Hiển thị tất cả 6 kết quả

-5%

Pomade Gốc Dầu

Shear Revival Easy Tiger

429,000 
-37%
228,000 590,000 
-5%

Pomade Gốc Dầu

Suavecito Oil Based Pomade 85g

280,000 
-7%
390,000 
-37%

Pomade Gốc Dầu

Reuzel Pink Pomade

220,000 590,000 

POMADE GỐC DẦU – OIL BASE POMADE LÀ GÌ

Pomade gốc dầu (oil base pomade) là loại pomade có truyền thống lâu đời nhất. Nếu nhìn vào bảng thành phần có chứa petrolatum, petroleum, mineral oils, beeswax thì chắc chắn đó là một hủ oil base pomade.

Những thành phần này sẽ làm cho tóc bạn có độ nhờn, bóng không bị khô cùng với độ kết dính và giữ nếp suốt cả ngày. Bạn có thể dụng lược chải đi chải lại, nhưng vẫn giữ nguyên độ giữ nếp ban đầu.

Tuy nhiên đặc tính kháng nước, chúng sẽ làm cho tóc bạn trở nên khó gội rửa ngay cả khi bạn đã sử dụng đủ các bước gội – xả. Sử dụng pomade gốc dầu thường xuyên cũng giúp cho tóc bạn trở nên mềm mượt, dễ dàng tạo kiểu vào ngày hôm sau.

Pomade gốc dầu

Các loại Pomade gốc dầu

Gốc dầu chứa Petroleum (Petrolatum) Traditional Pomade Oil Based:

Có 2 nhóm chính là Petro thường và Petro trắng (White Petro – đã qua tinh chế).

Đặc điểm của nhóm này là cung cấp độ kết dính hoàn hảo, cho tóc có độ đàn hồi tự nhiên vốn có, dễ tạo kiểu và tóc luôn có form vững vàng.

Nhược điểm duy nhất là khó gội trôi và lưu lại build up ( sáp thừa ) trên tóc ít hoặc nhiều ( phụ thuộc lớn vào hãng Pomade bạn sử dụng ).

Gốc dầu không chứa Petroleum – Traditional Pomade Oil Based Vegan / Petro-Free

Đây là nhóm sản phẩm được phát triển dựa trên nhóm có Petroleum cũ, với mong muốn lớn là loại bỏ đi thành phần chính là Petroleum, nhưng vẫn phải có độ dính và độ giữ nếp tuyệt vời như người tiền nhiệm của mình.

Petro đóng vai trò lớn và chính trong dãy thành phần của Pomade với nhiệm vụ: giữ nếp, giữ ẩm, cung cấp độ dính và đặc biệt là làm mềm Pomade.

Với đặc điểm này, phần lớn chất sáp của Vegan Pomade đều có tính chất từ cứng trung bình cho tới rất cứng. Đây là sự hy sinh lớn trong cố gắng loại bỏ Petro ra khỏi Pomade gốc dầu của thợ nấu Pomade Mỹ.

Gốc dầu dễ gội rửa ( Easy Wash OB – có chứa Petro)

Đây là nhóm sản phẩm hoàn toàn mới phát triển trong năm 2017 và đem lại thành công lớn cho các hãng phát triển nó, bao gồm Lockhart’s Authentic và Flagship Pomade Co.

Sản phẩm vẫn có được độ giữ nếp tốt, độ kết dính cao và các ưu điểm vốn có từ người anh cả Pomade Gốc Dầu, tuy nhiên độ bóng của nhóm này còn khá cao là rào cản lớn đối với những người sợ bóng.

Vấn đề gội rửa được cải thiện đáng kể, gần như 100% lượng Pomade bị gột sạch khỏi tóc sau 2-3 lần xả.

Dapper Dan Pomade Heavy Hold

Clay Pomade Gốc dầu ( Clay Pomade Oil Based )

Đây là nhóm sản phẩm mới được phát triển trong khoảng năm 2016 và rải rác tới cuối 2017.

Nhóm sản phẩm này không có nhiều hãng sản xuất và bán ra vì lý do không tạo nên được quá nhiều sự khác biệt, so sánh với Gốc dầu truyền thống.

Có đầy đủ các tính chất của 1 con OB và vẫn chứa Petro, Clay OB bên cạnh đó cung cấp 1 chút khô vừa đủ và trọng lượng giảm giúp áp lực lên tóc giảm đi đáng kể ( tùy hãng và sản phẩm ).

Đây là 1 nhóm sản phẩm ít người để ý và sử dụng vì nó không đem tới quá nhiều sự đột phá trong công nghệ, chỉ đơn thuần là OB Petro bỏ clay vào mà thôi. Giống như bạn là Fan lớn của OB Petro, nhưng bạn vẫn muốn thử xem Clay WB nó như thế nào, thì Clay OB là sản phẩm mà bạn mà bạn cần lựa chọn.

Cách sử dụng Pomade gốc dầu:

Hãy bắt đầu lấy Pomade từng chút một. Chia làm 3-4 lần apply lên tóc để Pomade có thể đều và vừa vặn nhất. Tránh tình trạng bị quá nhiều ở một phần nào đó trên tóc.

Sau khi apply xong thì đến bước quan trọng rồi đây. Bạn phải học cách sử dụng lược để chải Pomade. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ tí nào đâu. Bạn sẽ phải tập quen một thời gian dần cho đến khi thật sự biết “đánh Pom”.

Cách sử dụng pomade

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Lược chải Texture (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Túi Mỹ Phẩm Nam Classic MG - Đen - 190,000