kiểu tóc mùa hè

Các kiểu tóc cực chất dành cho mùa hè

Gợi ý các kiểu tóc cực chất dành cho mùa hè. Giúp bạn có được 1 vẻ ngoài năng động nhưng vẫn có nét lịch sự khi cần thiết.

Short Quiff – Kiểu tóc Undercut ngắn với mái vuốt ngược

Nhắc đến mùa hè thường thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến các kiểu tóc ngắn. Và Short Quiff là 1 trong những kiểu tóc ngắn được ưa chuộng nhất. Không những vì tính thời trang mà còn tính tiện lơi. Đối với Short Quiff bạn chỉ cần vài phút là có được kiểu tóc ưng ý.

Ngoài ra, độ da dụng của kiểu tóc này cực tốt. Bạn có thể linh hoạt ở nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể phối chung với các outfit thông thường mang tính trẻ trung. Và bạn cũng có thể mang đến độ lịch sự khi diện cho mình những bộ vest suit lịch sự.

kiểu tóc mùa hè - Short Quiff - Kiểu tóc Undercut ngắn với mái vuốt ngược 1

Với kiểu tóc này, 2 phần bên mai tóc sẽ được cắt cao lên. Điều này cực kì thích hợp với mùa hè. Vì 2 bên mai tóc cao sẽ tạo nên độ thoáng cao. Từ đó sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái và năng động hơn. Phần mái và trên đỉnh sẽ được cắt ngắn và tỉa giúp tạo các lọn tóc dễ hơn.

Đồng thời việc tạo kiểu tóc rất đơn giản. Bạn chỉ cần sấy tất cả phần tóc hướng về phía trước. Sau khi sấy khô, bạn đơn giản chỉ cần sấy phần mái ngược lên trên là đã có thể có được kiểu tóc hoàn chỉnh. Việc chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần 1 sản phẩm có độ dính tương đối hoặc tốt như Forte Texture Clay hoặc O’douds Matte Paste. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn sấy xong dùng bột tạo phồng là có được mái tóc Short Quiff cực kì đẹp.

kiểu tóc mùa hè - Short Quiff - Kiểu tóc Undercut ngắn với mái vuốt ngược

Crop Top /French – Kiểu tóc Undercut ngắn với mái ngang

Đây là kiểu tóc có thể còn khá xa lạ với cánh mài râu ở Việt Nam. Vì muốn để kiểu tóc này cần 1 khuôn mặt tương đối góc cạnh. Nhưng khi bạn đã để được kiểu tóc này bạn sẽ rất nam tính.

Kiểu tóc này được nhiều tạp chí lớn đánh giá là 1 trong những kiểu tóc “sexy” nhất. Kiểu tóc này cũng giống Short Quiff ở điểm 2 bên mai tóc được cắt cao. Nhưng phần mái sẽ có phần dài hơn 1 tí so với Short Quiff. Không những thế mà phần đỉnh tóc cũng sẽ ít tỉa để giúp các phần tóc liên kết với nhau thành 1 khối tóc.

kiểu tóc mùa hè - Crop Top /French - Kiểu tóc Undercut ngắn với mái ngang 1

Và kiểu tóc này sẽ mang đến 1 vẻ ngoài có phần chỉn chu hơn Short Quiff. Với phần mái được ôm vào trán và các khối tóc liên kết với nhau. Tạo nên vẻ ngoài cực kì nam tính, cứng cỏi. Nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt với các phong cách đơn giản trẻ trung. Ví du như quần kaki, áo thun đơn giản.

Bước tạo kiểu thì bạn chỉ cần sấy khô tất cả phẩn tóc ra trước. Và sản phẩm tạo kiểu của bạn chỉ cần nhẹ nhàng và tự nhiên như Patricks M1, Forte Styling Cream là đã có được mái tóc cực kì tự nhiên.

kiểu tóc mùa hè - Crop Top /French - Kiểu tóc Undercut ngắn với mái ngang

Buzz Cut – Kiểu tóc đầu cua 3 phân

Đây là kiểu tóc quen thuộc nhất với nam giới Việt Nam. Kiểu tóc này có tên thân thuộc là kiểu tóc đầu cua, 3 phân. Với kiểu tóc này thì gần như thể hiện được toàn bộ sự năng động. Và cũng như bạn sẽ không quá lo ngại việc thời tiết mùa hè ảnh hưởng. Bởi việc kiểu tóc này là kiểu tóc thoáng mát nhất dành cho mùa hè.

kiểu tóc mùa hè - Buzz Cut - Kiểu tóc đầu cua 3 phân

Với kiểu tóc này thì thường sẽ cắt sát và cao lên 2 bên mai và đằng sau gáy. Từ đó sẽ tạo hiểu ứng bóng mờ (Fade) dần lên phần đỉnh đầu. Và phần đỉnh đầu sẽ cắt ngắn tầm 2-3cm hoặc ngắn hơn tùy vào nhu cầu của người để. Các bạn sẽ đơn giản thấy các kiểu này rất phổ biến trong quân đội. Bởi việc tiện lợi vì không cần tạo kiểu. Và bạn sẽ còn ít ra mồ hôi trên tóc hơn vì khi ấy, phần tóc bạn không nhiều để gây tình trạng hấp hơi khiến đổ mồ hôi.

Cách tạo kiểu tóc này chắc không cần phải quá nhiều bước. Bạn chỉ cần 1 chiếc khăn tắm và lau cho ráo nước trên phần tóc là được. Nếu như độ dài tầm 3-4cm mà bạn muốn 1 tí hiệu ứng trên tóc thì bạn sử dụng thêm 1 tí bột tạo phồng là được.

Modern Pompadour – Kiểu tóc Undercut trung bình ngắn với mái vuốt ngược

Có lẽ khi đọc đến đây các bạn sẽ bất ngờ khi có kiểu tóc có độ dài trung bình – dài lại trong nhóm kiểu tóc cho mùa hè. Nhưng đó là đối với Classic Pompadour. Đối với Modern Pompadour đã khắc phục được rất nhiều. Với Modern Pompadour thì độ dài mái tóc đã được tinh chỉnh rất tốt. Gần như độ dài chỉ còn 1/2 so với phiên bản Classic.

Modern Pompadour có 2 bên mai tóc có thể linh hoạt rất tốt. Bạn có thể yêu cầu thợ cắt cho bạn từ thấp (Tapper) đến cắt cao (High Fade). Từ đó, mái tóc này sẽ dễ dàng linh hoạt và có được hiệu ứng tươi trẻ hơn. Dù vậy mà form tóc này vẫn đáp ứng cực tốt với những không gian lịch sự.

kiểu tóc mùa hè - Modern Pompadour - Kiểu tóc Undercut trung bình ngắn với mái vuốt ngược 1

Ngoài ra, phần mái cũng như đỉnh đầu cũng được cắt tỉa ngắn và nhiều lọn tóc hơn. Giúp bạn có thể sử dụng những dòng Clay/Wax và lùa tay rất thoải mái. Đây là điều mà Classic Pompadour khó làm được.

Và đối với kiểu tóc này sẽ cầu kì hơn những kiểu tóc trên 1 tí. Bạn cần sấy tất cả phần tóc về hết phía sau. Sau đó bạn có thể linh hoạt chia ngôi hoặc không cần chia vẫn rất tự nhiên và bắt mắt. Và những sản phẩm tạo kiểu cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chất tóc và hiệu năng bạn muốn.

kiểu tóc mùa hè - Modern Pompadour - Kiểu tóc Undercut trung bình ngắn với mái vuốt ngược
5/5 - (1 bình chọn)