7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

7 kiểu tóc trung niên cho nam giới, trẻ hoá đến 10 tuổi!

Kiểu tóc trung niên cho nam sành điệu, phong cách. Mang lại phong cách trẻ trung bất ngờ. Đổi mới ngay để vẫn thu hút chẳng kém gì thanh niên!

Một người đàn ông nổi bật cần có một kiểu tóc khác biệt. Và 7 kiểu tóc trung niên cho nam mà Classic.vn gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn làm nên điều đó. Từ vẻ ngoài cổ điển và vượt thời gian như Slick Back (vuốt ngược) hay Ivy League. Đến kiểu cắt buzz (tóc ngắn quân đội) nam tính và ít bảo dưỡng. Nam giới trung niên đều có thể vận dụng để thay đổi phong cách cho chính mình. 

Những vẫn đề bạn có thể phải đối mặt như mái tóc mỏng cũng như tóc bạc vẫn sẽ được giải quyết. Nhìn chung, một kiểu tóc như húi cua, với hai bên ngắn, và nhiều độ dài và độ phồng ở trên sẽ tôn lên khuôn mặt của bạn. Mang lại cho bạn một cái nhìn trẻ trung hơn. Điều này cũng có thể giúp che đi các mảng mỏng. 

Hãy cùng khám phá ngay danh sách 7 kiểu tóc lý tưởng dành cho bạn dưới đây!

7 kiểu tóc trung niên cho nam thu hút

1. Faux Hawk – kiểu tóc trung niên cho nam sành điệu

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Bạn không đánh mất lợi thế của mình chỉ vì lớn tuổi. Đối với những quý ông thích nổi bật giữa đám đông hoặc thoát ra khỏi mọi giới hạn, thì kiểu tóc Faux Hawk là một kiểu tóc lý tưởng. Faux Hawk có một sức hấp dẫn mạnh mẽ. Mang lại phong cách trẻ trung và mát mẻ, Không quá lố và thậm chí trông đẹp hơn khi kết hợp với bộ râu hoặc ria mép. Thêm vào đó, phụ nữ coi đây là một trong những kiểu tóc trung niên cho nam quyến rũ nhất. Vì vậy, đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những quý ông lớn tuổi đang hẹn hò trở lại. Hoặc muốn gây bất ngờ và gây ấn tượng với nửa kia của mình.

2. Vuốt ngược

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Slick back (kiểu tóc vuốt ngược) có một sức hút cổ điển và một vẻ ngoài tinh tế. Do đó đây cũng là 1 trong những kiểu tóc trung niên cho nam rất được yêu thích. Slick Back trông đẹp không kém khi kết hợp với một bộ râu hoặc khuôn mặt cạo sạch sẽ. Và cũng đẹp hơn nếu bạn có chân tóc dài. Hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu như pomade gốc nước, sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên hơn trong khi vẫn giữ nếp cho tóc cả ngày dài.

3. Kiểu tóc trung niên cho nam: Buzz

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Có một lý do khiến buzz là một phong cách yêu thích của nam giới ở mọi lứa tuổi. Một trong những kiểu tóc nam tính và ít bảo dưỡng nhất hiện có. Kểu cắt buzz phù hợp với những quý ông thích nhanh gọn, không thích ngồi trước gương quá lâu. Buzz cũng là kiểu tóc trung niên cho nam lý tưởng nếu tóc của bạn mỏng một chút trên đỉnh. Mặc dù đây là một kiểu rất ngắn, nhưng thợ cắt tóc của bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc cho phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

4. Kiểu tóc Quiff hiện đại

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Mặc dù quiff được coi là một trong những kiểu tóc cổ điển. Nhưng bạn có thể cập nhật lại với một chút biến tấu hiện đại. Điều quan trọng là tạo ra nhiều khối lượng và độ cao tóc ở phía trước đầu. Sau đó, sử dụng các sản phẩm dành cho tóc có lớp hoàn thiện mờ. Chẳng hạn như pomade để tạo kết cấu tự nhiên hơn. Quiff lúc này sẽ là kiểu tóc trung niên cho nam tuyệt vời. Nhất là khi bạn là một quý ông năng động hoặc muốn có vẻ ngoài sang trọng.

5. Ivy League

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Đối với những người đàn ông thích giữ mọi thứ chỉn chu. Kiểu tóc Ivy League là một lựa chọn lý tưởng. Mặc dù ngắn và gọn gàng, đường cắt vẫn đủ dài để bạn có thể tạo kiểu dễ dàng hơn. Theo truyền thống, kiểu tóc này sẽ được chải sang một bên, với một chút điểm nhấn. Bóng bẩy và tinh tế, kiểu tóc trung niên cho nam Ivy League trông rất xuất sắc với khuôn mặt cạo sạch, bộ râu được cắt tỉa cẩn thận.

6. Kiểu tóc Comb Over với độ dài trung bình

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Đây là một trong những kiểu tóc trung niên cho nam đẹp nhất. Và cũng là một trong những kiểu đơn giản nhất. Trong khi kiểu tóc truyền thống của thập niên 50 và 60 thường ngắn. Thì kiểu Comb Over hiện đại sẽ có chiều dài trung bình. Gọn gàng, lịch lãm, nhưng đủ tinh tế để diện đến một sự kiện trang trọng. Comb Over là một trong những kiểu tốt nhất cho mái tóc dài trung bình. Bạn cũng chỉ mất vài giây để tạo kiểu chỉ với một chiếc lược và một ít sản phẩm tạo kiểu tóc cần thiết.

7. Kiểu tóc trung niên cho nam: nửa cột nửa xoã

7-kieu-toc-trung-nien-cho-nam-gioi-tre-hoa-den-10-tuoi

Và cuối cùng chính là kiểu tóc đầy phong cách: nửa trên nửa dưới. Đây là kiểu tóc rất dễ tạo kiểu. Nhưng vẫn rất bắt mắt. Kiểu tóc nửa trên, nửa dưới phù hợp với mọi trường hợp. Từ sinh hoạt hằng ngày, cho đến đi chơi, gặp gỡ bạn bè, đối tác, trong kinh doanh… Bạn sẽ có được vẻ ngoài chỉn chu và phong độ tuyệt vời của kiểu búi tóc nam, kết hợp với rẽ ngôi của mái tóc dài. Kiểu tóc này cũng mang đến cho bạn vẻ ngoài nam tính.

Mặc dù lý tưởng cho những người có mái tóc dày hoặc xoăn. Nhưng kiểu tóc nửa cột nửa xõa vẫn là một lựa chọn cho những quý ông có mái tóc dày đẹp. Bạn sẽ thật phong cách và đầy thu hút với kiểu tóc ấn tượng này.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000