Đánh giá chi tiết sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Đối với khi hậu Việt Nam nóng, ẩm khiến tóc bạn dễ bết hơn. Và bạn muốn tìm 1 dòng giữ nếp cao và giảm bết? Hãy cùng Classic tìm hiểu dòng Kevin Murphy Rough Rider – sản phẩm chuyện dụng dành cho những mái tóc dầu nhờn nhé.

Ngoại hình

Sản phẩm được đựng trong 1 hộp nhựa hình chữ nhật với màu sắc chính là màu xanh sẫm.

Trên nắp được in thông tin hiệu năng sản phẩm cũng như tên sản phẩm. Bên cạnh đó hãng còn thiết kế 1 chữ K được dập chìm trên nắp – Từ đó có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Mặt đáy sản phẩm in thành phần, hướng dẫn sử dụng, mã vạch, nơi sản xuất và các kí hiệu liên quan đến sản phẩm như thời hạn sử dụng, chất liệu nhựa được dùng, không thử trên động vật,…

Kevin Murphy Rough Rider
Nắp và mặt đáy của Kevin Murphy Rough Rider

Form chữ màu trắng, dễ nhìn, dễ đọc. Ở mặt trước, form chữ to, rõ,chi tiết. Ở mặt đáy do có nhiều thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,… nên form chữ được thiết kế nhỏ lại. Nhưng không vì vậy mà gây ra hiện tượng khó đọc. Chữ vẫn được căn chỉnh sao cho người dùng nhìn vào dễ đọc nhất. 

Ngoài ra, ở mặt đáy sản phẩm còn được dịch ra thành nhiều thứ tiếng giúp những người dùng ở các quốc gia khác dễ dàng đọc và hiểu sản phẩm hơn.

Vì Classic nhập phân phối trực tiếp từ hãng nên sản phẩm sẽ đi kèm thêm 1 tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tem nhãn bao gồm: tên sản phẩm, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, nơi sản xuất, nhà phần phối, trọng lượng, hạn sử dụng.

Để sản phẩm bảo quản tốt hơn thì hãng làm thêm 1 lớp cách ẩm và 1 cái lẫy đóng mở giúp sản phẩm được khít hơn. Từ đó, sản phẩm được bảo 1 cách tốt hơn.

Kevin Murphy Rough Rider
Tổng quát bề ngoài của Kevin Murphy Rough Rider

Mùi hương

Kevin Murphy Rough Rider được hãng công bố mùi hương Toffee + caramel.

Bạn sẽ cảm thấy 1 tone mùi ngọt ở đầu tiên và có nét gì đó giống kẹo. Sau đó, bạn sẽ ngửi thêm được mùi cháy nhẹ của caramel hoặc đường nâu.

Mùi hương sản phẩm sẽ giúp bạn liên tưởng đến nhóm nước hoa Gourmand – món ăn. Bạn sẽ cảm giác hủ sáp trước mặt như hộp bỏng ngô vị caramel vừa mới ra lò vậy.

Mùi hương sản phẩm bám tỏa tốt. Vừa vuốt sản phẩm lên tóc bạn sẽ cảm nhận ngay được sự hiện diện của mùi hương. Mãi cho đến khi sau 5 tiếng trên tóc sản phẩm mới bắt đầu bay mùi và mất mùi.

Nhưng đừng lo sản phẩm sẽ không quá phá mùi nước hoa bạn đang sử dụng đâu nhé.

Kevin Murphy Rough Rider
Mùi hương Caramel đặc trưng của Kevin Murphy Rough Rider

Chất sáp

Kevin Murphy Rough Rider có chất sáp chuẩn clay wax. Chất sáp sản phẩm màu nâu nhạt.

Bạn sẽ thấy khi lấy sản phẩm ra tay cảm giác như lấy 1 cục đất sét dẻo mà tuổi thơ chắc hẳn bạn đã dùng. Nhưng không vì vậy mà chất sáp khó lấy ra. Chất sáp có 1 độ đặc nhất định nhưng vẫn cực kì dễ để lấy ra. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 tí lực nhẹ là đã có thể lấy sản phẩm ra.

Việc đánh tan sản phẩm ra tay cũng cực kì đơn giản. Vì sản phẩm có chứa tinh dầu giúp vừa làm mềm chất sáp vừa dưỡng tóc.

Kevin Murphy Rough Rider
Chất sáp dễ lấy và đánh tan

Hiệu năng sản phẩm

Sản phẩm được công bố là độ giữ nếp cao – high hold.

Khi vuốt lên tóc Kevin Murphy Rough Rider ngay lập tức mang đến độ nhám nhất định.

Sản phẩm được gọi là sáp quốc dân do độ khô nhám cực kì thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. Các bạn thường xuyên đổ mồ hôi và cảm giác nhờn, bết tóc. Khi ấy, Kevin Murphy Rough Rider sẽ giúp mang đến độ hút dầu – làm sạch mái tóc của bạn trong những ngày trời nóng nực.

  • Độ giữ nếp của sản phẩm cực kì cao. Sản phẩm có thể duy trì độ giữ nếp lên đến 48 tiếng mà không vấn đề gì. Bạn chỉ cần 1 nửa lóng tay là đã có thể giữ nếp cả ngày.Đối với các bạn tóc dầu thì đây là sản phẩm nên có trong tủ. Kevin Murphy Rough Rider có thể dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm chỉ với vài lần lùa tay vào tóc để tạo kiểu
  • Độ phồng sản phẩm cho ra cực kì tốt. Vì là sản phẩm hướng khô nên giúp chân tóc dựng lên. Độ phồng của sản phẩm sẽ giảm đi sau tầm 8 tiếng sử dụng. Nhưng hãy yên tâm rằng độ phồng chỉ giảm đi đôi chút chứ không đáng kể
  • Kevin Murphy Rough Rider mang đến độ bóng mờ cực kì thích hợp để dùng hàng ngày.
  • Các lọn tóc cho ra cực kì tự nhiên. Bạn có thể điều chỉnh sao cho các lọn tóc to hoặc nhỏ theo sở thích
Kevin Murphy Rough Rider
Sử dụng Kevin Murphy Rough Rider để tạo kiểu

Tổng kết

Vậy Kevin Murphy Rough Rider có còn là 1 sản phẩm “quốc dân”?

Kevin Murphy Rough Rider vẫn sẽ là 1 sản phẩm phù hợp với đại đa số chất tóc của người Việt Nam. Đối với khí hậu hiện tại thì Kevin Murphy Rough Rider có thể đảm đương cực kì tốt việc cân bằng dầu nhờn có trên tóc, giữ nếp cao, dễ tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Vậy nên Kevin Murphy Rough Rider vẫn là dòng sáp cực kì đáng để trải nghiệm. Hãy đến ngay Classic để chọn được sản phẩm cao cấp và chính hãng với mức giá ưu đãi nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000