Kiểu tóc Middle Part

Kiểu tóc Middle Part 5/5 cho chàng trai lãng tử, cuốn hút

Middle Part hay còn gọi là Curtain, tóc hai mái 5/5 là kiểu tóc dành cho những chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, trẻ trung. Một kiểu tóc đã rất nỗi tiếng từ xa xưa nay đã được biến tấu theo rất nhiều cách khác nhau.

Mẫu tóc này thường có độ dài trung bình, và chẻ ngôi rũ xuống tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó phần tóc gáy và hai bên cũng được cắt tỉa gọn, còn phần tóc đỉnh đầu được cắt tỉa dạng layer tự nhiên, tạo độ phồng nhẹ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho các chàng trai khi sở hữu.

 Kiểu tóc Middle Part dành cho những chai theo phong cách lãng tử
Kiểu tóc Middle Part dành cho những chai theo phong cách lãng tử

Những khuôn mặt nào phù hợp với kiểu Middle Part

Tóc Middle Part dành cho nam mặt dài

Lựa chọn tạo kiểu tóc Middle Part sẽ giúp cho gương mặt dài của các chàng trai trông gọn gàng, cân đối hơn rất nhiều. Bởi phần mái rũ được chia ngôi sẽ giúp bạn “ăn gian” được độ dài gương mặt, tạo cảm giác hài hòa và thu hút hơn.

Tóc Middle Part dành cho nam mặt vuông

Mặt vuông là kiểu khuôn mặt có phần xương hàm rộng và góc cạnh. Bạn nam mặt vuông cũng phù hợp với khá nhiều kiểu tóc khác nhau, trong đó có Middle part 5/5. 

Tóc Middle Part dành cho nam mặt trái xoan

Mặt trái xoan hay mặt Oval là gương mặt phù hợp với rất nhiều kiểu tóc và Middle Part sẽ làm toát lên sự cuốn hút lãng tử cho gương mặt này

Tóc Middle Part dành cho nam mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì cũng có thể tự tin để kiểu tóc này.

Các kiểu tóc Middle Part

Kiểu tóc Curtain

Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ dài hơn và ngắn hơn ở hai bên. Phần tóc mái dài hơn phủ một cách thanh lịch quanh khuôn mặt của bạn đó là lý do tại sao nó được gọi là Curtain. Với kiểu tóc này thì độ dài phần mái sẽ chạm mũi và tóc hai bên side sẽ khoảng 2.5cm. Để tạo kiểu tóc Curtain bạn hãy dùng lược chia ngôi giữa trong khi sấy, đồng thời dùng lược kéo tóc lên để tạo độ bồng bềnh.

  • Nếu bạn có mái tóc thẳng, bạn sẽ không cần bất kỳ sản phẩm nào cho kiểu tóc trông tự nhiên này.
  • Nếu tóc bạn có xu hướng xoăn, hãy thoa một lượng kem tạo kiểu bằng đầu ngón tay để hoàn thiện kiểu tóc. Khi tóc còn ẩm, xoa kem tạo kiểu ra tay và dùng ngón tay vuốt qua tóc, thoa đều từ chân tóc đến ngọn.
Kiểu tóc curtain với phần mái dài hơn hai bên side

Curtain kết hợp Undercut

Một kiểu cắt ngắn mang đến cho phong cách giữa cổ điển pha chút hiện đại. Phần mái sẽ được để dài và hai bên side sẽ được fade gọn gàng. Với kiểu tóc này bạn có thể chia ngôi rồi sấy tạo kiểu như kiểu curtain cổ điển, có thể kết hợp thêm xịt muối biển để tăng độ phồng tự nhiên.

Kiểu tóc Middle Part kết hợp cùng Undercut

Middle Part chải ngược

Kiểu tóc Middle Part chải ngược sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài trưởng thành, gọn gàng với mái tóc được chải về phía sau.

Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp cùng với Pomade để tạo độ bóng và dùng lược chải phần tóc hai bên đầu.

Middle Part chải ngược

Middle Part uốn phồng

Kiểu tóc middle part với phần tóc mái được uốn xoăn tạo nên vẻ ngoài thư thái, lãng tử. Với kiểu tóc này bạn có thể uốn phồng để tóc dễ dàng vô nếp. Kết hợp thêm các sản phẩm tạo phồng tự nhiên như xịt muối biển hay bột tạo phồng tóc.

Middle Part được uốn phồng tự nhiên

Middle Part với phần mái cắt ngang

Đây là một kiểu tóc dành cho các bạn Nam cá tính, thể hiện nét góc cạnh trên gương mặt bạn. Phù hợp với các bạn có mái tóc thẳng.

Middle Part theo phong cách Eboy

Kiểu tóc Middle part phong cách Eboy sẽ có phần mái xoã xuống và phần trên đỉnh đầu vuốt ngược ra sau. Với kiểu tóc này bạn có thể sử dụng kem tạo kiểu hoặc gel pomade để giúp phần tóc trên đỉnh vào nếp tốt hơn.

Middle Part Eboy

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000