Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Cách xịt nước hoa nam đúng chuẩn. Không cần là chuyên gia, bạn vẫn có thể áp dụng dễ dàng. Hãy xịt cách da từ 3 đến 6 inch vào các điểm có mạch đậ. Chẳng hạn như mặt trong cổ tay và cổ.

Hương thơm thường đóng một vai trò thiết yếu trong cách người khác nhìn nhận và ghi nhớ về bạn. Do đó, hương thơm cũng có thể xem là một phần không thể thiếu trong phong cách cá nhân của mỗi người. Và là thứ mà bạn có thể tận dụng để làm nên lợi thế cho chính mình.

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Tuy nhiên, cho dù bạn muốn nước hoa của mình tăng sức hấp dẫn hay tăng sự tự tin. Trước tiên bạn cần biết cách sử dụng sao cho đúng cách nhất.

Sử dụng và chọn lựa nước hoa là một nghệ thuật mà bạn có thể nhanh chóng thành thạo. Tất cả những gì bạn cần là một hướng dẫn đúng đắn về cách chọn một loại nước hoa tuyệt vời. Sử dụng ở đâu và khi nào. Sử dụng bao nhiêu và bảo quản như thế nào.

Nếu bạn chưa có thông tin chính xác, trước hết hãy tham khảo thông tin hữu ích về “cách xịt nước hoa nam” dành cho quý ông mà Classic.vn đã tổng hợp ngay dưới đây.

Cách xịt nước hoa nam đúng chuẩn

1. Những vị trí vàng và cách xịt nước hoa nam

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Để sử dụng hương thơm một cách chính xác, bạn cần biết những điểm vàng cần sử dụng. Tốt nhất, nam giới nên xịt nước hoa vào những điểm có mạch đập hoặc vùng ấm nhất trên cơ thể. Những khu vực này bao gồm cổ, ngực, vai, cổ tay và khuỷu tay bên trong.

Những vị trí này có thể tỏa hương hiệu quả hơn. Nghĩa là cần ít nước hoa hơn nhưng vẫn lưu hương và tỏa hương tốt nhất. Để nhắm mục tiêu các khu vực này, chỉ chọn một hoặc hai khu vực cần tập trung. Đặc biệt, cổ tay và cổ sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Cũng lưu ý rằng mặc dù vùng dưới cánh tay và sau đầu gối cũng là những vùng ấm áp. Nhưng đây thường không phải là nơi lý tưởng để xịt nước hoa.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với các thành phần của nước hoa, xịt lên quần áo sẽ là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

2. Những lưu ý khi xịt nước hoa nam

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Sau khi xác định vị trí cần xịt nước hoa. Bạn vẫn cần một số lưu ý khác để áp dụng cách xịt nước hoa nam đúng chuẩn nhất.

  • Đầu tiên, hãy dùng nước hoa sau khi bạn ra khỏi phòng tắm. Để da còn hơi ẩm và dễ lưu hương hơn.
  • Đừng xịt nước hoa vào không khí và đi qua làn hương.
  • Nhắm mục tiêu các điểm xung. Chẳng hạn như cổ tay và khu vực da cổ phía trong.
  • Giữ lọ nước hoa cách da 6-20cm khi xịt.
  • Không sử dụng quá nhiều (2-4 tia là lý tưởng).
  • Đừng chà xát nước hoa vào da của bạn sau khi sử dụng.
  • Thoa lại lên cổ tay của bạn khi hương thơm biến mất.

3. Có những loại nước hoa nào?

Để hương thơm tỏa ra hoàn hảo, bạn không chỉ cần biết cách xịt nước hoa nam hay chọn một mùi hương mà mình thích. Hãy hiểu rằng, mỗi nồng độ khác nhau cũng góp phần tạo nên mùi hương với độ lưu hương và tỏa hương khác nhau.

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Ví dụ, nước hoa Eau de Toilette thường có khoảng 10% tinh dầu thơm. Và khả năng lưu hương kéo dài đến vài giờ. Mặt khác, Eau de Parfum có nồng độ tinh chất nước hoa cao hơn (15% đến 20%). Và có thể tồn tại lâu hơn đáng kể. Tuy nhiên, vì nồng độ cao hơn nên loại nước hoa này cũng có xu hướng đắt hơn.

Cũng cần lưu ý sự khác biệt giữa nước hoa thiết kế (designer) và nước hoa niche khi xem xét các loại nước hoa. Nước hoa thiết kế được tạo ra bởi các thương hiệu thiết kế và cực kỳ phổ biến. Chúng được thiết kế để tiêu thụ đại trà. Nghĩa là chúng thường có mùi hương nhẹ nhàng và an toàn hơn mà nhiều người sẽ thích. Chúng cũng có xu hướng được làm từ các vật liệu phổ biến hơn. Để tiết kiệm tiền và cho phép sản xuất khối lượng lớn hơn.

Mặt khác, nước hoa niche cung cấp cho khách hàng những mùi hương độc đáo hơn. Những loại nước hoa như vậy thường có thể bị phân cực do mùi đậm. Và thường có giá cao hơn một loại nước hoa thiết kế riêng. 

4. Cách xịt nước hoa nam với lượng tương thích

Khi bạn đã tìm thấy loại nước hoa lý tưởng của mình. Bạn cần biết cách áp dụng nó một cách chính xác. Mặc dù bạn đã biết cách xịt nước hoa nam ở những vị trí vàng trên cơ thể. Nhưng bạn cũng cần biết lượng xịt cần thiết.

Cách xịt nước hoa nam chuẩn chuyên gia, thơm lâu cả ngày dài

Quá ít và sẽ không ai có thể ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền của bạn. Quá nhiều và mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi mùi hương. Vì vậy, bạn cần áp dụng đúng số lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn, hãy biết rằng hương thơm càng ít thì càng tốt. Về chi tiết cụ thể, bạn cần bao nhiêu lần xịt sẽ phụ thuộc vào loại nước hoa bạn sử dụng. Trong khi những mùi hương mạnh có thể chỉ cần hai hoặc ba lần xịt. Những mùi nhẹ hơn, chẳng hạn như nước hoa mùa xuân và mùa hè, có thể cần bốn đến sáu lần xịt để có tác dụng tương tự.

Ngoài ra, hãy nhớ xịt nước hoa hàng ngày để tạo thói quen sử dụng nước hoa. Đừng quên xịt lại trong ngày. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Eau de Toilette. Chỉ cần xịt một hoặc hai lần xịt lên cổ tay để tăng hương thơm vào buổi chiều.

Đánh giá post