Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Keo xịt bóng tóc top lựa chọn của chuyên gia tạo mẫu, giúp giữ cố định kiểu tóc, tạo độ phồng và kết cấu. Đồng thời tạo độ bóng mướt cho ngoại hình thêm phần bảnh bao. Tham khảo ngay!

Keo xịt tóc dành cho nam giới là một sản phẩm tạo kiểu được thiết kế để mang lại độ giữ nếp nhẹ, linh hoạt. Đồng thời tăng thêm độ bóng khỏe, tự nhiên cho kiểu tóc của bạn. Sản phẩm này thường hoàn hảo để tạo ra nhiều phong cách cổ điển, hiện đại và sắc sảo khác nhau.

Keo xịt tóc dành cho nam rất dễ sử dụng. Và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai muốn giữ nếp tóc và muốn kiểu tóc trông sắc nét cả ngày.

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Cũng vì có nhiều công thức khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng sản phẩm cho phong cách mình mong muốn. Chẳng hạn như có người thích một kết thúc mờ tự nhiên. Nhiều chàng trai lại muốn một chút bóng bẩy từ đầu đến chân. Nếu theo phong cách này, bạn càng không nên bỏ qua top keo xịt bóng tóc mà Classic.vn sẽ giới thiệu ngay dưới đây! Hoặc bạn cũng có thể thử trải nghiệm để tạo sự khác biệt cho bản thân.

Bây giờ là lúc để thử các sản phẩm tóc có độ bóng cao tốt nhất cho mọi loại tóc. Kể cả tóc dày và tóc xoăn. Hãy chọn ngay một sản phẩm cho mình. Để tạo ra một phong cách siêu bóng mượt và hoàn hảo cho những dịp đặc biệt.

Top keo xịt bóng tóc cho chàng trai sành điệu!

1. Forte Series Freeze Spray

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Forte Series Freeze Spray là loại keo xịt bóng tóc hoàn hảo. Dành cho những chàng trai cần trông gọn gàng với kiểu tóc vào nếp ngay ngắn suốt cả ngày.

Sản phẩm đặc biệt có khả năng tạo kiểu lý tưởng, cho độ phồng, kết cấu và khả năng giữ nếp tưc thì. Giúp tóc trông bồng bềnh và dày hơn nhanh chóng. Với khả năng giữ nếp trung bình, Forte Series Freeze  vẫn có thể giúp bạn linh hoạt thay đổi kiểu dáng mọi lúc mọi nơi. Thậm chí tăng thêm độ phồng và kết cấu khi có nhu cầu.

Đối với nam giới có tóc dày, keo xịt bóng tóc này cũng giúp tăng cường khả năng kiểm soát. Cho tóc vào nếp gọn gàng và giữ form suốt thời gian dài.

Công thức keo xịt mang lại một mái tóc trông mềm mại tự nhiên nhưng vẫn có độ bóng phù hợp. Tạo cảm giác sang trọng, bóng bẩy cho ngoại hình nam giới.

2. Keo xịt bóng tóc tự nhiên Moroccanoil Luminous Finish Strong 

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Nếu bạn thích tóc giữ được form mà vẫn trông mềm mại tự nhiên. Moroccanoil Luminous Finish Strong chính là một trợ thủ đắc lực!

Moroccanoil Luminous Finish Strong có một độ bóng nhẹ nhàng, phản chiếu vào mắt. Nhưng vẫn mềm nhẹ dưới tay khi chạm vào. Kèm Theo là một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế lưu lại trên tóc. 

Sản phẩm này có khả năng giữ nếp ổn định. Đặc biệt sẽ không gây bết dính hay làm tích tụ cặn trên da đầu. Mang đến cho bạn một mái tóc bóng đẹp và dễ dàng tạo kiểu lại. Không khô cững, sản phẩm còn bổ sung độ ẩm cho tóc được nuôi dưỡng hiệu quả hơn.

3. Suavecito Hairspray 

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

Độ giữ nếp tốt và hoạt động rất tốt với pomade suavecito chính là những điểm cộng tuyệt đối của keo xịt bóng tóc Suavecito. Sản phẩm sở hữu khả năng giữ nếp tuyệt đối. Có thể duy trì dáng tóc cả ngày dài mà vẫn có thể dễ dàng tạo kiểu lại nhanh chóng. 

Chai dạng xịt phun sương, giúp bao phủ đều keo khắp bề mặt tóc. Tạo nên lớp hoàn thiện khô ráo, không bết dính, mỏng nhẹ tự nhiên. Đặc biệt kiểm soát và chế ngự tốt sợi tóc xoăn cứng. Cho mái tóc độ bồng bềnh và độ bóng tự nhiên.

Bạn có thể kết hợp việc sử dụng pomade và keo xịt để giữ nếp tóc chắc chắn hơn.

Cách sử dụng keo xịt bóng tóc tạo kiểu tại nhà đơn giản

Để việc tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng keo xịt tóc, bạn chỉ cần một vài lưu ý sau:

Chất chơi, sành điệu với top keo xịt bóng tóc 2023

  • Đối với những sửa chữa nhỏ, trước tiên hãy xịt keo xịt tóc vào lòng bàn tay. Điều này rất hiệu quả nếu bạn có một số sợi tóc cứng đấu, xoăn cứng… Cố gắng tránh xịt keo xịt tóc trực tiếp vào khu vực này. Việc xịt quá nhiều có thể khiến tóc bị bão hòa quá mức. Trước tiên, hãy thử xịt một ít keo xịt bóng tóc vào lòng bàn tay. Dùng tay để khắc phục sự cố. Bạn sẽ thoa keo đồng đều hơn và kiểm soát kiểu tóc tốt hơn.
  • Sử dụng keo xịt tóc để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Trước khi bắt đầu, hãy tạo kiểu tóc bằng một sản phẩm giữ nếp như gel để giữ cho tóc ổn định và khóa giao diện tóc tốt hơn. Sau đó dùng keo xịt bóng tóc để cung cấp khả năng kiểm soát suốt 24 giờ. Lựa chọn sản phẩm đảm bảo tóc không bị cứng hay bết dính. Đồng thời giữ được độ ẩm cao. Nhất là trong những tháng mùa hè.
Đánh giá post