Đánh giá By Vilain Sidekick Zero

Như các bạn đã biết, By Vilain Sidekick Zero là một dòng prestyling được By Vilain vừa mới ra mắt đầu năm 2018. Với công bố từ hãng là một sản phẩm có tới 72% thanh phần là Organic và không có hương liệu tạo mùi hương. Giúp làm tăng độ phồng, cung cấp độ ẩm và chống rối tóc. Bảo vệ tóc trước nhiệt độ sấy lên đến 150oC.

Classic Store sẽ có một vài đánh giá nhanh về sản phẩm đang rất được kỳ vọng này.

Thiết kế:

By Vilain vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế cũ, nhiều chữ, đơn giản. Dòng chứ Sidekick Zero được in màu bạc sáng bóng trên nền hình các phân tử hoá học liên kết với nhau, trông rất nam tính và cao cấp.

Có thêm biểu tượng “New Organic Line” đánh dấu đây là một sản phẩm trong dòng Zero mà By Vilain chuẩn bị ra mắt.

Hiệu năng khi sử dụng

  • Mùi hương: như By Vilain đã công bố sản phẩm không cho hương liệu tạo mùi, nhưng khi ngửi mình cảm nhận thấy có thoang thoảng mùi cồn (Chắc đây là mùi của thành phần Alcohol có trong sidekick). Các bạn yên tâm là khi xịt lên tóc và sấy thì chúng ta không còn ngửi thấy mùi gì nữa. Điểm này sẽ có một vài bạn thích và không thích, riêng mình thì mình cảm thấy tốt, vì một sản phẩm prestyling chỉ cần làm nhiệm vụ bổ trợ bảo vệ tóc khi sấy và làm tăng độ giữ nếp, độ phồng là chính. Mùi hương sẽ không bị lẫn lộn khi vuốt sáp
  • Sau khi xịt tầm 6 lần rồi sấy nóng. Tóc lên nếp rất tốt, không còn độ dính rít như sidekick thường, độ dính chỉ ở mức nhẹ đủ làm tăng độ phồng cho tóc.  Sidekick Zero vẫn tạo độ khô nhất định chứ không có độ ẩm nhiều như Bona Fide nên texture mang lại là khá ngon.
  • Về độ hoàn thiện Sidekick Zero tạo độ sáng cho tóc, trông tóc có nhiều sức sống hơn

 

Kết Luận:

Với nhưng bạn không thích độ rít khô của sidekick bản thường thì zero là sự lựa chọn hợp lý, sản phẩm vẫn mang lại độ phồng và texture tốt, rất thích hợp để kết hợp với wax / clay. Khuyết điểm: sản phẩm gần như không mùi.

 

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000