Forte Texture Clay

Forte Series Texture Clay – Dòng sản phẩm dành cho mái tóc khó vào nếp

Forte Series Texture Clay là 1 sản phẩm được tạo ra bởi Youtuber cực kì nổi tiếng đó là Alex Costa. Sản phẩm được tạo ra với mục đích giúp những mái tóc dày, cứng khó vào nếp trở nên gọn gàng, lịch sự hơn. Vậy hãy cùng Classic đánh giá dòng sản phẩm Forte Series Texture Clay này có những điểm nổi bật gì nhé.

Giới thiệu về Forte Series

Forte Series là 1 thương hiệu đến từ Úc với Founder là Youtuber về tóc nổi tiếng đó là Alex Costa. Với tiêu chí giúp những chàng trai trông đẹp nhất. Từ đó, sẽ mang đến 1 năng lượng tích cực cao. Khi ấy, sẽ năm bắt được mọi cơ hội đến với mình. 

Forte Series Texture Clay dành cho những chàng trai muốn 1 ngoại hình đẹp nhưng lại thích sự tối giản. Thay vào đó anh ta sẽ biết nắm bắt những cơ hội hơn vì cơ hôi không thường xuất hiện lần thứ 2.

Forte Texture Clay
Các sản phẩm của Forte Series

Đánh giá chi tiết

Packaging (ngoại hình)

Hộp giấy hình vuông thiết kế đơn giản với tone màu chủ đạo là màu đen, trắng. Phần nắp hộp có chữ kí của Alex Costa màu trắng. Phần mặt trước của thân hộp có tên sản phẩm, độ giữ nếp và dung tích của sản phẩm. Bên hông hộp có thông tin về hãng cũng như giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt, khi bạn mua 2 sản phẩm Forte 75ml bất kì đặt cạnh nhau có thể ghép thành dòng chữ Forte lớn cực kì đẹp. Phần mặt sau của thân hộp có đầy đủ hướng dẫn sử dụng, hiệu năng sản phẩm, thành phần. Mặt đáy đơn giản với barcodoe và các logo tái sử dụng,.. Khi mở hộp sản phẩm sẽ thấy phần các tips khi sử dụng để đạt được trải nghiệm tốt nhất.

Forte Texture Clay
Sự đơn giản trong thiết kế của Forte Texture Clay

Hộp đựng sáp hình tròn màu đen với nắp vẫn có chữ kí của Alex Costa. Phần thân hộp thiết kế đơn giản với tên sản phẩm, độ giữ nếp, khối lượng và tên thương hiệu. Khi mở nắp ra sẽ có thêm 1 lớp nắp nhựa màu đen để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Forte Texture Clay
Thiết kể hộp của Forte Texture Clay

Thành phần

Với thành phần tự nhiên cao, không chứa paraben và sulfate nên cực kì thân thiện cho mái tóc.

Beeswax

Giúp tăng giữ nếp cho mái tóc

Ricinus Communis (Castor) Seed Oil

Giúp cấp ẩm cả ngày cho mái tóc

Bentonite clay

Giúp tạo độ khô nhám, sạch tóc

Kaolin clay

Giúp cân bằng dầu nhờn

Argan Oil

Giúp dưỡng và phục hồi cho mái tóc

Shea Butter

Giúp dưỡng ẩm cho mái tóc

Forte Texture Clay

Mùi hương

Sản phẩm được công bố là Unscents – không mùi. Nhưng khi các bạn ngửi trong lọ sẽ có 1 tí gì đó vani ngọt, béo nhẹ. Nhưng khi lên tóc thì hoàn tòa không có mùi hương. Điều ấy giúp bạn có thể sử dụng nước hoa tốt hơn.

Chất sáp

Chất sáp sản phẩm màu trắng đục với bề mặt sáp phẳng, mịn. Điều này thể hiện sự đầu tư của hãng vào sản xuất.

Khi bạn lấy sáp ra sẽ cảm nhận chất sáp khá đặc. Điều này khiến các bạn lầm tưởng chất sáp cứng. Nhưng khi đánh tan ra tay thì vẫn dễ dàng chứ không quá khó. Bạn có thể đánh tan hoàn toàn sản phẩm ra tay.

Độ giữ nếp

  • Độ giữ nếp mô tả cực kì cao. Độ giữ nếp này sẽ giúp các bạn tóc trung bình đến dày sẽ vào nếp tốt hơn. Thông thường những mái tóc cứng, khô sơ sẽ cần 1 độ giữ nếp cao để tóc có thể ôm vào. Với Forte Texture Clay bạn sẽ không còn quá lăn tăn về việc bung tóc.
  • Độ giữ nếp siêu cao này duy trì cả 1 ngày dài. Mặc dù là dòng sáp hướng ẩm nhưng bạn sẽ cảm thấy cực kì nhám – sạch tóc. Bởi vì thành phần có chưa Bentonite clay và Kaolin clay nên việc bết tóc gần như không có. Mặc dù vậy nhưng những bạn có mái tóc dầu nhờn không nên dùng sản phẩm này.
  • Với mái tóc cực kì dày, cứng thì sản phẩm dễ dàng giữ nếp trên 8 tiếng. Điều đó dễ dàng giữ nếp cả 1 ngày làm việc, học tập của bạn. Việc tạo kiểu sau khi đội mũ bảo hiểm cực kì dễ dàng vì độ khô vừa phải. 
Forte Texture Clay
Độ giữ nếp cao của Forte Texture Clay

Kết cấu lọn tóc

Cái tên của sản phẩm đã thể hiện tất cả. Kết cấu lọn tóc của Forte Texture Clay cho ra cực kì tốt. Bởi vì sản phẩm có độ kết dính tốt nên việc tạo lọn tóc cực kì đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những lọn tóc theo sở thích. Bạn chỉ cần đơn giản lùa tay vào là có thể có được rất nhiều lọn tóc. Đôi khi bạn còn phải giảm lượng Texture.

Forte Texture Clay
Kết cấu lọn tóc khi dùng Forte Texture Clay

Độ phồng

Độ phồng sản phẩm cho ra cũng cực kì cao. Bởi việc kết dính tốt kèm với độ khô nhám vừa phải nên việc tạo độ phồng cực kì dễ. Sau khi gội xả thì bạn chỉ cần sấy tóc với máy sấy mà không cần dùng Prestyle. Sau đó, apply sản phẩm thì tóc bạn vẫn cho ra được độ phồng cao. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua bước Prestyle quan trong này nhé.

Độ hoàn thiện

Forte Texture Clay mang đến độ bóng mờ, tự nhiên. Gần như khi sử dụng thì người khác sẽ không biết bạn đang vuốt tóc. Có được điều này do thành phần có chất tạo khô nên nhìn tóc bạn rất tự nhiên.

Forte Texture Clay
Độ hoàn thiện tự nhiên, bồng bềnh

Gội rửa

Mặc dù thành phần trong chất sáp chủ yếu là dầu nhưng vẫn cực kì dễ gội rửa. Khác với Kevin Murphy Rough Rider thì Forte Texture Clay chỉ cần 1 gội kèm 1 xả là hoàn toàn sạch sẽ.

Tổng kết

Forte Series Texture Clay mang đến độ giữ nếp siêu cao. Giúp những mái tóc cứng, chỉa có thể dễ dàng vào nếp hơn. Các lọn tóc cho ra cực kì tốt với độ dính ở mức rất tốt. Sản phẩm không mang mùi hương giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng nước hoa mà không lo lẫn mùi hương. Độ bóng mờ giúp tóc trông tự nhiên. Sản phẩm gốc nước giúp dễ dàng gội rửa. Khả năng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm tốt. Bấy nhiêu đây thôi đã thấy Forte Series Texture Clay là sản phẩm cực kì đáng để trải nghiệm nếu bạn có 1 mái tóc cứng, chỉa. Nếu bạn không biết tìm mua hoặc trải nghiệm sản phẩm ở đâu thì hãy đến Classic Store để được tư vấn mua hàng cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)