Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Cách để râu đẹp chuẩn “ông chồng quốc dân” cho mọi chàng trai

Cách để râu đẹp ai cũng thực hiện được tại nhà. Nam tính, sang trọng nhờ sự trợ giúp của bộ râu sành điệu, gọn gàng, vào form chuẩn từng góc độ!

Đối với hầu hết nam giới, việc để râu là việc khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có để được râu hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có sẵn sàng chịu đựng giai đoạn khó chịu khi râu bắt đầu hình thành và trong giai đoạn phát triển chưa vào form hay không. Bên cạnh đó, không phải tất cả râu đều giống nhau. Một số khác lại khó khăn hơn trong việc nuôi một bộ râu hoàn hảo.

Nếu bạn đã sẵn sàng để râu, bạn không thể làm điều đó một mình. Bạn cần hỗ trợ dưới dạng các sản phẩm thân thiện với râu. Và một kế hoạch dành riêng cho cách bạn muốn bộ râu của mình trông như thế nào. Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải cam kết thực hiện quy trình. Và hơn hết là phải kiên nhẫn. Cách để râu đẹp là xây dựng một kế hoạch phù hợp và một loạt các sản phẩm được tuyển chọn cẩn thận.

Đặc biệt áp dụng thêm các mẹo và thủ thuật dưới đây để có một bộ râu đẹp sớm nhất.

Cách để râu đẹp – bí quyết không phải ai cũng biết!

1. Chọn hình dạng phù hợp

Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Xu hướng ngày nay rất ưa chuộng hình dạng tự nhiên của râu hoặc ria mép. Bạn không cần phải cạo quá thường xuyên. Một bộ râu cần nhấn mạnh vào độ dày. 

Nếu cảm thấy quá khó để tự mình thiết kế một hình dạng đẹp. Tốt hơn hết bạn nên nhờ thợ cắt tóc hỗ trợ thiết kế kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

2. Đảm bảo dưỡng ẩm – cách để râu đẹp

Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Hầu hết mọi người không biết rằng râu là sợi lông khô nhất trên cơ thể con người. Có nhiều loại sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho râu. Trong đó phổ biến nhất là dầu dưỡng râu. Sau khi sử dụng, các sợi râu sẽ không đi lạc theo các hướng khác nhau. Và bộ râu sẽ có vẻ ngoài tổng thể đẹp đẽ hơn.

3. Chải râu

Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Khi bộ râu của bạn đủ dài, bạn nên thường xuyên tạo thói quen chải râu. Bạn nên làm điều này nhiều hơn một lần một tuần. Ít nhất một lần một ngày hoặc nhiều hơn. Quy tắc này rất quan trọng đối với những người đàn ông có bộ râu dài. Nếu không muốn râu trông không đồng nhất và kém tự nhiên.

Thông thường, râu ở một bên mặt mọc theo hướng của khuôn mặt. Trong khi râu ở bên kia mọc theo hướng ngược lại. Điều này làm cho bộ râu trông lộn xộn. Cũng có những bộ râu cuộn tròn, xoắn tít vào nhau. Cách để râu đẹp lúc này chính là chải râu theo hướng mong muốn. Và kiên trì thực hiện việc này để “ép râu” vào nếp ngăn nắp.

Bộ râu trông đẹp hơn nhiều khi nó có hình dạng xác định.

4. Để râu phát triển đúng cách – cách để râu đẹp

Râu không đều dẫn đến vẻ ngoài luộm thuộm. Tốc độ mọc của râu được xác định bởi di truyền. Vì vậy nếu râu mọc loang lổ, tốt hơn là bạn nên cạo sạch phần râu này. Râu cũng trông kém hấp dẫn nếu bạn có da mặt khô và bong vảy. Vì có thể nhìn thấy da bong tróc, mẩn đỏ và phát ban qua lớp râu. Do đó, hãy cần cẩn thận khi lựa chọn các sản phẩm dưỡng ẩm đặc biệt cho nam giới.

Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Ngoài ra, điều quan trọng là phải duy trì hình dáng râu phù hợp. Ngay cả khi râu chưa mọc thành bộ dày, bạn cũng nên cạo những đường viền rõ nét ở cổ và má. Tốt hơn là bạn nên đến tiệm cắt tóc. Thợ chuyên nghiệp sẽ sử dụng dao cạo để dễ dàng tạo ra những đường định hình cho bạn. Râu được thiết kế đẹp mắt sẽ luôn trông đẹp hơn.

5. Sử dụng sản phẩm trợ giúp: cách để râu đẹp hoàn hảo

Bây giờ bạn đã có một bộ râu đầy đặn và mạnh mẽ của riêng mình. Đã đến lúc làm cho bộ râu thêm phần tỏa sáng. Ngay sau khi bạn tỉa râu, hãy sử dụng một vài giọt dầu dưỡng râu để làm mượt và dưỡng ẩm cho râu. Dầu dưỡng râu hoạt động tốt nhất nếu bạn xoa bóp chúng vào cả vùng da bên dưới. Vùng da có thể dễ dàng bị khô khi bị lông mặt che phủ.

Sau đó, sử dụng kem hoặc dầu dưỡng râu. Tùy thuộc vào độ thô của râu và mức độ kiểm soát mà bạn muốn, để làm phẳng và định hình râu vào đúng vị trí. Bạn nên thực hiện thói quen này thường xuyên. Ngay cả khi bạn không cắt tỉa bộ râu của mình. Sử dụng nước gội đầu và chải râu mỗi ngày sau khi tắm. Điều này sẽ giúp phân phối dầu tự nhiên và giữ ẩm cho các sợi râu cứng. Cũng như tẩy tế bào chết cho lớp da bên dưới. 

Cách để râu đẹp chuẩn "ông chồng quốc dân" cho mọi chàng trai

Jack Black MP 10 Nourishing Oil là một trong những sản phẩ lý tưởng rất được ưa chuộng trong chăm sóc râu mà bạn có thể trải nghiệm.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000