Forte Series Molding Paste

Forte Series Molding Paste – Sản phẩm dành cho mái tóc mỏng, khô xơ

Forte Series Molding Paste là 1 sản phẩm dành cho những mái tóc mỏng, khô xơ hoặc những mái tóc đã qua tẩy nhuộm. Với sự giữ nếp khá – mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng sẽ giúp mái tóc bạn vào nếp tốt hơn nhưng lại không khiến mái tóc nặng trĩu. Hãy cùng Classic đánh giá chi tiết hơn về dòng sản phẩm cao cấp dành cho tóc mỏng đến từ Forte Series nhé.

Giới thiệu về Forte Series

Forte Series là 1 thương hiệu đến từ Úc với Founder là Youtuber về tóc nổi tiếng đó là Alex Costa. Với tiêu chí giúp những chàng trai trông đẹp nhất. Từ đó, sẽ mang đến 1 năng lượng tích cực cao. Khi ấy, sẽ năm bắt được mọi cơ hội đến với mình. 

Forte Series dành cho những chàng trai muốn 1 ngoại hình đẹp nhưng lại thích sự tối giản. Thay vào đó anh ta sẽ biết nắm bắt những cơ hội hơn vì cơ hôi không thường xuất hiện lần thứ 2.

Các sản phẩm của Forte Series

Đánh giá chi tiết

Packaging (ngoại hình)

Hộp giấy hình vuông thiết kế đơn giản với tone màu chủ đạo là màu đen, trắng. Phần nắp hộp có chữ kí của Alex Costa màu trắng. Phần mặt trước của thân hộp có tên sản phẩm, độ giữ nếp và dung tích của sản phẩm. Bên hông hộp có thông tin về hãng cũng như giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt, khi bạn mua 2 sản phẩm Forte 75ml bất kì đặt cạnh nhau có thể ghép thành dòng chữ Forte lớn cực kì đẹp. Phần mặt sau của thân hộp có đầy đủ hướng dẫn sử dụng, hiệu năng sản phẩm, thành phần. Mặt đáy đơn giản với barcodoe và các logo tái sử dụng,.. Khi mở hộp sản phẩm sẽ thấy phần các tips khi sử dụng để đạt được trải nghiệm tốt nhất.

Forte Series Molding Paste
Thiết kế của Forte Series Molding Paste

Hộp đựng sáp hình tròn màu đen với nắp vẫn có chữ kí của Alex Costa. Phần thân hộp thiết kế đơn giản với tên sản phẩm, độ giữ nếp, khối lượng và tên thương hiệu. Khi mở nắp ra sẽ có thêm 1 lớp nắp nhựa màu đen để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Sự đơn giản trong thiết kế của Forte Series Molding Paste

Thành phần

Với thành phần tự nhiên cao, không chứa paraben và sulfate nên cực kì thân thiện cho mái tóc.

Beeswax

Giúp tăng giữ nếp cho mái tóc

Ricinus Communis (Castor) Seed Oil

Giúp cấp ẩm cả ngày cho mái tóc

Bentonite clay

Giúp tạo độ khô nhám, sạch tóc

Kaolin clay

Giúp cân bằng dầu nhờn

Argan Oil

Giúp dưỡng và phục hồi cho mái tóc

Shea Butter

Giúp dưỡng ẩm cho mái tóc

Mùi hương

Mùi hương của Forte Series Molding Paste mang đến sự ngọt ngào. Đơn giản với mùi hương vani thanh nhẹ. Mùi hương giúp bạn liên tưởng đến đi ở 1 vườn hoa trắng và ăn vài miếng bánh vani. Mùi hương nhẹ nhàng không nồng, gắt cực kì đa dụng. Độ bám, tỏa ở mức trung bình giúp bạn dễ dàng sử dụng nước hoa hơn.

Chất sáp

Chất sáp sản phẩm màu trắng ngà với bề mặt sáp phẳng, mịn. Điều này thể hiện sự đầu tư của hãng vào sản xuất.

Khi bạn lấy sáp ra sẽ cảm nhận chất sáp cực kì mềm, mịn. Điều này giúp các bạn lấy sáp cực kì dễ dàng. Khi đánh tan ra tay nhường như không dùng lực nhiều. Bạn có thể đánh tan hoàn toàn sản phẩm ra tay.

Độ giữ nếp

Forte Series Molding Paste mang đến độ giữ nếp khá. Điều ấy mang đến độ thoải mái, nhẹ nhàng cho mái tóc. Sản phẩm cực kì nhẹ nhàng nên sẽ không khiến mái tóc mỏng bị sập. Dù là độ giữ nếp khá nhưng Forte Series Molding Paste vẫn có thể giữ nếp cả một ngày dài.

Vì là 1 sản phẩm hướng ẩm nên sản phẩm sẽ mang đến độ dính, mượt nhẹ. Việc restyle – tạo kiểu lại cũng cực kì đơn giản. Vì độ dính nhẹ nên bạn có thể thoải mái lùa tay vào tạo kiểu tóc rất đơn giản. Đồng thời việc tạo kiểu sau khi đội mũ bảo hiểm không hề khó khăn.

Với những bạn có 1 mái tóc mỏng, khô và hơi thưa thì sản phẩm sẽ giúp “control” form bạn rất tốt. Việc dính nhẹ giúp những mái tóc mỏng không cảm giác rít tóc khi tạo kiểu. Việc có dầu thầu dầu và dầu argan trong sản phẩm giúp việc sản phẩm cấp ẩm cả 1 ngày dài.

Forte Series Molding Paste
Độ giữ nếp của Forte Series Molding Paste

Kết cấu lọn tóc

Mặc dù kết dính ít hơn người anh em Forte Series Texture Clay nhưng Forte Series Molding Paste vẫn mang đến cực kì nhiều lọn tóc. Mặc dù sản phẩm dành cho tóc mỏng, khô và hơi thưa nhưng việc tạo lọn tóc sẽ giúp những mái tóc đánh rối tốt hơn và giúp “che khuyết điểm” trên tóc tốt hơn. Và những lọn tóc này sẽ giúp những form Side Part rủ hoặc Side Swept trông lãng tử hơn rất nhiều.

Forte Series Molding Paste
Kết cấu lọn tóc khi dùng Forte Series Molding Paste

Độ phồng

Độ phồng sản phẩm cho ra rất tốt. Bởi việc chất sáp sản phẩm cực kì nhẹ nên kể cả những mái tóc mỏng vẫn sẽ cho ra độ phồng tốt. Đồng thời Forte Series Molding Paste có độ dính nhẹ nên việc dựng những sợi tóc lại với nhau cũng sẽ tốt hơn những sản phẩm khô, tơi. Sản phẩm có thể dùng trên nền tóc ẩm trước khi sấy để giúp tóc phồng và kết dính tốt hơn.

Forte Series Molding Paste
Độ phồng cao khi dùng Forte Series Molding Paste

Độ hoàn thiện

Forte Series Molding Paste mang đến độ bóng mờ, tự nhiên. Gần như khi sử dụng thì người khác sẽ không biết bạn đang vuốt tóc. Có được điều này do thành phần có chất tạo khô nên nhìn tóc bạn rất tự nhiên.

Forte Series Molding Paste
Độ hoàn thiện tự nhiên

Gội rửa

Bởi việc thành phần cấu tạo từ nước và có kết hợp tinh dầu dưỡng nên việc Forte Series Molding Paste gội rửa cực kì dễ dàng. Bạn đơn giản chỉ cần dùng dầu gội là sản phẩm đã có thể trôi sạch trên tóc mà không cảm thấy 1 tí khó khăn.

Tổng kết

Forte Series Molding Paste mang đến độ giữ nếp vừa đủ. Giúp những mái tóc mỏng, khô, xơ hoặc tẩy nhuộm có thể dễ dàng vào nếp hơn. Các lọn tóc cho ra cực kì tốt với độ dính ở mức tốt. Sản phẩm mang mùi hương vani nhẹ nhànggiúp bạn có thể dễ dàng sử dụng nước hoa mà không lo lẫn mùi hương. Độ bóng mờ giúp tóc trông tự nhiên. Sản phẩm gốc nước giúp dễ dàng gội rửa. Khả năng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm tốt. Bấy nhiêu đây thôi đã thấy Forte Series Molding Paste là sản phẩm cực kì đáng để trải nghiệm nếu bạn có 1 mái mềm, mỏng, khô xơ. Nếu bạn không biết tìm mua hoặc trải nghiệm sản phẩm ở đâu thì hãy đến Classic Store để được tư vấn mua hàng cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000