4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Cách buộc tóc Man Bun Học có vẻ phức tạp. Nhưng thực sự lại là một nhiệm vụ khá dễ dàng. Điều mà nhiều người không nhận ra đó là có một số cách để tạo kiểu tóc búi nam rất nhanh chóng. Classic.vn đã tổng hợp một bộ sưu tập gồm 4 cách đơn giản để tạo kiểu tóc búi nam tùy thuộc vào sở thích phong cách của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Cách buộc tóc Man Bun chuẩn chỉnh

Không chần chừ gì nữa, Classic.vn xin giới thiệu bạn hướng dẫn nhanh nhất về cách thắt một búi tóc nam. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong ba phút cố định.

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 1: Chải tóc

Hãy loại bỏ tất cả phần tóc rối bằng việc chải tóc gọn gàng từ chân đến ngọn. Thời gian: 30 giây.

Bước 2: Sử dụng pomade

Nếu tóc của bạn không bị mềm, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một sản phẩm tạo kiểu tóc. Cách buộc tóc Man Bun có sử dụng pomade sẽ giúp giữ cho mái tóc trông bóng mượt và không bị thô cứng. Vuốt ngón tay một lượng pomade không nhờn – chẳng hạn như Mason’s Matte Pomade —đều lên lòng bàn tay. (Mẹo: Chà xát lòng bàn tay của bạn làm ấm pomade). Thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc. Thời gian: 1 phút.

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 3: Chải lại bằng lược

Chải nhanh các sợi tóc bằng lược có răng thưa. Đảm bảo pomade được phân bổ đều. Chuẩn bị dây buộc tóc. Thời gian: 30 giây.

Bước 4: Buộc lại

Tóc ngắn đến trung bình: Gom tóc thành đuôi ngựa. Dùng tay còn lại, tiếp tục quấn dây thun quanh đuôi ngựa cho đến khi đủ chặt để thắt nút. Phần tóc dư sẽ được nhét vào dây chun để hoàn thiện.

1. Cách buộc tóc Man Bun cơ bản

Dù là trên đường phố, sàn diễn, thảm đỏ hay đơn giản là những bức ảnh trên Instagram. Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp kiểu tóc búi nam bên cạnh một số kiểu tóc nam phổ biến nhất hiện nay. Ấn tượng, cá tính, bắt mắt, Phong Cách. Vậy sao chúng ta không thử ngay mẫu tóc độc đáo này?

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 1

Bắt đầu bằng cách dùng bàn chải hoặc lược chải nhẹ nhàng qua tóc. Giúp gỡ bỏ các nút thắt và tóc rối. Đồng thời giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng hơn.

Bước 2

Thoa một ít pomade. Sau đó tiến hành buộc lỏng tóc thành kiểu đuôi ngựa, gần bằng ở giữa đỉnh đầu. Chuẩn bị sẵn dây buộc tóc để cố định tóc.

Bước 3: 

Quấn dây buộc quanh tóc đuôi ngựa vài lần để cố định. Ở lần quấn cuối cùng, chỉ cần kéo phần tóc đuôi ngựa ra một nửa để tạo thành một vòng. Với phần đuôi tóc hướng xuống phía sau đầu.

Những phần tóc lòa xòa sẽ làm tăng thêm vẻ lạnh lùng hoàn hảo cho kiểu tóc này.

Bước 4:

Kiểu tóc đơn giản đã hoàn thiện. Nếu cần, hãy nhẹ nhàng điều chỉnh kích thước và vị trí của búi tóc để tạo hiệu ứng đầy đủ hơn.

2. Hướng dẫn cách buộc tóc Man Bun nửa đầu

Bây giờ bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản. Đã đến lúc giới thiệu cho bạn kiểu tóc thú vị hơn của kiểu tóc búi nam đơn giản. Đó là kiểu búi nửa đầu.

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 1:

Đơn giản chỉ cần chia đôi tóc theo chiều ngang. Bắt đầu từ khoảng chiều cao của lông mày.

Bước 2:

Tiếp theo gom phần tóc mà bạn đã chia thành đuôi ngựa và cố định bằng dây buộc tóc. Sau đó, tiếp tục xoắn tóc, Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu thành búi cao hơn trong bước tiếp theo!

Bước 3:

Cách buộc Man Bun nửa đầu tiếp theo là quấn phần tóc đã xoắn quanh gốc đuôi ngựa. Cho đến khi bạn tạo thành một nút thắt trên cùng gọn gàng. Cố định bằng dây buộc tóc và vài chiếc kẹp tăm nếu cần.

Bước 4:

Và cứ như vậy, bạn đã thành thạo Man Bun nửa đầu! Hãy khuấy động bầy không khí bằng ngoại hình cực thu hút của chính mình!

3. Hướng dẫn cách buộc tóc Man Bun rối

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đơn giản hơnmột chút, thì tại sao không chọn kiểu tóc búi thấp, lộn xộn thay vào đó?

Tạo kiểu tóc búi lộn xộn nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế có một số thủ thuật và công cụ để đổi kiểu tóc này. Kiểu tóc rối bù, sống động này mang đến cho mái tóc một chút kết cấu và trông cực kỳ bắt mắt.

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 1:

Bắt đầu bằng cách vuốt tóc ra sau và buộc thành kiểu đuôi ngựa thấp, về phía gáy. Hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 2:

Khi buộc tóc đuôi ngựa, lần cuối cùng bạn luồn tóc qua dây buộc tóc. Hãy để nó vòng nửa chừng.

Bước 3:

Hãy sử dụng những chiếc kẹp tóc nhỏ, kẹp quanh phần gốc của búi tóc để giữ cố định.

Bước 4:

Để giúp giữ cho búi tóc của bạn cố định và làm phẳng bất kỳ phần tóc xoăn nào. Hãy bôi một ít sáp nếu cần.

Và bạn đã có ngay một búi tóc lộn xộn, thấp được thực hiện với tốc độ kỷ lục!

4. Cách buộc tóc Man Bun búi xoắn

Bạn đang tìm cách thêm một chút thú vị cho kiểu tóc búi nam của mình? Vậy tại sao bạn không thử kiểu tóc búi xoắn này. Để biến vẻ ngoài của mình từ bình thường thành phi thường?

Với kiểu tóc búi xoắn này, bạn có thể biến kiểu tóc búi cơ bản của mình thành một kiểu tóc ngầu hơn, phù hợp cho tất cả các dịp.

4 Cách buộc tóc Man Bun khiến bạn nổi bật và lãng tử hơn

Bước 1:

Tạo một mái tóc rẽ ngôi lệch. Sau đó chải tóc bằng lược lông tự nhiên. Điều này sẽ giúp làm mượt tóc và giúp sản phẩm tạo kiểu phát huy tác dụng hơn nữa.

Bước 2:

Chia tóc thành 2 nửa và thực hiện từng phần một. Bắt đầu xoắn từng phần tóc từ tai về phía gáy. Khi đến giữa, gộp 2 phần lại và buộc thành kiểu đuôi ngựa thấp.

Bước 3: 

Xoắn đuôi ngựa trước khi quấn quanh gốc. Khi bạn đã tạo được hình dạng búi tóc, hãy cố định một cách kín đáo bằng ghim cài tóc.

Bước 4: 

Và bạn đã có ngay một kiểu tóc búi xoắn đơn giản nhưng hiệu quả!

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000