Morris Motley Matte Styling Balm

Đánh giá chi tiết Morris Motley Matte Styling Balm 2022 – Phiên bản hoàn hảo nhất của Morris Motley

Morris Motley được biết đến là sản phẩm phân khúc cao cấp nhất ở Việt Nam (trước cả Patricks). Và sau nhiều lần thay đổi công thức để phù hợp hơn với nhu cầu người dùng. Sản phẩm được hãng cho biết là công thức được hoàn thiện nhất về mặt dưỡng tóc và tạo kiểu của hãng. Vậy hãy cùng Classic tìm hiểu Morris Motley Matte Styling Balm 2022 có thật sự là phiên bản hoàn hảo nhất không nhé.

Đánh giá chi tiết Morris Motley Matte Styling Balm

Packaging (ngoại hình)

Morris Motley Matte Styling Balm 2022 với thiết kế mới được đựng bên ngoài là 1 hộp giấy màu xám tro. Chất liệu của phần hộp giấy được lấy cảm hứng từ việc sử dụng những thành phần tái chế. Việc này giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp khi lấy sản phẩm ra khỏi hộp cảm giác tốt hơn là hộp trơn như bản cũ. Bên ngoài vẫn được in đầy đủ thông tin về thành phần, hiệu năng, nguồn gốc sản phẩm đầy đủ.

Sau khi mở lớp hộp bên ngoài thì sản phẩm vẫn giữ lại 1 chiếc hộp màu đen để đựng thêm sản phẩm. Việc này giúp bảo quản sản phẩm khi vận chuyển trở nên tốt hơn. Đồng thời giúp người dùng cảm nhận được sự đầu tư đến từ hãng.

Bên trong thì hãng vẫn giữ thiết kế lọ thủy tinh màu đen như bản tiền nhiện. Morris Motley Matte Styling Balm 2022 mang đến cảm giác chắc tay và cao cấp. Nắp lọ vẫn có tên thương hiệu của Morris Motley được viết tắt.

Morris Motley Matte Styling Balm - thiết kế

Mùi hương

Mùi hương của Morris Motley Matte Styling Balm 2022 không còn thuần mùi Coke như xưa. Bản mới này được thêm các note hương giúp mang đến chiều sâu hơn khi sử dụng sản phẩm. Mùi hương có chút gì đó ngọt nhẹ từ hoa cam, hoa phong lữ và hoa lavender. Kết hợp cùng nét trầm ấm đến từ cây bách xù tạo nên chiều sâu của mùi hương.

Chất sáp

Chất sáp sản phẩm màu nâu nhẹ với bề mặt sáp phẳng, mịn. Điều này có được do sự đầu tư vào trang thiết bị của hãng. Bạn sẽ cảm nhận được sự cao cấp từ bên ngoài vỏ hộp đến chất sáp bên trong.

Khi bạn lấy sáp ra sẽ cảm nhận chất sáp cực kì mềm, mịn. Điều này giúp các bạn lấy sáp cực kì dễ dàng. Khi đánh tan ra tay nhường như không dùng lực nhiều. Bạn có thể đánh tan hoàn toàn sản phẩm ra tay. Và bạn sẽ cảm nhận được dưỡng chất trong sản phẩm vì trong khi đánh tan sản phẩm, bạn sẽ cảm giác được 1 tí ẩm do tinh dầu dưỡng được thêm vào.

Morris Motley Matte Styling Balm - chất sáp

Độ giữ nếp

Morris Motley Matte Styling Balm 2022 mang đến độ giữ nếp khá. Điều ấy mang đến độ thoải mái, nhẹ nhàng cho mái tóc. Sản phẩm cực kì nhẹ nhàng nên sẽ không khiến mái tóc mỏng bị sập. Dù là độ giữ nếp khá nhưng Morris Motley Matte Styling Balm 2022 vẫn có thể giữ nếp tốt cả một ngày dài.

Vì là 1 sản phẩm hướng cân bằng – ẩm nên sản phẩm sẽ mang đến độ dính, mượt nhẹ. Việc restyle – tạo kiểu lại cũng cực kì đơn giản. Vì độ dính nhẹ nên bạn có thể thoải mái lùa tay vào tạo kiểu tóc rất đơn giản. Đồng thời việc tạo kiểu sau khi đội mũ bảo hiểm không hề khó khăn.

Với những bạn có 1 mái tóc mỏng, khô và hơi thưa thì sản phẩm sẽ giúp kiểm soát mái tóc bạn rất tốt. Việc dính nhẹ giúp những mái tóc mỏng cảm giác thoải mái khi tạo kiểu.

Morris Motley Matte Styling Balm - độ giữ nếp

Kết cấu lọn tóc

Với việc sỡ hữu cho mình 1 độ dính nhẹ do thành phần dưỡng cao. Morris Motley Matte Styling Balm 2022 giúp tạo ra những lọn tóc cực kì tự nhiên. Sản phẩm cho ra các lọn tóc nhỏ, đều. Điều này giúp bạn có 1 vẻ ngoài tự nhiên. Từ đó, phù hợp hơn với nhiều phong cách khác nhau.

Morris Motley Matte Styling Balm - kết cấu lọn tóc, texture

Độ phồng

Phiên bản mới này dù có giảm phồng hơn đôi chút với bản cũ nhưng vẫn tạo được đọ phồng tốt. Sở hữu cho mình 1 chất sáp nhẹ. Cùng với đó là độ dính vừa phải. Morris Motley Matte Styling Balm 2022 giúp tạo ra độ phồng vừa phải cho mái tóc. Tạo nên vẻ ngoài gọn gàng, lịch sự và không kém phần tự nhiên.

Morris Motley Matte Styling Balm - độ phồng

Độ hoàn thiện

Morris Motley Matte Styling Balm 2022 mang đến độ bóng mờ, tự nhiên. Gần như khi sử dụng thì người khác sẽ không biết bạn đang vuốt tóc. Có được điều này do thành phần có chất tạo khô nên nhìn tóc bạn rất tự nhiên.

Tổng kết

Morris Motley Matte Styling Balm mang đến độ giữ nếp vừa đủ. Giúp những mái tóc mỏng, khô, xơ hoặc ít dầu có thể dễ dàng vào nếp hơn. Các lọn tóc cho ra tự nhiên với độ dính ở vửa phải. Sản phẩm mang mùi hương Coke truyền thông nhưng nay được thêm vào các nốt hương giúp tạo điểm nhấn tốt hơn. Độ bóng mờ giúp tóc trông tự nhiên. Sản phẩm gốc nước giúp dễ dàng gội rửa. Khả năng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm tốt. Bấy nhiêu đây thôi đã thấy Morris Motley Matte Styling Balm là sản phẩm cực kì đáng để trải nghiệm nếu bạn có 1 mái mềm, mỏng, khô xơ. Nếu bạn không biết tìm mua hoặc trải nghiệm sản phẩm ở đâu thì hãy đến Classic Store để được tư vấn mua hàng cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000