Firsthand Supply

Đánh giá Firsthand Supply phiên bản 2023

Đánh giá Firsthand Supply phiên bản 2023

Giới thiệu đôi nét về Firsthand Supply

Firsthand Supply là thương hiệu đến từ Mỹ. Với phương châm quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Chính vì thế mà hãng hướng đến những sản phẩm thân thiện với da đầu và mái tóc người dùng nhất. Và cốt lõi trong việc quan tâm chính là về trải nghiệm từ bên ngoài đến bên trong sản phẩm. Về điều này thì Firsthand Supply làm rất tốt. Qua những lần cải tiến hơn về thành phần. Cũng như với phiên bản mới này thì hãng còn đầu tư hơn về vẻ ngoài của sản phẩm. Cùng với việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên giúp mái tóc bạn được nuôi dưỡng.

Firsthand Supply - sáp vuốt tóc

Với niềm vui khi mang lại những điều tốt nhất có thể cho khách hàng. Firsthand Supply đã khiến cho nhiều người dù là khó tính nhất vẫn vui vẻ khi sử dụng. Với việc chăm sóc từ trải nghiệm nhỏ nhất đến thành phần nguyên liệu thì Firsthand Supply ngày càng ghi điểm người dùng hơn. Những điều trên nghe có thể là cực kì khó khăn. Nhưng Firsthand Supply vẫn làm tốt và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người dùng để giúp cho sự liên kết của người dùng và hãng được tốt hơn. Từ đó, trải nghiệm sản phẩm cũng được nâng cao hơn.

Firsthand Supply là thương hiệu Homebrew. Vì là Homebrew nên việc làm sản phẩm bằng chính đôi tay của họ. Chính vì thế mà hãng sẽ chú trọng hơn về việc an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, mỗi sản phẩm được cho ra đều là tâm huyết và công sức của hãng.

Đánh giá sáp vuốt tóc Firsthand Supply phiên bản 2023

Sáp vuốt tóc Firsthand Supply Texturizing Paste

Đây có lẽ là sản phẩm được thay đổi nhất của hãng. Với các bạn đã sử dụng lâu năm chắc hẳn sẽ nhận ra được điểm khác biệt này. Với Firsthand Supply thì nhiều bạn thường quen với cái tên Texturizing Clay. Với phiên bản 2023 thì hãng đã bỏ thêm dầu dưỡng giúp chất sáp trở nên mềm hơn. Chính vì thế mà hãng đã thay đổi tên của sản phẩm từ Clay sang Paste. Bởi vì chất sáp đã mềm, mịn và ẩm hơn. Cũng như là độ ẩm của sản phẩm sẽ nhiều hơn.

Thiết kế

Với phiên bản mới này được lấy cảm hứng thiết kế của Morris Motley. Sản phẩm sẽ có thêm 1 phần hộp bên ngoài của hộp đựng sáp. Màu sắc của phần hộp này là màu cam đỏ. Cũng là sản phẩm có màu sắc tươi và bắt mắt nhất của hãng. Phia mặt trên của sản phẩm là phần dập nổi hình tròn. Bên trong sẽ là những câu về phương châm của hãng. Và tên của sản phẩm được đặt ở chính giữa phần hộp bên ngoài. Mặt trước là tên của hãng và mặt sau được in thành phần.

Bên trong sẽ là hộp đựng của sản phẩm. Với hộp đựng này sẽ là màu trắng thuần với các vân giúp câầm bám tay hơn. Với việc quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Firsthand Supply đã thiết kế phần kéo nắp cực kì tinh tế. Thường thì người dùng phải dùng móng tay để kéo phần nắp ra khỏi hộp. Với Firsthand Supply bạn chỉ cần kéo tấm giấy đã được để sẵn chữ “Pull” để mở nắp ra. Cực kì tiện lợi cho các bạn không để móng tay.

Firsthand Supply - Firsthand Supply Texturizing Paste

Cuối cùng là phần lọ đựng sáp. Vẫn giữ truyền thống tái chế của bản tiền nhiệm. Bản mới này vẫn được làm từ rác thải tái chế. Nên chính vì đó mà các bạn sẽ thấy vài vết vân trên lọ đựng sáp. Việc làm này vừa giúp giảm giá thành sản phẩm. Ngoài ra, hãng còn quan tâm đến môi trường. Đây có thể là 1 trong những hãng ý nghĩa cho thiên nhiên nhất. Và màu sắc của sản phẩm cũng tương đồng với phần hộp ngoài của sản phẩm. Màu cam đỏ cực kì bắt mắt.

Mùi hương

Với Firsthand Supply Texturizing Paste sẽ là mùi tinh dầu cam, lavender,…

Độ giữ nếp

Sản phẩm với độ giữ nếp trung bình khá. Thích hợp với hầu hết mọi chất tóc. Và đặc biệt, những mái tóc khô cứng để những kiểu tóc side part rủ hoặc layer cực kì thích hợp. Nếu như bạn thích sự nhẹ nhàng thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Kết cấu lọn tóc

Ngay từ cái tên sản phẩm bạn đã phần nào nhận ra. Sản phẩm thiên hướng ẩm dính. Giúp các sợi tóc được liên kết lại với nhau tốt hơn. Từ đó, mái tóc bạn sẽ tạo ra nhiều lọn tóc hơn. Và đây là điểm mạnh nhất của sản phẩm.

Độ bóng

Sản phẩm mang đến độ bóng mờ tự nhiên cho tóc. Giúp mái tóc bạn không trở nên bóng bết hoặc quá khô xơ. Tóc bạn sẽ cực kì tự nhiên.

Sáp vuốt tóc Firsthand Supply Clay Pomade

Thiết kế

Với Firsthand Supply Clay Pomade thì phần thiết kế cũng tương đồng với Firsthand Supply Texturizing Paste. Bởi vì đây là 1 trong 3 sản phẩm được nâng cấp mới nhất từ hãng. Nhưng điểm khác biệt nhiều nhất của sản phẩm chính là màu sắc sản phẩm. Màu sắc chủ đạo của Firsthand Supply Clay Pomade là hồng phấn. Và đây cũng là màu sắc dịu mắt nhất trong 3 sản phẩm. Độ hài hòa giữa màu hồng phấn cùng với màu đen của chữ rất đẹp.

Firsthand Supply - Firsthand Supply Clay Pomade

Mùi hương

Với mùi hương của Firsthand Supply Clay Pomade cũng tương đồng với Texturizing Paste – mùi hương dầu chiết xuất của cam, lavenderm,,,

Độ giữ nếp

Sản phẩm với độ giữ nếp khá – tốt. Đây sẽ là sản phẩm dành cho những bạn thích giữ nếp tốt nhưng lại không bị rít tóc quá. Và sản phẩm cũng hỗ trợ dành cho những bạn vừa mới sử dụng Pomade. Vì tính chất là Clay Pomade nên vẫn mang đến độ nhám nhất định.

Kết cấu lọn tóc

Với sản phẩm Firsthand Supply Clay Pomade thì độ dính ở mức trung bình. Nên việc tạo ra lọn tóc như dòng Firsthand Supply Texturizing Paste sẽ đôi chút thấp hơn. Nhưng nhờ vào Clay có trong thành phần giúp sản phẩm vẫn tạo ra các lọn tóc nhỏ rất tốt. Và chải lược tương đối mượt.

Độ bóng

Sản phẩm cũng tương đồng với Firsthand Supply Texturizing Paste. Mang đến độ bóng mờ tự nhiên như chưa từng dùng qua sản phẩm.

Sáp vuốt tóc Firsthand Supply All Purpose Pomade

Thiết kế

Thiết kế của Firsthand Supply All Purpose Pomade giống với 2 sản phẩm trên. Nhưng điểm khác biệt nằm ở màu sắc của phần hộp và lọ đựng sản phẩm. Với Firsthand Supply All Purpose Pomade thì màu sắc chủ đạo là xanh lá sẫm.

Firsthand Supply - Firsthand Supply All Purpose Pomade

Mùi hương

Firsthand Supply All Purpose Pomade có mùi hương của dầu chiết xuất. Nên khi bạn ngửi cũng sẽ không quá khác biệt với 2 sản phẩm trên.

Độ giữ nếp

Firsthand Supply All Purpose Pomade giữ nếp tương đồng với Clay Pomade. Độ dính tốt giúp mái tóc vẫn giữ nếp khá nhưng không nặng tóc

Kết cấu lọn tóc

Firsthand Supply All Purpose Pomade là dòng Pomade đa dụng của hãng. Vì với sản phẩm này càng về cuối ngày bạn có thể cào tay tốt như dòng sáp hướng ẩm thông thường. Và lọn tóc sẽ cho ra cực kì đẹp.

Độ bóng

Độ bóng của sản phẩm cũng giống như 2 sản phẩm trên. Với độ bóng mờ tự nhiên và ít bóng trên mái tóc.

Tổng kết

Firsthand Supply là 1 thương hiệu rất biết lắng nghe người tiêu dùng. Chính vì thế mà những phiên bản sáp vuốt tóc mới này chính là những gì người tiêu dùng muốn sở hữu. Phần bao bì, đóng gói rất chỉn chu giúp cho sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao và còn giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Phần hiệu năng cũng được giữ lại những gì tốt nhất của sản phẩm và thêm vào đó là những trải nghiệm mới. Điển hình chính là thay đổi công thức giúp Texturizing Clay trở nên dễ dùng và không còn dính rít như xưa. Và cuối cùng là thành phần được bổ sung thêm dưỡng giúp tóc không bị hư tổn trong quá trình sử dụng. Sáp vuốt tóc Firsthand Supply bản mới này là phiên bản rất đáng để trải nghiệm. Các bạn có thể đặt hàng những phiên bản mới nhất tại đây.

Đánh giá post