Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Xịt dưỡng tóc nam tạo phồng, giải pháp cho tóc khô mỏng thiếu sức sống. Làm sống động hơn mái tóc nhàm chán! Bắt mắt hơn cả áo quần là một mái tóc bồng bềnh đẹp như khắc!

Mỗi khi bạn nhìn thấy một anh chàng trông hoàn hảo với mái tóc không bị rối, hãy tin rằng đằng sau đó luôn có sự trợ giúp của xịt dưỡng tóc nam tạo phồng tóc.

Nhiều người cho rằng, xịt tạo phồng tóc thường có mùi nồng và khiến tóc trông thô cứng, từ đó giảm đi việc sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ xịt tạo phồng như thế này. Để loại bỏ trải nghiệm tóc khô cứng kém tự nhiên của các dòng xịt trước đây, hãy thử sử dụng lên lược thay vì xịt trực tiếp lên tóc. Bằng cách đó, bạn đảm bảo cảm giác chạm nhẹ hơn và lớp hoàn thiện tự nhiên hơn.

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Tuy nhiên, với xịt dưỡng tạo phồng hiện đại, bạn thậm chí có thể không cần phải làm điều đó. Các thương hiệu hàng đầu đã tung ra các loại xịt nhẹ hơn, có khả năng giữ nếp linh hoạt. Nghĩa là bạn có thể luồn tay qua tóc mà không làm gãy các mối liên kết. Vì vậy, bất kể tóc bạn thuộc kiểu nào, luôn có xịt dưỡng tóc nam tạo phồng dành cho bạn. Đây là top những xịt dưỡng mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Vì sao tóc xẹp, kém phồng?

Để tạo độ phồng cho tóc và chọn xịt dưỡng tóc nam tạo phồng, bạn phải hiểu lý do tại sao tóc bị xẹp.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu độ bồng bềnh, nhưng một số thủ phạm phổ biến nhất là độ ẩm dư thừa và các sản phẩm tích tụ trên tóc. Việc gội đầu bằng các sản phẩm không phù hợp có thể gây tích tụ trên các sợi tóc. Từ đó làm nặng tóc và khiến tóc trông xơ xác và thiếu sức sống.

Tóc nhờn, bẩn cũng có xu hướng nặng hơn. Khiến các lọn tóc trông thiếu sức sống. Và sau đó là các lựa chọn kiểu dáng và xem xét yếu tố di truyền của bạn.

Top xịt dưỡng tóc nam tạo phồng tạo kiểu nhanh chóng

1. Moroccanoil Volumizing Mist

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Các loại dầu lành mạnh có trong loại xịt này có thể làm cho mái tóc xỉn màu trở nên bóng mượt và khỏe mạnh hơn chỉ với một lượng nhỏ. Sản phẩm cũng được đánh giá là tốt cho tóc xoăn. Nhờ các thành phần dưỡng ẩm cao hơn keo xịt tóc truyền thống. Mùi hương dễ chịu và khả năng giữ nếp linh hoạt. Rất tốt để giữ các lọn tóc vào nếp.

Moroccanoil Volumizing Mist cũng có khả năng nâng chân tóc, nhờ đó làm tóc trông bồng bềnh hơn. Vì vậy, đây là 1 trong những dòng xịt dưỡng tóc nam tạo phồng mà bạn không nên bỏ qua.

2. Xịt dưỡng tóc nam tạo phồng Reuzel Surf Tonic

Xịt dưỡng tóc Reuzel Surf Tonic là một loại xịt cố định tóc không có hương thơm. Sản phẩm mang lại độ dày và kết cấu tức thì cho tóc. Cho phép bạn tạo ra một phong cách ấn tượng với lớp hoàn thiện lì.

3. Shear Revival Amity Texture Spray

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Shear Revival Amity Texture Spray là một sản phẩm mới dạng phun muối biển xịt dưỡng tóc nam tạo phồng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của muối biển từ Đại Tây Dương cùng Đất sét cao lanh Úc. Sản phẩm này sẽ bổ sung rất nhiều kết cấu, khối lượng và cấu trúc độc đáo cho tóc.

Bên cạnh đó còn có nước ép lá lô hội & nước cây phỉ làm chất nền.

Sản phẩm giúp tóc và da đầu của bạn được giữ ẩm. Đặc biệt, nước cây phỉ trong thành phần còn hỗ trợ thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh.

Khi dùng nên sử dụng một mình. Để sản phẩm khô tự nhiên để tạo kết cấu mềm mại hơn hoặc chế ngự tóc xoăn, tóc khó vào nếp.

4. Xịt dưỡng tóc nam tạo phồng Oil Can Grooming Benchmark Grooming Spray

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

Oil Can Grooming Benchmark Grooming Spray cũng là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần dưỡng tóc và hỗ trợ tạo phồng đồng thời. Trong khi sấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm như lớp nền. Vừa hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi nhiệt, vừa giúp tạo độ bồng bềnh. Hoặc dùng sau khi tạo kiểu để giữ nếp tóc cố định hơn.

Dù sử dụng theo cách nào cũng đều mang lại lợi ích cho mái tóc. Giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

5. O’douds Sea Salt Texture Spray

Chỉ 5 phút tóc bồng bềnh ngay với xịt dưỡng tóc nam tạo phồng

O’douds Sea Salt Texture Spray là một cái tên không mới. Và ấn tượng không kém trong dòng xịt dưỡng tóc nam tạo phồng. Sản phẩm được tạo ra từ muối biển tự nhiên và các loại dầu giúp đạt được kết cấu và tăng độ bồng bềnh cho tóc. Đồng thời duy trì độ ẩm nhẹ cho tóc và da đầu. 

O’douds cung cấp độ giữ nếp, độ nâng chân và kết cấu nhẹ cho các kiểu tóc buông xõa, đánh rối. Giúp tóc dễ dàng vào nếp ở mọi độ dài. Với thao tác sử dụng và tạo kiểu cực kỳ dễ dàng.

Các loại dầu tự nhiên trong thành phần cũng giúp chế ngự tóc con, tóc cứng. Và hoạt động như một chất bảo vệ nhiệt và tạo kiểu tóc trước.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000