cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất chơi

Màu tóc nhuộm nam 2023 giúp bạn nổi bật hơn. Cùng thay đổi và biến tấu lại một chút mái tóc của mình, chào đón năm mới. Thu hút ánh nhìn, tăng thêm sức hút, một chút sành điệu!

Nếu bạn muốn làm nổi bật vẻ ngoài của mình, hãy thử ngay 1 trong 10 màu tóc nhuộm nam 2023 dưới đây.Tóc nâu, vàng và thậm chí xanh… bạn đều có thể tạo kiểu dễ dàng với những lựa chọn này.

Trước khi nhuộm tóc, có những yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn màu tóc. Đầu tiên, nó có tôn da của bạn không? Thứ hai, nó có phù hợp với lối sống của bạn không? Và cuối cùng, bạn có cảm thấy thoải mái với nó không? hãy đảm bảo rằng bạn có thể cảm thấy tự tin. Và điều này chỉ có thể xảy ra nếu bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn màu tóc nhuộm của mình. 

10 màu tóc nhuộm nam 2023 nên trải nghiệm

1. Tóc vàng highlight

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Nếu bạn chưa từng thử nghiệm bất cứ màu nhuộm nào trước đây. Và nếu không muốn nhuộm toàn bộ tóc, bạn có thể nhuộm từng phần. Để những sợi tóc màu này hòa quyện với tóc tự nhiên của mình. Tóc vàng so với tóc đen tạo ra sự tương phản nổi bật và khiến bạn trở nên nổi bật. 

2. Tóc vàng nhuộm trên kiểu tóc Mohican Fade

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Bạn cũng có thể để tóc vàng theo phong cách ấn tượng hơn. Bằng cách nhuộm phần trên cùng của mái tóc màu vàng. Sau đó cắt gọn 2 bên. Đây cũng là 1 trong những màu tóc nhuộm nam 2023 nên thử phối hợp.

3. Màu tóc nhuộm nam 2023: nâu tro

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Đây là một màu tóc hợp thời trang của người Philippines. Nâu tro là một màu nâu trung bình với một chút xám. Giao giữa 1 chút màu nâu nhạt và màu nâu trung. Vì vậy nếu bạn chỉ muốn thử các màu tóc quang phổ trung bình. Màu nâu tro là lựa chọn tốt nhất. Màu này phù hợp với kiểu tóc chải gọn gàng hoặc những kiểu tóc có màu sắc vui tươi.

4. Burgundy: màu tóc nhuộm nam 2023 nổi bật

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Màu này tạo thêm nét bốc lửa cho mái tóc của bạn mà không làm cho kiểu tóc của bạn trở nên quá nổi. Hãy thử kết hợp với mái tóc dài trung bình hoặc tóc mái thưa để màu sắc tạo được điểm nhấn hơn.

5. Màu xám tro nhạt

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Màu tóc nhuộm nam 2023 này tạo nên vẻ ngoài sắc sảo trông thấy. Chọn màu xám tro nhạt nếu bạn muốn có chút tương phản với mái tóc sẫm màu của mình. Kết hợp với các kiểu tóc lộn xộn hoặc có kết cấu để tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

6. Tóc xám tro trung bình

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Màu tóc xám đậm hơn này cho phép nam giơi gây ấn tượng hơn về kết cấu mái tóc của mình. Màu này cũng phù hợp với kiểu cắt tóc hai bên cạo và phần trên dài, bồng bềnh.

Nam giới có nước da trung bình ấm nên cân nhắc nhuộm tóc bằng màu độc đáo này. Đặc biệt nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc nhiều lớp, vuốt lệch sang một bên.
 
Tuy nhiên, vì bản chất và vẻ ngoài của màu nâu tro nên nó sẽ phù hợp hơn với những mái tóc dày. Điều này là do thực tế là khi bạn sử dụng màu tóc nhuộm nam 2023 này trên tóc của mình, sẽ làm cho tóc mỏng hoặc mảnh trông mỏng manh hơn.
 
Và phần mái quá dài sẽ khiến tóc có vẻ mỏng hơn. Màu này không thể dùng để che khuyết điểm cho mái tóc mỏng của bạn.

7. Màu nâu vàng

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Đây là sự kết hợp tốt với tóc sẫm màu. Vì vậy bạn có thể sử dụng màu này làm điểm nổi bật hoặc làm màu tóc nhuộm nam 2023 mơi của mình.

Kiểu tóc phù hợp nhất với màu tóc của anh ấy là tóc dày và gợn sóng. Màu vàng vàng trông rất phù hợp với những người đàn ông có nước da trắng hoặc trung bình, đặc biệt là với những người đàn ông có đôi mắt sáng.

8. Raspberry – màu tóc nhuộm nam 2023

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Nếu bạn đã quen với việc nhuộm nâu. Hãy thử thay đổi với tone màu Raspberry. Màu tóc này kết hợp tốt với tóc sẫm màu. Vì vậy bạn có thể sử dụng màu này làm điểm nổi bật hoặc làm màu tóc mới của mình.

9. Tóc tím

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Nam giới cũng có thể để tóc màu tím, bạn đã thử chưa? Bạn có thể nhuộm phần trên của tóc màu tím. Để làm nổi bật mái tóc sẫm màu của mình. Đây cũng là một màu phù hợp cho mái tóc xoăn của nam giới. Vì nó thu hút sự chú ý vào những lọn tóc nhỏ.

Nếu bạn không thể quyết định xem màu tím nào là hoàn hảo. Hãy thử kết hợp tạo nên 1 mái tóc với nhiều sắc tím khác nhau. Để màu tím nhạt hơn ở một bên tóc và màu đậm hơn ở phía đối diện. Kiểu tóc này trông đặc biệt tuyệt vời khi được tạo kiểu với kiểu cắt buzz. Để duy trì vẻ ngoài của bạn khi tóc bạn dài ra, hãy vuốt nhẹ tóc bằng Gel tạo kiểu Tigi Bed Head for Men. Sẽ giúp giữ được kiểu dáng lâu hơn một chút so với thời gian mặc định.

10. Màu xanh lạnh

cập nhật ngay 10 màu tóc nhuộm nam 2023 chất lượng

Bạn muốn chuyển sang tông màu lạnh? Màu xanh lam nhạt này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Màu tóc nhuộm nam 2023 này cho vẻ ngoài của bạn trở nên sắc sảo hơn trông thấy. Bằng cách đánh màu này lên phần trên cùng của tóc và để hai bên nhạt dần hoặc cắt ngắn, bạn sẽ càng gây ấn tượng.

5/5 - (9 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000