nước hoa mùa hè

Những chai nước hoa mùi hương tươi mát dành cho mùa hè

Tổng hợp những chai nước hoa dành cho mua hè.

Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme EDT

Nhắc đến những chai nước hoa dành cho mùa hè thì không thể không nhắc đến Giorgio Armani Acqua Di Gio EDT. Hoặc được biết đến với tên Giò trắng.

Đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thế giới. Bởi vì mùi hương cực kì dễ ngửi. Hầu như sẽ không ai không thiện cảm với sản phẩm. Vậy vì sao mà Giò trắng lại thích hợp với mùa hè?

Với các note hương chính đều hướng đến độ tươi mát. Là sự kết hợp giữa trái cây và nước biển.

 • Hương đầu: Quả chanh xanh, Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Hoa nhài, Quả cam, Quả quýt, Neroli.
 • Hương giữa: Hương biển, Hương nước, Hoa nhài, Quả đào, Hoa lan Nam Phi, Hoa lan dạ hương, Hương thảo, Hoa anh thảo, Hoa Violet, Thì là, Nhục đậu khấu, Hoa hồng, Cây mộc tê.
 • Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng, Rêu sồi, Hoắc hương, Amber.
nước hoa mùa hè - giò trắng

Mở đầu của Giò trắng với mùi hương cam chanh cực kì mát. Cùng với đó là 1 nét thanh nhẹ của của hoa cam Neroli. Từ phần mở đầu đã giúp người dùng thỏa mãn được sự tươi mát. Từ đó có thể giúp người dùng cảm giác tươi trẻ vào ngày hè.

Tiếp đến là note hướng chính và cũng như “Signature” của chai nước hoa này. Một note hương nước biển bắt đầu trổi dậy sau 1 thời gian ổn định trên da. Mùi hương này có phần nào tanh nhẹ nhưng gần như khó mà chê được. Vẫn là 1 note hương cực kì đặc biệt. Và cũng giúp mùi hương này “fresh” hơn bao giờ hết.

Độ tỏa vừa đủ giúp mùi hương không nồng gắt. Từ đây, sản phẩm sẽ không gây khó chịu với người dùng hoặc những người xung quanh khi nhiệt độ tăng cao.

Nước hoa Dior Sauvage EDT 100ml

Chắc không cần quá nhiều chi tiết khi sản phẩm này cực kì nổi tiếng. Hầu như ai cũng đã từng ngửi qua mùi này. Hoặc ít nhất cũng đã có thể nghe qua cái tên này.

Mặc dù các thông tin các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ cảm thấy mùi này không quá phù hợp. Nhưng các bản Dior Sauvage EDT hiện tại là bản mới. Các note hương gia vị đã được điều chỉnh lại. Từ đó, bạn vẫn có thể có được mùi hương sang trọng. Nhưng vẫn phần nào linh hoạt để dùng trong ngày hè sắp tới.

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Tiêu
 • Hương giữa: Tiêu Sichuan, Hoa Oải Hương, Tiêu Hồng, Cỏ Hương Bài, Hoắc Hương, Phong Lữ, Nhựa Elemi
 • Hương cuối: Ambroxan, Tuyết Tùng, Labannum
nước hoa mùa hè - dior sauvage edt

Vẫn là mở đầu của sự tươi mát với note hương cam Bergamot. Điểm xuyết thêm note tiêu nhẹ giúp tăng thêm chiều sâu cho mùi hương. Và bạn hãy yên tâm rằng bản mới này cực kì tươi. Không quá hăng như những phiên bản tiền nhiệm. Từ đó, vào những buổi chiều tối ngày hè bạn vẫn thỏa sức sử dụng mùi hương này. Còn vào những ngày oi bức thì điều chỉnh lượng dùng sao cho không quá nồng là được.

Sau mở đầu tươi mát là mùi Ambroxan kết hợp với Cỏ Hương Bài, Hoắc Hương. Giúp mùi hương vẫn lưu được sự trẻ trung nhưng thêm 1 tí trầm lắng. Nhất là Ambroxan sẽ giúp sản phẩm có độ lôi cuốn nhất định. Nói không ngoa khi bảo Dior Sauvage EDT bản mới phù hợp gần như mọi trường hợp.

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDT

Nếu bạn tìm 1 mùi hương tươi mát và nhẹ nhàng thì Gucci Guilty Pour Homme EDT là dành cho bạn. Với mùi hương vẫn là cam chanh như trên nhưng sản phẩm lại cho vibe mùi cực kì hay.

nước hoa mùa hè - gucci guilty

Đối với ngày trời oi bức thì mùi hương cam chanh trong sản phẩm sẽ giúp bạn “refresh” cơ thể cũng như khứu giác của mình. Từ đó giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tươi mát hơn.

 • Hương đầu: Hoa oải hương, Chanh vàng Amalfi 
 • Hương giữa: Hoa cam Châu Phi 
 • Hương cuối: Hoắc hương, Tuyết tùng, Vanilla 

Với những note mùi hương đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng cảm nhận. Dù là đơn giản nhưng những tầng hương vẫn sẽ hiện rõ trên da. Đây cũng là sản phẩm có thể linh hoạt dùng ở mọi hoàn canh. Và đây có thể là sản phẩm dành cho những bạn mới vừa bước vào thế giới nước hoa. Giúp các bạn không quá nồng nặc với những mùi hương khó khăn.

Nước hoa Versace Pour Homme EDT

Versace Pour Homme EDT cũng không quá xa lạ với người dùng ở Việt Nam. Bởi việc mùi hương cực kì thanh lịch và tươi trẻ. Mùi hương này được hướng đến việc đi học, đi làm, đi chơi,… Bởi vì mùi hương đơn giản là tổ hợp tươi trẻ ở phần mở đầu. Và 1 tí trầm nhẹ ở phía cuối. Giúp cho mùi hương uyển chuyển dùng cho mùa hè rất tốt.

nước hoa mùa hè - versace pour homme
 • Hương đầu: Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Neroli, Hoa hồng tháng 5.
 • Hương giữa: Hoa lục bình, Gỗ tuyết tùng, Xô thơm, Hoa phong lữ. 
 • Hương cuối: Đậu Tonka, Xạ hương, Amber. 

Từ những note hương đầu tiên đã hướng đến cho mùa hè. Tổ hợp cam, hoa trắng, chanh vàng giúp mở ra mùi hương tươi mát. Bạn sẽ không cần ngại việc sản phẩm sẽ nồng gắt. Vì với những note hương nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn mang đến thiện cảm tốt cho người đối diện.

Sau khi diu xuống sẽ là 1 tí gỗ và hương xanh của xổ thơm. Mùi hương sẽ dần chuyển sang sự trầm của nước hoa. Đến khi này cũng là lúc chiều tàn và bạn sẽ cảm giác ấm áp hơn.

Đánh giá post