5 gợi ý sáp vuốt tóc nam mùa hè dùng là chuẩn bài!

5 gợi ý sáp vuốt tóc nam mùa hè dùng là chuẩn bài!

Sáp vuốt tóc nam mùa hè và những gợi ý lý tưởng cho bạn tạo kiểu, giữ dáng hiệu quả hơn ngay cả trong thời tiết nắng nóng.

Vẫn phải tạo kiểu trong mùa hè này cho những chuyến du lịch xa, cho những bữa tiệc đêm sôi động? Hãy tham khảo ngay danh sách những sản phẩm sáp vuốt tóc nam mùa hè mà Classic.vn đã tuyển chọn ngay dưới đây cho bạn. Những dòng sản phẩm tốt nhất, chất nhẹ cho kiểu tóc hoàn hảo. Đặc biệt sẽ không tan chảy nhưng vẫn dễ dàng tạo kiểu lại chỉ với những ngón tay đơn giản.

Cách để có kiểu tóc hoàn hảo với sáp vuốt tóc nam mùa hè

Mặc dù có rất nhiều cách để chăm sóc tóc trong thời tiết ấm hơn. Nhưng một trong những giải pháp tốt nhất là tạo nền móng vững chắc với kiểu cắt phù hợp.

Đối với mùa hè, bạn muốn có một phong cách dễ bảo trì. Và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hoặc độ ẩm. Lựa chọn cắt tóc cao và sát hoặc cắt tóc với độ thuôn dài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ít đổ mồ hôi hơn và tạo kiểu tóc dễ dàng hơn. Để trông thật tuyệt khi bước ra biển và đi thẳng vào các câu lạc bộ bãi biển, hãy giữ cho các lớp tóc của bạn khá ngắn. Kiểu phong cách này trông tuyệt vời khi có hoặc không có sản phẩm tạo kiểu tóc.

Lưu ý khi chọn sáp tạo kiểu mùa hè

https://classic.vn/wp-content/uploads/2023/04/5-goi-y-sap-vuot-toc-nam-mua-he-dung-la-chuan-bai-2.webp

Giữa không khí nóng bức và tia UV gay gắt, mùa hè không phải là thời điểm để thử nghiệm những phong cách đòi hỏi nhiều sản phẩm tạo kiểu. Nhiều loại gel, bột nhão và kem chỉ đơn giản là không chịu được nhiệt. Và cuối cùng sẽ khiến tóc bạn bị bết xuống. Trán bạn ướt sũng.

Do đó, khi chọn sáp vuốt tóc nam mùa hè, hãy tránh bất kỳ sản phẩm nào có độ hòa tan cao trong nước. Những sản phảm này sẽ trộn với mồ hôi từ da đầu của bạn, làm cay mắt bạn khi chúng chảy xuống mặt. Tương tự như vậy, các sản phẩm cần không khí khô để thiết lập chính xác. Nhiệt độ và độ ẩm của mùa hè sẽ không giúp ích gì cho những dạng sản phẩm này.

Nếu ý nghĩ về cả một mùa hè với mái tóc không được tạo kiểu đã đủ khiến bạn rùng mình, thì những người có mái tóc ngắn có thể lựa chọn thứ gì đó giúp tạo kiểu tóc khô và dày. Và những sản phẩm như dạng đất sét có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng mờ và không bị dính hoặc chảy dưới ánh nắng mặt trời.

Danh sách top sáp vuốt tóc nam mùa hè “đỉnh của đỉnh”

1. Hanz De Fuko Quicksand

Đây là sản phẩm tốt nhất cho độ giữ nếp cao và khả năng làm bồng tóc tuyệt vời.
Nếu những gì bạn muốn là tóc dày hơn, kết cấu mềm mại và lớp kết thúc mờ, thì thực sự chỉ có một sản phẩm sẵn sàng cho mùa hè phù hợp với những yêu cầu này. Đó chính là Quicksand của Hanz de Fuko.

5 gợi ý sáp vuốt tóc nam mùa hè dùng là chuẩn bài!

Đây là sự kết hợp kỳ lạ giữa các hạt cát (đất tảo cát) và sáp vuốt tóc. Có khả năng hấp thụ dầu thừa ở gốc mỗi sợi tóc. Đồng thời mang lại kết cấu và độ bồng bềnh vô song. Lý tưởng sử dụng như sáp vuốt tóc nam mùa hè.

Không giống như các loại sáp khác, sản phẩm có chất nhẹ hơn. Và hoạt động tốt với các kiểu tóc từ 2-7cm. Đặc biệt tuyệt vời cho ngày thứ hai hoặc thứ ba giữa các lần gội đầu, khi tóc thiếu sức sống và cần một chút bồng bềnh, nhưng bạn chưa sẵn sàng để làm sạch tóc và da đầu.

2. Sáp vuốt tóc nam mùa hè: Hanz de Fuko Sponge Wax

5 gợi ý sáp vuốt tóc nam mùa hè dùng là chuẩn bài!

Hanz de Fuko còn thêm 1 lựa chọn khác cho bạn sử dụng tạo kiểu tóc hè này chính là dòng Sponge Wax.

Sáp là sự lựa chọn hoàn hảo để cố định một kiểu tóc mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ mái tóc của bạn. Từ việc tóc trong bóng nhờn hay nặng nề hơn. Hanz de Fuko’s là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Hoàn hảo để thêm kết cấu và độ phồng. Mà không khiến tóc bạn quá bết dính khó có thể luồn tay vào.

3. Schwarzkopf Professional Osis Flexwax

https://classic.vn/wp-content/uploads/2023/04/5-goi-y-sap-vuot-toc-nam-mua-he-dung-la-chuan-bai-2.webp

Nếu hè này, bạn đang tìm kiếm 1 loại sáp vuốt tóc có độ bám tốt trong khoảng thời gian dài. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa vì đã có Schwarzkopf Osis+ 4 Flex Wax. Mặc dù thực tế là dòng sáp vuốt tóc nam mùa hè này có giá hơi nhỉnh hơn so với các hãng khác. Nhưng bù lại, bạn sẽ được một sản phẩm cực kỳ chất lượng. Có khả năng giữ kiểu tóc chắc chắc, tạo cảm giác mềm mại tự nhien. Cho bạn thoả sức tạo kiểu dáng riêng của mình.

4. Tigi Bed Head Matte Separation Wax: sáp vuốt tóc nam mùa hè lý tưởng

5 gợi ý sáp vuốt tóc nam mùa hè dùng là chuẩn bài!

Hãy một lần trải nghiệm sáp vuốt tóc cao cấp Tigi Bed Head Matte Separation này. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Sản phẩm được làm từ hỗn hợp sáp ong và Cera Carnauba. Đi kèm với công thức giữ nếp trung bình và mang lại vẻ ngoài tự nhiên. 

Sáp cũng cho phép bạn tạo kiểu và tạo lại kiểu tóc một cách dễ dàng. Mang lại khả năng tách, giữ nếp và độ ẩm cho mọi loại tóc và kết cấu tóc. Mức độ hydrat hóa của sáp vuốt tóc này được cân bằng nhờ glycerine. Trong khi hỗn hợp polyme giúp tóc tóc trông sắc nét và tạo kiểu khi di chuyển dễ dàng hơn.

Đánh giá post