Shear Revival Clay Pomade

Đánh giá chi tiết Shear Revival American Gardens 

Shear Revival được nhắc đến là 1 trong những hãng dành cho người mới sử dụng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều rất dễ dùng. Ngoài ra, thành phần tự nhiên cao là thứ hãng hướng đến. Và Shear Revival American Gardens Clay Pomade là 1 trong những sản phẩm phải nói là đáng để sử dụng nhất cho các bạn mới “chơi”. Hãy cùng Classic tìm hiểu vì sao sản phẩm lại đáng giá như thế nhé.

Thiết kế ngoại hình

Thiết kế của Shear Revival American Gardens Clay Pomade được nâng cấp đáng kể so với bản cũ. Hãng đã thêm vào nhiều khối màu sắc giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn. Ngoài ra, cái làm nên thương hiệu của hãng là nhãn dán Metalic (nhãn dán giả kim loại) vẫn được giữ lại.

Lọ thủy tinh vẫn mang phong cách truyền thống. Chất lượng của thủy tinh cứng cáp, dày giúp các bạn vô tình là rơi sản phẩm ở độ cao thấp vẫn sẽ không bể. Hủ thủy tinh màu nâu cánh gián nhưng vẫn có thể thẫy rõ lượng sáp còn lại trong lọ. Lọ thủy tinh này sẽ thiên hướng rộng và thấp nên cầm cực kì đằm tay

Shear Revival American Gardens -Thiết kế

Mùi hương của sản phẩm

Mùi hương của sản phẩm là mùi cam chanh và 1 tí gỗ cực kì rõ. Bởi vì thành phần tạo nên mùi hương của Shear Revival American Gardens Clay Pomade là tinh dầu chiết xuất. Chính vì thế sản phẩm sẽ tỏa tốt lúc đầu nhưng về sau sẽ nhẹ dần xuống. Điều ấy giúp bạn có thể sử dụng nước hoa được tốt hơn. Sản phẩm sẽ không quá gây lẫn mùi nước hoa của bạn. Ngoài ra sản phẩm cực kì thích hợp với khí hậu ở Việt Nam bởi mùi hương thanh mát như 1 ly nước chanh giải khát vào 1 ngày nóng nực.

Shear Revival American Gardens - mùi hương

Chi tiết thành phần

Bởi việc sử dụng nguyên liệu lên đến 100% vegan có thể đạt được với 99% thành phần có nguồn gốc thực vật. Điều ấy giúp các bạn phần nào an tâm hơn khi sử dụng. Đồng thơi sẽ hạn chế tối thiểu kích ứng khi bạn dùng.

Chiết xuất Lô hội (nha đam): Trị gàu cho da đầu.

Bơ hạt mỡ: điều trị và giữ ẩm sâu cho tóc & da.

Kaolin Clay: giúp sản phẩm có thể cân bằng dầu nhờn trên mái tóc

Bentonite Clay: mang đến sự khô, nhám trên tóc giúp mang đến cảm giác sạch tóc cả ngày dài

Avocado Oil: giúp tóc trở nên khỏe hơn

Dầu dừa: giúp sản phẩm cũng như tóc trở nên mềm mượt hơn và giảm gãy rụng

Chiết xuất tre: đóng vai trò lớn trong việc giữ cho da và tóc khỏe mạnh, bóng mượt

Salvia Sclarea (Clary sage) Essential Oil: giúp đẩy nhanh quá trình tăng trưởng của tóc

Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Citrus Aurantium Dulcis (Wild Orange) Peel Oil, Evernia Prunastri (Oakmoss) Extract, Vetiveria Zizanioides (Vetiver) Root Oil: tinh dầu giúp mang đến mùi hương cho sản phẩm

Chất sáp của sản phẩm

  • Chất sáp Shear Revival American Gardens Clay Pomade màu xám đục. Màu sắc của sản phẩm do thành phần đất sét tự nhiên do hãng thêm vào.
  • Bởi vì hãng thêm thành phần đất sét vào giúp tăng giữ nếp cũng như độ khô nên khi lấy sản phẩm ra bạn cần phải dùng 1 lực tương đối. Nhưng sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều so với bản tiền nhiệm. Chất sáp dễ lấy và dễ đánh tan hơn ra tay kha khá so với bản trước đây.
  • Yên tâm là mặc dù sản phẩm hơi khó lấy nhưng đánh tan ra tay vẫn rất đơn giản. Và sản phẩm vẫn tan hoàn toàn ra tay.
Shear Revival American Gardens - chất sáp

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp

Độ giữ nếp được hãng công bố là Strong hold

Bạn sẽ cảm thấy phần nào độ giữ nếp cao đó khi lấy chất sáp ra. Độ đặc, cứng của sản phẩm giúp sáp tăng kết dính và duy trì form tóc cực kì tốt. Cùng với đó là trong thành phần chứa nhiều đất sét. Việc này giúp sản phẩm phần nào chống được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Mặc dù tên sản phẩm có chữ Pomade nhưng khi apply lên tóc vẫn không quá bết, dính. Độ khô này giúp tóc bạn có thể cân bằng dầu nhờn ổn. Từ đó việc tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm trở nên tốt hơn.

Shear Revival American Gardens - Độ giữ nếp
Form tóc tự nhiên khi dùng Patrick FM 2.5

Độ phồng

Độ phồng của Shear Revival American Gardens Clay Pomade cực kì tốt. Bởi vì được sở hữu cho mình công thức với nhiều clay (đất sét). Việc tạo khô và dựng form tóc của sản phẩm cũng cực kì tốt. Độ phồng này vẫn sẽ giữ tốt sau khi đội mũ bảo hiểm. Bạn có thể lùa tay hoặc chải lược lại đều rất đơn giản.

Shear Revival American Gardens - Độ phồng

Kết cấu lọn tóc

Mặc dù sản phẩm có nhiều clay trong thành phần nhưng vẫn cho ra lọn tóc đẹp. Bạn vẫn sẽ dễ dàng lùa tay để tạo ra nhưng lọn tóc lớn. Hoặc chải lược 1 cách gọn gàng cũng rất tốt. Các lọn tóc này vẫn sẽ duy trì rất tốt. Dường như cả 1 ngày làm việc bạn đều có thể giữ được các lọn tóc này ngay ngắn trên tóc.

Shear Revival American Gardens  - Texture

Độ bóng

VÌ thành phần có nhiều Clay nên sản phẩm sẽ mang đến độ bóng mờ. Shear Revival American Gardens sẽ mang độ tự nhiên giúp mái tóc gọn gàng và lịch sự hơn.

Shear Revival American Gardens - Độ bóng

Tổng kết

Shear Revival American Gardens Clay Pomade là sản phẩm thuộc top đầu khi bạn là 1 người mới sử dụng sáp vuốt tóc. Hiệu năng cũng như thành phần tự nhiên cao giúp bạn yên tâm sử dụng hơn. Khả năng tái tạo lại form tóc sau khi đội mũ bảo hiểm tuyệt vời là chìa khóa giúp các bạn mới sử dụng ưa chuông sản phẩm này hơn. Mùi hương cam chanh mát mẻ kết hợp với mùi gỗ giúp sản phẩm có thể linh hoạt khi sử dụng quanh năm hơn. Và bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này tại Classic Store tại đây.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000