẫy thì hãy yên tâm. Chỉ sau vài tiếng là sản phẩm sẽ giảm dần xuống độ bóng tự nhiên của tóc. Khi ấy trông bạn vẫn sẽ mang đến vẻ lịch sự nhưng vẫn rất tự nhiên.

Reuzel Blue Pomade - Độ bóng

Tổng kết

Vì sao mà Reuzel Blue Pomade lại là 1 sản phẩm được phổ biến nhất của Reuzel? Độ giữ nếp tốt kết hợp với có thể tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm tốt cực kì thích hợp với cách thức sinh hoạt ở Việt Nam. Độ bóng cao khi mới vuốt và giảm dần theo thời gian mang đến sự linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Mùi hương cực kì lôi cuốn, quyến rũ là điểm mạnh lớn nhất giúp Reuzel Blue Pomade ghi điểm trong lòng phái mạnh. Thiết kế cực kì cổ điển giúp bảo quản sản phẩm cũng như trưng bày tốt. Vậy nên Reuzel Blue Pomade là 1 sản phẩm nên có ít nhất là 1 hủ trong bộ sưu tầm của các bạn.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000