Nước hoa nam Creed Aventus - bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Nước hoa nam Creed Aventus – bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Nước hoa nam Creed Aventus, loại nước hoa sang trọng bán chạy nhất của The House of Creed dành cho nam giới. Không chỉ là một mùi hương mang tính biểu tượng.

Năm 1760, Creed được thành lập bơi James Henry Creed tại London. Mặc dù xuất phát từ một cơ sở may đo, Creed bắt đầu trở nên nổi tiếng từ khi giới thiệu thành công bản nước hoa Green Irish Tweed năm 1985.  Sau đó, công ty bắt đầu thành lập trụ sở tại Paris và trao quyền quản lý cho Oliver Creed. Kể từ đó, một loạt các dòng nước hoa danh giá đã được sản xuất. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của nước hoa nam Creed Aventus ngày nay.

Sự ra đời của nước hoa nam Creed Aventus huyền thoại

Nước hoa nam Creed Aventus - bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Vào năm 2010, Olivier Creed đã pha trộn thành thạo dứa nướng, một chút hương khói và vani kem. Kết quả là một loại nước hoa nguyên bản, linh hoạt và hấp dẫn đại chúng ra đời. Ông gọi đó là nước hoa nam Creed Aventus.

Aventus cân bằng giữa tính độc đáo và sức hấp dẫn của thị trường đại chúng. Do đó cũng đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu cao đối với nhiều nhà thiết kế nước hoa.

Creed giải thích rằng Aventus được lấy cảm hứng từ “cuộc đời đầy kịch tính của một vị hoàng đế lịch sử. Tôn vinh sức mạnh, quyền lực và thành công. Hoàng đế trong câu nói này chính là Napoléon Bonaparte. Ông thực sự là một nhân vật lịch sử đáng chú ý. Ông cũng là một tấm gương tuyệt vời cho việc thi đua.

Người đàn ông mang tên Aventus

Nước hoa nam Creed Aventus - bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Nếu bạn có thể tưởng tượng Napoléon trong những trận chiến thắng lợi của mình, ướt đẫm mồ hôi nam tính cưỡi ngựa với vũ khí cao. Thì bạn có thể thấy ý tưởng ẩn mình đằng sau Avnetus. Sức mạnh, khả năng chinh phục và tâm hồn lãng mạn của Napoléon Bonaparte chính là nguồn cảm hứng đầy sáng tạo. Từ đó giúp Erwin và Olivier Creed tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Một hương thơm chỉ ra dũng khí và thực lực của một người đàn ông trưởng thành.

Creed cho biết “người đàn ông Aventus” “được định sẵn để sống một cuộc sống có định hướng, luôn phi nước đại với gió sau lưng để hướng tới thành công”.

Tuyệt tác hương thơm Creed Aventus

Vì lấy cảm hứng từ Napoléon Bonaparte, Olivier Creed đã cố gắng sử dụng các thành phần có liên quan đến hoàng đế. Ông sử dụng bạch dương của Louisiana, bang từng được cai trị bởi Napoléon. Kết hợp với lý chua đen từ đảo Corsica ở Địa Trung Hải – nơi sinh của Napoléon.

Creed Aventus có mùi hương khô, xạ hương và trái cây. Và chắc chắn là đại diện cho kiệt tác nước hoa của thế kỷ.

Nước hoa nam Creed Aventus - bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Bản thân nước hoa nam Creed Aventus có phần đầu hơi ngọt và tươi mát. Ngay khi bạn xịt, bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ của cam quýt dẫn đầu bởi hương dứa. Đây là điều đầu tiên khiến Aventus trở nên đặc biệt. Phần mở đầu quá mạnh mẽ và chiếm ưu thế với nốt hương dứa khiến Aventus thực sự độc đáo. Sau đó phát triển thành các nốt hương gỗ dễ chịu với một chút vani nhẹ nhàng. Khi thời gian trôi qua, xạ hương bắt đầu phát huy tác dụng và các hợp âm của cam quýt biến mất. Nhưng nốt hương dứa vẫn là chủ đề chính của bản nước hoa này.

Nửa giờ sau, mùi hương bắt đầu dịu dần. Xạ hương chiếm ưu thế khi pha trộn với long diên hương, rêu sồi và hoắc hương. Mang đến mùi hương nam tính hàng giờ đồng hồ mà một “Napoleon” uy quyền đích thực sẽ sử dụng.

Một khi bạn lướt ngang qua Aventus thì sẽ không có đường quay lại. Khi một kẻ chinh phục chạy thoát ra ngoài và ngang qua khướu giác, ai đó sẽ bị mê hoặc. Đó là mọt mùi hương của trái cây và ngọt nhưng gỗ, khói và nhiệt đới.

Nước hoa nam Creed Aventus lưu hương trong bao lâu?

Trung bình, Creed Aventus kéo dài từ 9 đến 12 giờ trên da. 12 giờ là khoảng thời gian tuyệt vời, rất đáng chú ý và nổi bật. Góp phần tăng thêm độ quyến rũ và sự thu hút.

Creed Aventus – lựa chọn hoàn hảo cho mọi thời điểm

Nước hoa nam Creed Aventus - bản hùng ca cổ điển đầy mê hoặc

Nước hoa nam Creed Aventus là một mùi hương đặc trưng. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng trong tất cả các mùa trong mọi dịp. Tuy nhiên, Aventus thích hợp với những ngày ấm áp hơn vào ban ngày hơn là mùa đông lạnh giá và ban đêm. Nhưng đừng lo, vì hương thơm này sẽ phù hợp trong mọi trường hợp.

Bạn có thể sử dụng từ các sự kiện bình thường đến trang trọng. Cho dù bạn đi ăn trưa, đi mua sắm, họp công việc hay hẹn hò ban đêm, Aventus sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Các mùa không phải là vấn đề đối với anh chàng này. Aventus có thể thích nghi nhưng chắc chắn sẽ hoạt động tốt nhất vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu ấm áp. Bạn có thể sẽ thích sử dụng Aventus trong văn phòng và tham gia một cuộc họp kinh doanh. Cảm giác thật khác biệt khi bạn tưởng tượng mình đang tham gia một cuộc họp với một Napoléon sau lưng!

5/5 - (1 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000