Barbershop được yêu thích nhất Sài Gòn

Review 5 tiệm cắt tóc được yêu thích nhất Sài Gòn

Các tiệm cắt tóc được giới trẻ yêu thích những Sài Gòn

Hoài-niệm – The Old Fashioned Barber Shop

Barber - Hoài Niệm 1

Ẩn mình giữa lòng Sài Gòn hiện đại, tấp nập là 1 Barber Shop cổ điển. Không chỉ với thiết kế không gian tiệm cắt tóc cực kì hoài cổ với các tone màu trầm, ấm. Mà còn các kiểu tóc sau khi cắt chuẩn cổ điển dành cho những ai thích sự đơn giản, tinh tế này. Đây là 1 tiệm cắt tóc rất được nhiều bạn thích và ghé đến vì kĩ thuật cắt của thợ ở đây. Mang phong cách cổ điển nên thợ khi cắt tóc cho khách chủ yếu sẽ dùng kéo. Điều này giúp mái tóc trông cực kì mềm mại và rất dễ dàng để có thể tạo kiểu.

Barber - Hoài Niệm 2

Mang tên là Hoài niệm nhưng khi xử lý các kiểu tóc hiện tại. Tay nghề thợ ở đây vẫn làm cực kì tốt. Đối với các kiểu tóc cần tạo độ bóng mờ cao (Fade) thì thợ chăm chút cực kì tỉ mỉ. Bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại của màu sắc khi thay đổi từ trắng lên phần mái tóc. Không những vậy mà sản phẩm sáp vuốt tóc ở đây cũng rất đa dạng. Từ những hãng có tên tuổi như Reuzel và các dòng sản phẩm sáp ở Việt Nam. Bạn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình.

Barber - Hoài Niệm 3

OGI Barber House

Barber - OGi Barbershop 1

OGI Barber House nổi lên vào năm 2018-2019 và được nhiều bạn trẻ biết đến. Ở đây, các thợ cắt tóc sẽ được tuyển và đạo tạo cực kì kĩ lưỡng. Điều này giúp mang lại cho khách hàng 1 trải nghiệm tốt nhất. Không những thế mà không gian ở đây cũng cực kì hiện đại và dễ tìm kiếm. Nằm nhỏ gọn ở cung đường Pasteur quận 1. Nhưng vào bên trong thì không gian vẫn cực kì thoải mái. Dãy ghế sofa cùng với máy PS4 giúp bạn có thể thư giản bằng cách chơi game khi chờ.

Barber - OGi Barbershop 2

Ở đây các bạn có thể thoải mái cắt các kiểu tóc từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm khi bạn sử dụng như đắp khăn – cạo râu, cạo mặt, combo đầy đủ 7 bước chuẩn Barber,… Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ uốn nhuộm ở đây. Các bạn còn sẽ được tặng vô cùng phần quà hấp dẫn cũng như miễn phí cắt tóc và giảm giá khi mua sáp vuốt tóc. Và nhắc đến sáp vuốt tóc thì ở đây có những con sáp phổ thông nhất như Volcanic clay, Reuzel hoặc kể cả cao cấp như Morris Motley, Patricks. Các bạn có thể mua các sản phẩm ấy tại cửa hàng và yên tâm là vẫn chính hãng nhé.

Barber - OGi Barbershop 3

MEKONG BARBER&CLUB

Barber  - Mekong Barber 1

Meokong Barber được thành lập vào 2016-2017. Và với nhiệt huyết từ các bạn trẻ ở đây. Tiệm mang đến 1 thiết kế cực kì hiện đại. Đồng thời, với nhiệt huyết của tuổi trẻ mang đến thì các bạn sẽ vô cùng vui vẻ khi trải nghiệm ở đây. Không kém phần linh hoạt ở các kiểu tóc như những tiệm trước. Mekong Barber Shop cũng là tiệm đi đầu trong xu hương mang các kiểu tóc uốn xoăn đường phố về Việt Nam. Các kiểu tóc như Afro, Premlock, Dreadlock được các bạn làm cực kì tỉ mỉ. Tiệm đã phải trả qua hàng tháng trời thử nghiệm các kiểu uốn này để có thể đáp ứng nhu cầu của khách. Và Mekong Barber là 1 trong những tiệm hàng đầu trong việc uốn xoăn các kiểu như trên.

Barber  - Mekong Barber 2

Không gian quán với tone màu trắng, xám, đen mang đến vẻ đơn giản, hiện đại. Cùng với độ rộng vừa đủ bên trong giúp mang lại năng lượng từ người thợ đến khách hàng. Tuy không có được dàn ghế sofa rộng hoặc máy PS4 để giải trí. Nhưng nơi để khách hàng đến chờ khi đông vẫn cực kì thoải mái. Mang cho mình năng lượng cao nên các kiểu tóc sau khi cắt mang đến sự tự nhiên, phóng khoáng. Đây là điều các bạn trẻ cực kì thích. Bạn chỉ cần đưa hình ảnh của 1 idol nào đó là thợ có thể dễ dàng dựa và đó mà tùy chỉnh với khuôn mặt bạn.

Barber  - Mekong Barber 3
5/5 - (1 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000