classicvn-chi-5-tieu-chi-cho-mot-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-dung-la-me-a

Chỉ 5 tiêu chí cho một sáp vuốt tóc nam tốt nhất, dùng là mê

Sáp vuốt tóc nam tốt nhất – lộ danh tính bạn nên bỏ túi ngay, cho tóc bồng bềnh, giữ nếp, bóng mượt cả ngày dài!

Cùng chọn bạn đồng hành

Sáp vuốt tóc không phải là sản phẩm quá mới mẻ. Tuy nhiên sau hàng chục năm, người ta vẫn chọn sáp làm sản phẩm gần như không thể thiếu để nam giới có thể tự tạo những kiểu tóc như ý của mình ngay tại nhà. Một sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt nhất, phù hợp nhất là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhờ đó sẽ góp phần tạo nên những ngày tóc đẹp như ý, bồng bềnh và đầy thu hút.

classicvn-chi-5-tieu-chi-cho-mot-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-dung-la-me-d

Nhưng làm thế nào để biết đâu là loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất dành cho bạn?

Đầu tiên, hãy tập phân biệt sự khác nhau giữa wax, pomade và gel.

Phân biệt các loại sáp vuốt tóc nam

Sáp thường là một sản phẩm gốc dầu, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy cho mái tóc. Pomade lại được sử dụng để làm mềm và mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho mái tóc dày hơn. Và gel sẽ cung cấp độ giữ nếp rất mạnh và kết thúc trông hơi ướt át.

Sáp vuốt tóc là lựa chọn tạo kiểu tóc tốt nhất cho những người có mái tóc dày cần thao tác phức tạp. Các loại tóc có độ đàn hồi với kết cấu tự nhiên hoặc có xu hướng sóng sẽ giữ sáp tóc thực sự tốt. Điều đó không có nghĩa là tóc mỏng hơn không thể sử dụng sáp. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ muốn sử dụng ít hơn một chút để tóc tạo kiểu hoàn hảo hơn.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam tốt nhất

Không giống như pomade hoặc gel bóng, sáp vuốt tóc là một lựa chọn linh hoạt có thể giúp bạn tạo được nhiều kiểu. Bạn có thể tạo ra rất nhiều kết cấu và kiểu dáng tùy thuộc vào số lượng sáp sử dụng. Sáp cũng rất tốt cho tóc khô. Hãy vuốt ngược từ ngọn tóc để đảm bảo không có quá nhiều sáp ở vùng tóc xoăn. Dùng đầu ngón tay phủ đều từ gốc đến ngọn.

classicvn-chi-5-tieu-chi-cho-mot-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-dung-la-me-d
Tuỳ nhu cầu, bạn có thể tạo kiểu khi tóc khô hoặc ẩm

Nếu bạn muốn áp dụng cho tóc ẩm, bạn có thể phân tán sáp đều hơn, dễ dàng hơn. Phù hợp với tóc mềm hơn hoặc thẳng hơn. Khi thoa sáp vuốt tóc lên tóc ẩm, sử dụng máy sấy ở mức công suất thấp và nhiệt độ trung bình sẽ giúp tóc vào nếp hơn.

5 yếu tố lựa chọn sáp vuốt tóc nam tốt nhất

Nếu bạn vẫn còn loay hoay lựa chọn sản phẩm sáp vuốt tóc cho mình. Hãy dựa vào 5 yếu tố sau để có kết quả nhanh chóng hơn.

1. Hiệu quả mà bạn muốn mang lại cho mái tóc của mình với sáp

Các loại sáp thường mang lại cho tóc vẻ tự nhiên và phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Mặc dù vậy, tùy thuộc vào loại sáp, bạn sẽ có được một kiểu tóc khác nhau và kết thúc.

Nếu bạn thích những dòng giữ nếp mạnh, độ bóng thấp, hiệu ứng bóng mờ tự nhiên, 18.21 Man Made Sweet Tobacco Wax là một gợi ý. Là sự kết hợp của wax và clay, dòng sáp này có thể dễ dàng tạo lại kiểu ngay cả khi đã vuốt lên tóc. Giữ nếp cả ngày dài và phù hợp với hầu hết mọi loại tóc.

classicvn-chi-5-tieu-chi-cho-mot-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-dung-la-me-b

2. Mức độ cố định sáp

Không phải tất cả các kiểu tóc đều yêu cầu mức độ giữ nếp như nhau. Vì vậy tùy vào độ giữ nếp và hiệu ứng mà bạn muốn mang lại cho kiểu tóc, nên chọn loại sáp có độ cố định nhiều hay ít. Giữ càng ít, kiểu sẽ càng tự nhiên. Tóc di chuyển dễ dàng hơn và giảm trọng lượng cho tóc. Mặt khác, càng giữ nếp lâu, bạn sẽ kiểm soát được tóc nhiều hơn. Đặc biệt, không phải kiểu tóc nào cũng yêu cầu cùng một kiểu cố định nếp. Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu của mình trước khi chọn sáp vuốt tóc nam tốt nhất dành cho bạn.

3. Dễ dàng loại bỏ

Một khía cạnh cần lưu ý là sáp không để lại cặn trên tóc hoặc da đầu. Và do đó không để lại nhờn hoặc đóng cục. Điều quan trọng là sáp cũng có thể hòa tan trong nước.

4. Sáp vuốt tóc nam tốt nhất với kết cấu phù hợp

Kết cấu cho phép phân phối đầy đủ và chức năng của sản phẩm. Các loại sáp thường có nhiều loại khác nhau và không nhất thiết phải trùng khớp về mức độ cố định nếp tóc. Có loại nhỏ gọn nhưng cũng có chất sáp mềm và nhẹ chẳng hạn như Tigi Bed Head Matte Separation Wax. Phù hợp với những kiểu tóc giữ nếp vừa đủ, tự nhiên, hoàn thiện mờ, không bóng.

classicvn-chi-5-tieu-chi-cho-mot-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-dung-la-me-c

5. Thành phần tự nhiên

Điều quan trọng không chỉ là tạo kiểu tóc đúng cách mà còn phải chăm sóc tóc. Do đó, sáp vuốt tóc nam tốt nhất nên là sản phẩm với các thành phần tự nhiên mang lại hiệu quả phục hồi và cấp dinh dưỡng cho tóc.

  • Phong lan: có nhiều lợi ích cho tóc. Chiết xuất của loài hoa này giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho tóc. Giảm quá trình oxy hóa gây ra bởi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời hoặc các phương pháp làm đẹp với hóa chất. Nhờ đó giúp quản lý để duy trì màu sắc tóc lâu hơn.
  • Hạt diêm mạch: là một loại siêu ngũ cốc với các axit amin thiết yếu, các nguyên tố khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và nuôi dưỡng các nang tóc nhờ các protein. Thành phần này cũng giúp loại bỏ gàu và làm sạch tóc chẻ ngọn.
  • Cao lanh: duy trì sức khỏe của mao mạch ở tình trạng hoàn hảo, nhờ duy trì độ đàn hồi và độ ẩm tự nhiên của tóc. Giúp tăng oxy hóa, kích thích tăng trưởng và điều chỉnh sản xuất bã nhờn. Do đó, cao lanh hoạt động như một loại thuốc bổ giúp hấp thụ chất thải và độc tố khỏi tóc.
Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000