kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu

Kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu bồng bềnh nam thần tại nhà

Kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu như thế nào để tóc khô như một chuyên gia? Hãy nắm vững nghệ thuật tạo dáng tóc ngay tại nhà để luôn có mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh và giữ nếp cả ngày dài!

Học cách sấy khô tóc (phiên bản dành cho nam) dễ hơn bạn nghĩ thông qua bài viết này. Bất kỳ phòng tắm nào cũng chỉ được hoàn thiện khi có sự góp mặt của máy sấy tóc. Đó là một công cụ tạo kiểu thiết yếu xứng đáng có một vị trí trên mọi quầy kệ. Một công cụ vượt trội mang đến cho nam giới một mái tóc phong cách, độ bồng và độ giữ nếp tuyệt vời chỉ trong vòng vài phút.

Mẹo học cách sấy khô tóc nam chủ yếu nằm ở cách bạn cầm đầu máy sấy. Chỉ cần xem sự khác biệt mà một số kiểu tóc tạo ra, độ bồng bềnh và sức thu hút khi kết hợp với kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu. Chắc chắn, bạn sẽ muốn bỏ túi ngay những bí kíp này.

Kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu đơn giản ngay tại nhà

kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu

Bạn vẫn chưa biết cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách để đạt được kết quả tối đa? Hãy xem qua một số hướng dẫn nhanh về cách sấy khô tóc nam:

Mẹo #1: Kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu với độ phồng, rẽ ngôi

Sấy khô tóc nam giới thực sự khá dễ dàng. Một khi bạn hiểu logic đằng sau nó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉ trong nháy mắt. Không chỉ là một bước bổ sung, sấy tóc là bước giúp bạn định hình mái tóc của mình với ít sản phẩm hơn. Và cũng giúp cố định kiểu tóc của bạn lâu hơn nhiều. Điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm và kỹ thuật phù hợp để mang lại cho mái tóc độ bồng bềnh khỏe mạnh và không bị khô.

Bước 1: Làm khô các mặt bên của mái tóc

Hãy bắt đầu từ phần tóc bên. Bắt đầu chải tóc trong khi tập trung luồng không khí nóng. Thực hiện theo một hướng.

Bước 2: Thổi khô.

Sấy khô đỉnh đầu bằng cách đồng thời sấy tóc từ trên xuống dưới để tóc bồng bềnh hơn.

Bước 3: Tạo kiểu

kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu

Hãy thử định hình phong cách của bạn với Bed Head by TIGI Matte Separation Wax. Xoa bóp sản phẩm từ phía sau đầu ra phía trước.

Bước 4: Hoàn thành

Bây giờ bạn đã có kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu khô hoàn hảo và nhiều độ bồng. Nếu bạn muốn đảm bảo kiểu tóc của mình giữ nguyên cả ngày, hãy sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp.

Mẹo #2: Cách sử dụng kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu để tạo độ phồng, thẳng ra sau

Bước 1: Bắt đầu với mái tóc sạch, mới gội.

Bước đầu tiên luôn bắt đầu khi tắm. Vì dầu và sản phẩm còn sót lại có thể khiến tóc bạn bị bết. Cho dù bạn có sử dụng bao nhiêu sản phẩm đi chăng nữa. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy loại bỏ dầu mỡ và cặn tích tụ bằng các sản phẩm gội xả phù hợp.

Bước 2: Sử dụng pomade hoặc gel.

kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu

Trong kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu này, Pomade thường hoạt động tốt hơn khi định hình các kiểu tóc đầy đặn hơn. Vì vậy hãy để dành loại gel giữ nếp cực cao đó cho một ngày khác. Thông thường, một lượng nhỏ bằng ngón tay hoặc bằng đồng xu của loại pomade cổ điển, không nhờn, như Suavecito Firme Strong Hold Pomade. Chỉ cần xoa qua đỉnh đầu là đủ cho hầu hết phần tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình.

Bước 3: Massage sát da đầu

Sử dụng lược có lỗ thông hơi để giúp tạo kiểu tóc theo góc cạnh. Loại lược này thường có đầu hình chữ nhật và có các thanh bên trong để luồng khí đi qua hiệu quả. Chạy máy sấy tóc ở chế độ trung bình. Càng gần chân tóc càng tốt. Nhưng hãy đảm bảo không gây cảm giác nóng cho da đầu. Hãy nhớ rằng: sử dụng một chuyển động nhỏ, hướng vòi sấy về phía sau và hướng lên, đồng thời kéo nhẹ các sợi tóc của bạn lên trên là cách để tóc được bồng nhiều hơn nhưng không bị da đầu.

kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu

Hãy bắt đầu với chân tóc của bạn. Sau đó di chuyển về phía sau. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy xoa một ít sáp thơm bằng ngón tay vào giữa hai lòng bàn tay rồi vuốt dọc đỉnh đầu cũng như phần tóc 2 bên.

Bước 4: Hoàn thiện

Để có thêm độ bóng, kỹ thuật sấy tóc nam tạo kiểu này cần sấy thêm vài giây bằng một chút gió mát. Thông qua nút sấy mát trên máy sấy tóc. Không khí lạnh giúp niêm phong các lớp biểu bì tóc để tất cả sợi tóc quay về cùng một hướng. Làm cho tóc bóng hơn nếu đó là kiểu tóc bạn đang hướng tới. Nếu không, mọi thứ đã hoàn tất.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000