Tại sao phải dưỡng da sau cạo râu ?

Dưỡng da sau cạo là một bước làm khá mới mẻ đối với thói quen của những người đàn ông Việt Nam. Nhưng ở các nước Phương Tây đây là một bước quan trọng không thể thiếu.
Việc dưỡng da sau cạo sẽ giúp bạn làm dịu làn da, chống sưng đỏ, rát da sau khi cạo. Sản phẩm chứa nhiều thành phần tự nhiên cung cấp độ ẩm giúp da mịn màn và se khít các lỗ chân lông. Ngoài ra các sản phẩm dưỡng da sau cạo Aftershave còn có một mùi hương vô cùng tươi mát, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Cách dùng Aftershave hiểu quả:

Bước 1: Làm mềm râu

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm Preshave – Trước khi cạo hoặc làm mềm râu bằng nước

Bước 2: Cạo râu và rửa sạch

Sử dụng kem cạo là một cách tốt nhất để tránh kích ứng da do bỏng rát khi cạo. Đây là cách tốt nhất để da không bị tổn thương và giúp làm sạch bộ râu một cách dễ dàng. Hãy sử dụng các sản phẩm kem cạo, gel cạo râu mà bạn yêu thích sau đó rửa sạch mặt bằng nước và dùng khăn lau khô.

Bước 3: Sử dụng các sản phẩm Aftershave  

Hãy chọn những loại preshave có thành phần tự nhiên, không chứa cồn và có mùi hương mà bạn yêu thích. Sản phẩm sẽ làm dịu làn da của bạn giúp bạn cảm thấy thư giãn và sảng khoái, đồng thời se khít các lỗ chân lông, làm da mịn màn.

Hãy nhỏ 1 vài giọt aftershave ra lòng bàn tay và thoa đều lên vùng râu, massage nhẹ nhàng để thấm vào làn da và bạn có thể bắt đầu 1 ngày mới đầy hứng khởi.

Các loại dưỡng da sau cạo – aftershave có thành phần tự nhiên:

251,000 VNĐ
Hết hàng
960,000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *